Tùng Dương tiết lộ con gái riêng của vợ đã 15 tuổi, yêu thương bé Voi

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 15:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ của ca sĩ Tùng Dương khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sự kiện: Tùng Dương

Tùng Dương tiết lộ con gái riêng của vợ đã 15 tuổi, yêu thương bé Voi - 1

Tùng Dương và vợ quen biết nhau thông qua sự giới thiệu của ca sĩ Thanh Lam.

Trong một bài phỏng vấn trên báo chí mới đây, ca sĩ Tùng Dương đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân và con gái riêng của vợ.

Tùng Dương cho biết, hiện con gái riêng của vợ anh đã 15 tuổi. Cô bé tự tin, cá tính, yêu thể thao, có năng khiếu mỹ thuật. Thời gian đầu khi anh và vợ đến với nhau, bé khó chấp nhận mọi chuyện. Qua thời gian, bé trưởng thành, biết suy nghĩ và mở lòng đón nhận tình cảm của anh.

“Cháu đang bước vào lứa tuổi dậy thì, bắt đầu hình thành cái tôi. Vợ chồng tôi và bố cháu đều cố gắng quan tâm đến con, cùng chia sẻ tâm tư, tình cảm ở lứa tuổi ẩm ương”- Tùng Dương tâm sự.

Bất ngờ hơn khi Tùng Dương hé lộ con riêng của vợ không gọi anh là bố mà gọi là chú. “Tôi thấy cách gọi này gần gũi, thân mật hơn gọi bố hoặc dượng. Việc xưng hô không quan trọng, quan trọng là tình cảm dành cho nhau”- Tùng Dương nói.

Nam ca sĩ khẳng định anh rất yêu thương con riêng của vợ. “Cháu cũng tôn trọng tôi, tâm sự với tôi nhiều hơn với mẹ. Đặc biệt, tôi hạnh phúc vì cháu yêu thương bé Voi - con chung của vợ chồng tôi. Nói chung, gia đình tôi khá văn minh, hòa nhã. Chúng tôi vẫn gặp gỡ, trao đổi việc chăm sóc con cái với chồng cũ của vợ. Vì thế, trong nhiều năm chung sống với nhau, mọi người đều không cảm thấy gượng gạo, khó xử. Tôi cảm thấy việc đến với người từng qua một lần đò, có con riêng rèn luyện cho mình sự bản lĩnh, trưởng thành. Tôi phải học cách vượt qua dư luận, đồng thời mở lòng hơn”- Tùng Dương nói thêm.

Tùng Dương tiết lộ con gái riêng của vợ đã 15 tuổi, yêu thương bé Voi - 2

 Đầu năm 2017, Tùng Dương mới chính thức công khai hình ảnh của vợ và con trai.

Không như nhiều ngôi sao khác, Tùng Dương là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Tùng Dương có quan điểm “tình yêu là thế giới riêng”. Anh không giấu mà chỉ không thích được chú ý về vấn đề này, không thuộc về sự ồn ã của showbiz.

Chính vì vậy Tùng Dương và vợ dù đã yêu nhau 10 năm, sống chung bảy năm, có một bé trai nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Tùng Dương lý giải, thực ra họ đã đăng kí kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp từ khi con trai ra đời và quan niệm đám cưới chỉ là hình thức.

Cách đây hơn 2 năm, khi Tùng Dương thông báo anh đã lên chức bố đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và tò mò. Bởi trước đó, nam ca sĩ chưa từng thừa nhận mình có bạn gái. Thậm chí, anh còn bị dư luận nghi ngờ có vấn đề về giới tính.

Tùng Dương tiết lộ con gái riêng của vợ đã 15 tuổi, yêu thương bé Voi - 3

 Trước đó dù thông báo đã lên chức bố nhưng Tùng Dương không hé lộ bất cứ thông tin đời tư cá nhân nào.

Thời điểm Tùng Dương công khai hình ảnh vợ và con thì mọi chuyện mới dần được hé lộ.

Vợ của Tùng Dương hơn anh 2 tuổi, có tên Giang Phạm, từng sống ở nước ngoài và hiện đang làm việc liên quan tới nghệ thuật. Cũng giống Tùng Dương, vợ anh là người kín tiếng và không màng tới danh phận.

“Người phụ nữ của Tùng Dương muốn như vậy. Tất nhiên, trong cuộc sống cũng có lúc chúng tôi đọc sai ý nhau, nhưng quan trọng là cả hai tìm được sự đồng điệu. Dương đang thích một cuộc sống tự do, bay bổng và người ấy cũng vậy. Chúng tôi quan niệm hạnh phúc là những điều bình dị thực tế nhất mà chúng tôi mang tới cho nhau, nhỏ bé nhưng thiêng liêng chứ không phải là những gì to tát mơ hồ dù cuộc sống của Dương luôn đan xen giữa hư và thực. Hạnh phúc phải là cái thiết thực chứ không hẳn là trên giấy tờ”- Tùng Dương từng chia sẻ.

“Chừng ấy thời gian đủ chứng minh chúng tôi yêu nhau thực sự, nghiêm túc, chân thành với mối quan hệ này. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn từ khi con trai ra đời, là vợ chồng hợp pháp. Nhiều đôi tổ chức lễ cưới rình rang nhưng không ở được với nhau lâu. Tôi sống duy tâm, không quan trọng những thứ bề ngoài. Hiện tại, chúng tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Con trai là điều khiến chúng tôi càng thêm gắn kết”- Tùng Dương nhấn mạnh.

Đàm Vĩnh Hưng: ”Tùng Dương đang xúc phạm bolero”

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh đang cổ súy bolero và cho rằng Tùng Dương xúc phạm người khác để tâng bốc bản thân.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Tùng Dương
Báo lỗi nội dung