Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh

Fan nhóm nhạc Ireland đang đổ xô tìm mua vé trên các diễn đàn giải trí.

Sau nhiều ngày chờ đợi, hệ thống bán vé concert của Westlife tại Việt Nam đã được mở bán vào lúc 9h sáng ngày 26/9. Ban tổ chức chia làm 8 hạng vé, thấp nhất là 850.000 đồng, cao nhất là 4 triệu đồng. Toàn bộ đều là vé ngồi.

Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh - 1

Giá vé concert của nhóm nhạc Westlife tại Việt Nam.

Đúng như dự đoán, với lượng truy cập "khổng lồ" từ cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc quốc tế, hệ thống phân phối vé đã liên tục gặp trục trặc. Điều này khiến cho các fan Westlife trải qua nhiều trạng thái cảm xúc để có được tấm vé thưởng thức concert của thần tượng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ sau nửa tiếng mở bán, toàn bộ các hạng vé trong đêm diễn đã nhanh chóng được sold out (bán hết). Tốc độ bán vé này khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên.

Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh - 2

Các hạng vé sold-out.

Dù vậy, tới thời điểm 11h sáng, đường link vẫn mở, khán giả vẫn đang "xếp hàng" chờ tới lượt vào mua vé. Số thứ tự đã lên tới 75.000 người. Tuy nhiên, theo thông tin từ ban tổ chức, sân vận động Thống Nhất - nơi diễn ra đêm nhạc của Westlife - chỉ có sức chứa 15.000 người. 

Trên các diễn đàn giải trí, một số khán giả cho biết bản thân đã vào được giao diện mua vé nhưng lại gặp lỗi không mua vé được. Các ghế còn trống đều hiển thị: "Đã được đặt trước". Sau 10 phút cố gắng, họ lại ngậm ngùi thoát ra "xếp hàng" lại.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp mua vé thành công, ngân hàng đã trừ tiền nhưng sau đó, BTC lại gửi email thông báo ghế đó đã bán và sẽ hoàn tiền lại cho người mua trong vòng 15 ngày.

Có khán giả không ngần ngại góp ý thẳng trên trang bán vé về tình trạng mua vé, dù đã qua nhiều sự kiện concert lớn nhưng các lỗi thường gặp vẫn cứ xảy ra, không có dấu hiện cải thiện.

Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh - 3

Giao diện bán vé gặp lỗi liên tục khiến người mua bức xúc.

Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh - 4Nhiều hội nhóm săn vé Westlife được lập ra.

Nhận thấy tình hình "khát vé" của khán giả, hàng loạt một số hội nhóm sang nhượng, buôn bán vé đã được lập ra, nhanh chóng thu hút đông đảo thành viên. Trong các hội nhóm này, số người tìm mua chiếm tỷ lệ lớn so với người rao bán. 

Trước đó, truyền thông dự đoán concert sẽ sớm cháy vé trong vòng 1, 2 ngày. Lý do là bởi mức giá vé concert Westlife phải chăng, phù hợp với túi tiền của người yêu nhạc. Đặc biệt, fan của 4 giọng ca My love đa phần đều thuộc thế hệ 8X và 9X, có điều kiện kinh tế ổn định, sẵn sàng "móc hầu bao" để ủng hộ thần tượng.

Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh - 5

Vé Hoàng Thùy Linh chưa sold-out.

Trong khi đó, giá vé liveshow "Vietnamese Concert" của Hoàng Thùy Linh cũng có mức giá tương tự với đêm diễn của nhóm Westlife. Nữ ca sĩ Việt Nam cũng chia làm 6 mức vé, dao động từ 1.500.000 đến 3.900.000 đồng. Địa điểm tổ chức concert tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với sức chứa khoảng 5.000 khán giả. 

Trái với tình trạng "cháy vé" của nhóm nhạc quốc tế, không có hiện tượng nghẽn mạng, lỗi truy cập, lỗi thanh toán… xảy ra trong quá trình mua vé concert Hoàng Thùy Linh. Theo ghi nhận của chúng tôi, trước 3 ngày diễn ra concert, Hoàng Thùy Linh đã sold-out gần hết vé, chỉ còn hai hạng vé 1.500.000 đồng vẫn còn hiển thị mở bán.

Trước đó, vào hồi tháng 7, một nhóm nhạc nổi tiếng quốc tế khác là BLACKPINK cũng mở concert 2 đêm ở Việt Nam, với mức giá từ 1,4 tới 9,8 triệu đồng. Số lượng người "xếp hàng" mua vé cũng đạt con số kỷ lục. 

Theo báo cáo từ ban tổ chức Born Pink World Tour Hanoi, quy mô show diễn lên đến 67.000 khán giả, trong đó 36.000 người có mặt trong đêm 29/7 và 31.000 fan xuất hiện trong đêm 30/7.

Nguồn: [Link nguồn]

Show của Hoàng Thùy Linh ế vé giữa ồn ào phát ngôn ”trịch thượng”?

Hoàng Thùy Linh tính đến hiện tại chưa sold-out bất kỳ hạng vé nào cho concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Westlife Concert Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN