Nói về tiểu tam, Ninh Dương Lan Ngọc ra mặt tuyên bố 1 câu duy nhất

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 04:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lan Ngọc nhắc tới một cách mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nghĩ tới: “Có nên đánh ghen hay không?”.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình của chị em phụ nữ, chủ đề “Người thứ ba” chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong chương trình “Chị Em Chúng Mình”, chủ đề “hot” này được đông đảo hội sao nữ Việt xôn xao, bàn tán.

Nói về tiểu tam, Ninh Dương Lan Ngọc ra mặt tuyên bố 1 câu duy nhất - 1

Thúy Ngân cũng thừa nhận từng bị "cắm sừng", “chết đứng” khi thấy người yêu nhắn tin mùi mẫn với “Tuesday”

Trong chủ đề về “Tuesday” (tiểu tam), Hương Giang đặt tình huống đến tất cả chị em: “Khi người đàn ông của mình ngoại tình, chúng ta xử lý như thế nào?”. Ngay lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc nhắc tới một cách mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nghĩ tới: “Có nên đánh ghen hay không?”.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng khẳng định: “Mình ngồi đây mình nói thì hay lắm, không bao giờ ghen, nếu anh như vậy em tặng anh cho cô ấy luôn, hay anh là người đàn ông không xứng đáng. Nhưng trong tình yêu, không phải người phụ nữ nào trong trường hợp đó cũng có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, nghĩ tới những thứ mình đã hy sinh cho người đàn ông, làm sao mà không đánh ghen đây".

Nói về tiểu tam, Ninh Dương Lan Ngọc ra mặt tuyên bố 1 câu duy nhất - 2

Hương Giang khẳng định: “Mình ngồi đây mình nói thì hay lắm"

Nhân tiện nghe các chị em tâm sự, Thúy Ngân cũng bày tỏ: “Phụ nữ mình hay tưởng tượng những thứ chưa xảy ra lắm. Em hay tưởng tượng người yêu em sẽ đi chơi với người đó. Em còn nghĩ nếu gặp 2 người đó ở rạp phim em sẽ vô lấy coca tưới vô đầu 2 người đó”. Ngay lập tức Lan Ngọc đùa: “Như vậy là em bị bệnh đó Ngân ơi”.

Nói về tiểu tam, Ninh Dương Lan Ngọc ra mặt tuyên bố 1 câu duy nhất - 3

Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc về chuyện gặp "Tuesday" ngoài đời

Câu chuyện không chỉ dừng ở việc tưởng tượng, Thúy Ngân lần đầu tiên trải lòng mình từng bị “cắm sừng”. Đến lúc phát hiện người yêu nhắn tin mùi mẫn với người khác, Thúy Ngân chỉ đứng “chết lặng” mà không biết làm bất cứ điều gì.

Khác với hình ảnh mạnh mẽ, chanh chua trên phim ảnh, Thúy Ngân bộc lộ vẻ yếu đuối đúng với bản chất của người phụ nữ trong tình yêu. Ngay lúc đó, hội chị em đúng nghĩa đã “nổi máu” đặt vấn đề: "Nếu lúc đó “Tuesday” đến tận nhà thì Ngân sẽ xử lý thế nào? Vẫn đứng “chết lặng” ở đó đúng không?".

Hari Won cũng lên tiếng: “Nếu là chị, chị sẽ nói người thứ 3 đi ra khỏi nhà này, đây là nhà của em với anh ấy”. Thúy Ngân vẫn tiếp tục im lặng trước “vết thương” lòng đã qua, Lan Ngọc ra mặt: “Nếu mà là một con người bình thường, chắc em cũng phải tát cho vài cái”.

Clip: Hội "Chị em chúng mình" bàn tán về chủ đề tiểu tam

Nguồn: http://danviet.vn/noi-ve-tieu-tam-ninh-duong-lan-ngoc-ra-mat-tuyen-bo-1-cau-duy-nhat-50202014841...

Tỷ phú sát gái nhưng nhiều lần bị tình trẻ ”cắm sừng” là ai?

Tình trường của vị tỷ phú có mối quan hệ mật thiết với nhiều người đẹp showbiz Việt khiến cư dân mạng phải xôn...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung