Văn Mai Hương kể chuyện tình trong bóng tối, giấu kín cả gia đình

Thứ Hai, ngày 17/08/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ tiết lộ câu chuyện tình của chính mình đã giấu kín đến tận thời điểm hiện tại.

Tối 16/8, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV “Đốt” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ca khúc chủ đề tiếp tục là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền - chủ nhân của loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương như: Một ngày hay trăm năm, Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn...

MV "Đốt" - Văn Mai Hương thể hiện

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tiết lộ “Đốt” được viết dựa trên câu chuyện của chính anh sau khi kết thúc một cuộc tình không trọn vẹn: “Bài hát như nỗi niềm của những người yêu đâm đầu lúc chỉ mới 20 đến 25 tuổi. Họ chấp nhận yêu, sống hết mình rồi rất hận và sẵn sàng đốt hết mọi thứ sau khi chia tay. Ẩn ý của từ “đốt” còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ liên quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường của riêng mình...”.

Hứa Kim Tuyền cũng bật mí “Đốt” là ca khúc đánh dấu duyên nợ của anh cùng Văn Mai Hương và phải sau 2 năm “thai nghén” mới được ra mắt công chúng: “Chúng tôi thực hiện dự án này khá nhanh. Hương đã thu hai phiên bản khác nhau, một bản hát rất buồn và một bản hát rất "tỉnh". Sau khi nghe đi nghe lại, chúng tôi đã chọn bản sau bởi nó thể hiện đúng cảm xúc sau khi chia tay - luôn tỏ ra bất cần nhưng lại có nỗi đau âm ỉ”.

Văn Mai Hương kể chuyện tình trong bóng tối, giấu kín cả gia đình - 1

Trong MV mới, Văn Mai Hương thể hiện nỗi buồn của một cô gái rất đau nhưng luôn tỏ ra bất cần

Về phía Văn Mai Hương, cô chia sẻ “Đốt” chính là ca khúc cô ưng ý nhất trong chuỗi dự án hợp tác cùng Hứa Kim Tuyền. Nội dung của bài hát này cũng trùng lặp với một câu chuyện tình của chính cô - một cuộc tình trong bóng tối mà Văn Mai Hương giấu kín cả gia đình, những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ đã mang cảm xúc thật nhất vào trong từng câu hát.

“Cái tôi gửi gắm trong MV “Đốt” chính là cung bậc cảm xúc của chính tôi và nhiều người phụ nữ ở ngoài kia sau khi kết thúc một cuộc tình. Đó là từ việc không chấp nhận chuyện tan vỡ, sống trong đau khổ cho đến khi thỏa hiệp, chấm dứt tất cả và mạnh mẽ bước qua” - nữ ca sĩ cho biết.

Văn Mai Hương kể chuyện tình trong bóng tối, giấu kín cả gia đình - 2

Nội dung của bài hát trùng lặp với một câu chuyện tình của chính Văn Mai Hương

Riêng về chuyện hậu trường khi thực hiện dự án này, Văn Mai Hương tiết lộ đây là lần đầu tiên cô dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân khi quay hình dưới nước nửa ngày. Hồi nhỏ cô từng chết đuối hụt nên rất sợ môi trường nước. Song với sự động viên của ê-kíp và mong muốn có những cảnh quay ấn tượng, cô đã nhờ một huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp hướng dẫn trước ngày bấm máy.

Văn Mai Hương kể chuyện tình trong bóng tối, giấu kín cả gia đình - 3

Sợ nước nhưng Văn Mai Hương phải dũng cảm thực hiện cảnh quay dưới nước

Sản phẩm “Đốt” sẽ là dự án mở màn cho loạt kế hoạch của Văn Mai Hương trong năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/van-mai-huong-ke-chuyen-tinh-trong-bong-toi-giau-kin-ca-gia-dinh-5020201789594...

Góc khuất nghề MC: Nhói lòng trước câu hỏi hồn nhiên của con gái BTV Thời sự 19h Hoài Anh

Đằng sau những nụ cười với khán giả trên sóng truyền hình là những lần MC, BTV nhà đài âm thầm hi sinh.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung