Noo Phước Thịnh lần đầu kết đôi Thu Phương khiến hàng trăm fan phát cuồng

Thứ Hai, ngày 03/10/2022 14:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần đầu tiên song ca cùng đàn chị với liên khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi/Chuyện của mùa đông”, Noo Phước Thịnh và Thu Phương đã mang đến phần trình diễn ăn ý.

Tối 1/10 vừa qua, số tiếp theo của Sun Memory - hành trình âm nhạc trải nghiệm đã chính thức diễn ra ở Phú Quốc. Tại đây, những ca sĩ đình đám như Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên, nghệ sĩ violin Hoàng Rob lần lượt kể những “câu chuyện âm nhạc” theo cách riêng, hay những bản phối độc đáo của Giám đốc âm nhạc Hoài Sa, tất cả đã khéo léo dẫn dắt hàng trăm khán giả có mặt được chìm đắm trong những kỷ niệm rực rỡ, đẹp đẽ một thời.

Noo Phước Thịnh lần đầu kết đôi Thu Phương khiến hàng trăm fan phát cuồng - 1

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh cũng khiến khán giả có mặt tại chương trình như muốn vỡ òa cảm xúc. Mang theo những bản hit được mong chờ như “Thương em là điều anh không thể ngờ”, mashup “Mãi mãi bên nhau/Như phút ban đầu”, Noo Phước Thịnh đã khiến người xem thoả mãn từ phần nhìn đến phần nghe.

Noo Phước Thịnh lần đầu kết đôi Thu Phương khiến hàng trăm fan phát cuồng - 2

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn ngẫu hứng dành tặng khán giả những bài hát sôi động không có trong kịch bản là “Cause I love you”, “Gạt đi nước mắt”, “Wanna stay in love”.

Noo Phước Thịnh lần đầu kết đôi Thu Phương khiến hàng trăm fan phát cuồng - 3

Không chỉ dừng lại ở những tiết mục đơn ca, anh cũng lần đầu tiên song ca cùng đàn chị Thu Phương với liên khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi/Chuyện của mùa đông”, mang đến phần trình diễn ăn ý.

Noo Phước Thịnh lần đầu kết đôi Thu Phương khiến hàng trăm fan phát cuồng - 4

Ca sĩ Thu Phương đã chạm đến cảm xúc của người nghe bằng những bản tình ca dạt dào lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu, hoặc đã lâu chưa thể hiện như “Thời em đẹp nhất”, liên khúc “Ký ức/ Lối cũ ta về”, liên khúc “Tình nhân – Không là tình nhân”, “Trăng dưới chân mình”, “Như chưa bắt đầu”, “Triệu đoá hoa hồng”...

Noo Phước Thịnh lần đầu kết đôi Thu Phương khiến hàng trăm fan phát cuồng - 5

Hành trình âm nhạc “Ký ức số 2” cũng được đong đầy bằng những ca khúc da diết của ca sĩ Quốc Thiên như “Mong manh tình về”, “Muộn màng là từ lúc”, “Có tất cả nhưng thiếu anh”, “Nắm lấy tay anh”. Bằng kỹ thuật hát live tốt, cách xử lý tinh tế và gửi vào những cảm xúc riêng nên Quốc Thiên gần như chiếm trọn cảm tình của người nghe trong từng bài hát anh thể hiện.

Noo Phước Thịnh lần đầu kết đôi Thu Phương khiến hàng trăm fan phát cuồng - 6

Không chỉ có những ca sĩ, mà nghệ sĩ Hoàng Rob cũng làm cả khán phòng lắng lòng cảm nhận từng thanh âm đẹp đẽ từ tiếng đàn violin, để bồi hồi và thổn thức trước ca khúc “Sao băng” hay tiết mục “Ngày đó ta gặp lại” tái hợp với Thu Phương sau 6 năm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/noo-phuoc-thinh-lan-au-ket-oi-thu-phuong-khien-hang-tram-fan-phat-cuo...

Hoài Lâm livestream bất ổn sau ồn ào ngủ gật, nói lan man

Nam ca sĩ khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tình hình sức khỏe khi livestream.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Người đưa tin)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung