Tùng Dương không "ôn nghèo kể khổ" ở live concert đầu tư hàng chục tỷ đồng

Thứ Hai, ngày 03/10/2022 17:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đêm nhạc Tùng Dương 20 năm ca hát kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật hơn hai thập kỷ của anh.

Sự kiện: Tùng Dương

Ngày 3/10, sự kiện họp báo công bố chương trình live concert Tùng Dương 20 năm ca hát đã được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương, rapper Hà Lê, giọng ca opera Đào Tố Loan, nghệ sĩ vĩ cầm Trịnh Minh Hiền,... 

Tùng Dương không "ôn nghèo kể khổ" ở live concert đầu tư hàng chục tỷ đồng - 1

Từng Dương hào hứng chia sẻ về live concert đánh dấu 20 năm sự nghiệp

Xuất hiện tại buổi họp báo, Tùng Dương dành sự tri ân tới nhiều đồng nghiệp và cộng sự. Anh cũng dành lời cảm ơn tới bạn đời của mình - được trìu mến gọi bằng tên "mẹ bé Voi" vì đã đồng hành, chung tay cùng Tùng Dương và ê-kíp nhào nặn nên Tùng Dương 20 năm ca hát cũng như nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó.

Tùng Dương 20 năm ca hát có thể coi là live concert với quy mô lớn nhất trong chuỗi các chương trình mà Tùng Dương từng thực hiện trong 12 năm qua kể từ Những chuyến đi năm 2010. Liveshow sử dụng các công nghệ sân khấu hiện đại nhất với tổng chi phí đến hàng chục tỷ đồng. Đặc biệt, ở live concert kỷ niệm 20 năm ca hát của mình, anh hứa hẹn sẽ không dành để "ôn nghèo kể khổ”.

Live concert được chia làm 4 chương, tương ứng với các cột mốc lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ: thuở Tùng Dương mới đặt chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp ghi dấu bằng những tác phẩm kinh điển của âm nhạc Việt Nam và thế giới; Sao Mai Điểm Hẹn nơi tiếng hát anh thăng hoa với những ca khúc dân gian đương đại; giai đoạn thanh xuân của Tùng Dương với những ca khúc trẻ trung, cập nhật các xu hướng mới mẻ của âm nhạc đương thời; chương thứ 4 của concert sẽ được dành cho một Tùng Dương giao thoa giữa đương đại và tương lai. Tùng Dương và các khách mời sẽ trình bày 30 ca khúc, tạo thành 26 tiết mục. 

Tùng Dương không "ôn nghèo kể khổ" ở live concert đầu tư hàng chục tỷ đồng - 2

Tùng Dương và 2 người chị Hà Trần và Thanh Lam

Ngoài Hà Trần - Thanh Lam, chương trình còn có sự xuất hiện của các khách mời là nhạc sĩ Lê Minh Sơn, ca sĩ Uyên Linh, rapper Hà Lê và Đào Tố Loan - nữ ca sĩ opera hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chương trình sẽ diễn ra vào 25/11 tại Hà Nội.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tung-duong-khong-34on-ngheo-ke-kho34-o-live-concert-dau-tu-hang-chu...

Trịnh Thăng Bình xúc động bật khóc trong đêm mưa Hà Nội

“Hôm nay Bình rất vui vì các anh chị, các bạn có mặt ở đây. Nhưng một điều Bình cũng rất buồn là đã không tổ chức được một show diễn thực sự như mình muốn khi mình...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
sự kiện Tùng Dương
Báo lỗi nội dung