Vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert Hoàng Thùy Linh là gì?

Dù không có tên trong credit của Vietnamese Concert, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận rất nhiều vai trò.

Sau đêm "Vietnamese Concert" của Hoàng Thùy Linh vào tối 29/9, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Từ âm nhạc, sân khấu, ánh sáng, vũ đạo, cảnh trí, visual art, trang phục… đều rất đẹp và là một tổng thể chặt chẽ, mang tính giải trí cao, được tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh (sinh ra làm đạo diễn nhưng mẹ bắt chơi đàn và tình cờ thành nhạc sĩ) sắp xếp khéo léo, một bất ngờ dành cho các anh em làm nghề".

Tuy nhiên, trong phần credit của Vietnamese Concert, tên của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không hề xuất hiện. Phần tổng đạo diễn chỉ để My Tonic - Hoàng Thùy Linh. Trên thực tế, đây là công ty của nhạc sĩ Mars Anh Tú (hay còn được biết đến với nghệ danh Tú Dưa).

Vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert Hoàng Thùy Linh là gì? - 1

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cách đây không lâu từng tham gia cúng Tổ cùng My Tonic.

Vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert Hoàng Thùy Linh là gì? - 2Hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong hậu đài của Vietnamese Concert.

Vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert Hoàng Thùy Linh là gì? - 3

Trong những đoạn clip hậu trường tập luyện của Vietnamese Concert, nhạc sĩ  Hồ Hoài Anh cũng xuất hiện cùng dàn nhạc.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hoàng Thùy Linh đã đồng hành với nhau trong xấp xỉ một thập kỷ. Có thể nhắc đến ca khúc Bánh Trôi Nước vào năm 2016, đưa tên tuổi nghệ sĩ trình diễn này vụt sáng với dòng nhạc hiện đại lấy chất liệu dân gian.

Bài hát là tiền đề cho album Hoàng - sản phẩm ghi dấu mạnh mẽ của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Theo nhiều nguồn tin, định hướng âm nhạc với màu sắc mang âm hưởng dân gian cho nghệ sĩ trình diễn sinh năm 1988 cũng từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh "quân sư". 

Sau này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng tham gia vào nhiều khâu sản xuất âm nhạc, từng sáng tác một số ca khúc như Tứ Phủ, Đánh Đố,... cho đàn em.

Vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert Hoàng Thùy Linh là gì? - 4

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trước đó cũng thông báo sẽ comeback trong Vietnamese Concert.

Trước đó tại buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert, ca sĩ Hoàng Thùy Linh có câu trả lời bị đánh giá là lan man, không có chủ đích.

Giọng ca See Tình nói: “Giờ tôi muốn hỏi một câu, nếu ai đó nói về một người mà đã đối xử với bạn rất tốt thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay như nào? Tôi không nói gì về đúng sai ở đây. Tôi chỉ nói về tình người thôi. 

Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kỹ. Tôi chỉ có thể nói là những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất. Tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với”.

Nguồn: [Link nguồn]

[Podcast] Màn hát live làm ”dậy sóng” của Hoàng Thùy Linh, tạo hình Võ Tòng của Mai Tài Phến HOT nhất tuần

Làng giải trí Việt trong tuần qua có những thông tin được khán giả quan tâm như: Hoàng Thùy Linh hát live tệ trong concert, tranh cãi quanh tạo hình Võ Tòng của phim điện ảnh Đất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN