Miss Grand Vietnam 2024 có thay đổi bất ngờ: thí sinh livestream bán hàng, trổ tài ca hát

Miss Grand Vietnam 2024 chính thức nhận hồ sơ, nhiều thay đổi trong format gây bất ngờ.

Mới đây, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024 công bố thể lệ, mở cổng nhận hồ sơ dự thi, chính thức tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Nhan sắc Miss Grand Vietnam qua các thời kỳ.

Nhan sắc Miss Grand Vietnam qua các thời kỳ.

Đáng chú ý, format năm nay được thông báo sẽ có nhiều thay đổi, bám sát cuộc thi "mẹ" - Miss Grand International và Miss Grand Thailand (MGT). Phía ban tổ chức bật mí cuộc thi năm nay dự kiến có thêm phần thi "livestream" bán hàng giữa các thí sinh và phần thi Grand Voice Awards, để tìm ra tài năng âm nhạc mới.

Theo đó, giải thưởng Best Seller là một trong những đổi mới nhận được nhiều quan tâm của fans sắc đẹp trong những năm gần đây. Cụ thể, các thí sinh sẽ livestream bán hàng và giải thưởng được tính dựa trên doanh số mà các người đẹp thu vào cuối cuộc thi. Bà Phạm Kim Dung, trưởng Ban tổ chức cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2024" chia sẻ: “Trong thời đại bán hàng 4.0, chúng tôi nghĩ rằng việc để thí sinh được tiếp xúc với phương thức này cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm công việc mới, biết đâu sẽ ứng dụng được sau khi cuộc thi kết thúc”. 

Về cuộc thi Grand Voice Awards để tìm ra tài năng âm nhạc của những người đẹp. Điều này lần đầu có trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024, những người đẹp sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc, ca hát đến với khán giả. Chắc chắn đây là "sân chơi" hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, tài năng và tràn đầy nhiệt huyết. Bà Phạm Kim Dung cho biết thí sinh có tài năng, hội tụ đủ những yếu tố về mặt nghệ sĩ, dù không chiến thắng ngôi vị cao nhất vẫn hoàn toàn có thể trở thành talent của công ty.

Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương.

Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương.

Miss Grand Vietnam 2023 chứng kiến sự đăng quang đầy thuyết phục của Hoa hậu Lê Hoàng Phương. Trong thời điểm mùa giải mới khởi động, hoa hậu gốc Khánh Hoà cho những chia sẻ gây chú ý: “Miss Grand Vietnam vẫn luôn là một hành trình đầy mới mẻ và thử thách đối với các thí sinh, bản thân Phương khi tham gia cũng đã tự khám phá được nhiều điều mới của bản thân. Khi cuộc thi trở lại, Phương càng mong chờ hơn nữa khi không biết mình sẽ được gặp thêm bao nhiêu nhân tố giỏi giang, cũng như cuộc thi sẽ được tổ chức hoành tráng hơn thế nào. Ở người kế nhiệm, Phương mong rằng đó là một cô gái cởi mở, hoạt bát, năng động và luôn cầu tiến trong hành trình của mình”.

Ban tổ chức cuộc thi cũng chia sẻ thêm với chúng tôi về việc cuộc thi năm nay chỉ dùng tên tiếng Anh: "Cuộc thi Miss Grand Việt Nam năm nay tiền thân là cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, 2023, năm nay cuộc thi diễn ra với format mới lạ, năng động, sôi nổi đậm tính giải trí tiệm cận nhiều hơn với cuộc thi quốc tế nên BTC sử dụng tên gọi cho thấy tinh thần quốc tế. Là 1 điểm nhấn ấn tượng, cuộc thi vẫn đề cao thông điệp vì hoà bình qua phần thuyết trình chấm dứt chiến tranh và bạo lực, không có sự thay đổi.  Người chiến thắng vẫn là hoa hậu hoà bình của Việt Nam sẽ tiếp tục dự thi ở cuộc thi hoa hậu hoà bình quốc tế 2024 diễn ra tại Myanmar.

Miss Grand Vietnam tìm kiếm những cô gái tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và nhân ái để sẵn sàng chinh phục vương miện danh giá. Sau thành công của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Miss Grand Vietnam ngày càng được khán giả quan tâm bởi hình ảnh gần gũi, có độ nhận diện cao.

Nguồn: [Link nguồn]

Những thiết kế cắt xẻ, xuyên thấu,... được Miss Grand Thailand 2024 diện thường xuyên ở đời thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ANH MINH ([Tên nguồn])
Miss Grand International Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN