Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB

Thứ Hai, ngày 03/10/2022 14:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chủ nhân album “LINK” đình đám mang đến những bản hit được đông đảo công chúng yêu thích.

Vào tối 2/10, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhóm nhạc Da LAB đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn tại buổi phát động Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Thông Tin và Truyền Thông, các Bộ ban ngành, chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, các nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng, KOLs cùng hội tụ để ủng hộ cho sân chơi mới dành cho người dùng Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB - 1

Hoàng Thùy Linh mở màn biểu diễn trong sự kiện

Mở màn chương trình, chủ nhân album “LINK” đình đám mang đến những bản hit được đông đảo công chúng yêu thích như See Tình, Gieo Quẻ. Trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Linh nghĩ âm thanh rất quan trọng. Khi chúng ta tạo nên cảm xúc cũng vì chúng ta nghe thấy những âm thanh dễ chịu hay những thanh âm thể hiện hỉ nộ ái ố khác nhau. Đó là lý do vì sao hôm nay Linh rất tự hào được tham gia một chương trình tuyệt vời và ý nghĩa như này. Cá nhân Linh là một người làm trong ngành âm nhạc thì rõ ràng để tạo nên một âm thanh có thể mang lại những giá trị tốt đẹp, giữ tính nhân văn trong từng ca từ, từng âm thanh để chuyển tải những điều tích cực nhất đến với mọi người là điều Linh luôn mong muốn và vẫn đang nỗ lực, cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình hơn, để có thể tham gia những hoạt động tích cực như vậy”.

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB - 2

Chủ nhân album “LINK” mang đến bản hit "See Tình", "Gieo Quẻ"

Tiếp sau các hoạt động tại sự kiện, Da LAB với chất nhạc hiện đại cùng nguồn năng lượng tích cực cũng là một điểm nhấn đặc sắc. Nhóm nhạc khiến cả khán phòng bùng nổ với các ca khúc: Chạy Khỏi Thế Giới Này, Gác Lại Âu Lo.

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB - 3

Da LAB với chất nhạc hiện đại cùng nguồn năng lượng tích cực cũng là một điểm nhấn đặc sắc

Bên cạnh sự tham gia của hai ca sĩ khách mời, chương trình cũng mang đến nhiều phần trình diễn nghệ thuật đặc sắc. Chương trình là sự kiện đầu tiên để khởi động tháng chuyển đổi số Quốc gia với sự ra đời của mạng xã âm thanh đầu tiên của Việt Nam, giải pháp chuyển đổi số quốc gia ngành Phát thanh. Trước đó, vào ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định số 505/QĐ-TTg công bố ngày 10 tháng 10 hàng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Điều này nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/hoang-thuy-linh-khuay-dong-san-khau-cung-da-lab-c47a13745.html

Nhan sắc thật qua ảnh chồng đăng của 2 ”ngọc nữ” showbiz Việt

Người lấy chồng tiến sĩ, người lấy thiếu gia, cả hai đều có cuộc sống ấm êm.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ
Báo lỗi nội dung