Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 11:00 AM (GMT+7)

Sao Việt đi hát tại quán bar không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Mới đây một clip ghi lại tình huống lúc Tuấn Hưng đang biểu diễn gặp phải tình huống khó xử khiến cộng đồng mạng xôn xao. Khi nam ca sĩ hát trên sân khấu bản hit "Nắm lấy tay anh", phía dưới bỗng nhiên có một nhóm khán giả nữ lao vào ẩu đả.

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 1

Tuấn Hưng đang hát thì khán giả ẩu đả ngay phía dưới

Khi nhận thấy sự việc làm ảnh hưởng tới màn trình diễn của mình, Tuấn Hưng đã ngừng hát. Anh bình tĩnh xử lý tình huống bằng việc có ý định ngăn cản vụ xô xát. Sau đó, phía bảo vệ của quán bar đã dàn xếp ổn thỏa, đưa nhóm khách ra ngoài.

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng gặp tình huống khó xử khi đi hát ở quán bar. Anh là một trong những ngôi sao nhận được nhiều lời mời hát tại đây. Song giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng vấp phải những sự cố đáng tiếc đến từ môi trường bên ngoài.

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 3

Tuấn Hưng cũng từng bị khán giả ném chai lên sân khấu

Trong một lần biểu diễn ở bar, Tuấn Hưng bị khán giả ném chai lên sân khấu khiến anh bức xúc. Nam ca sĩ đã dừng hát và yêu cầu người ném lộ mặt để nói chuyện. Vụ việc không quá ầm ĩ nhưng có thể thấy ngôi sao cũng gặp phải một số đối tượng khán giả quá khích. Sau đó, lực lượng an ninh đã can thiệp để không xảy ra xô xát nào.

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 4

Nam ca sĩ bị một khán giả nam giật mic

Năm 2018, Tuấn Hưng đang biểu diễn trên sân khấu ở California, Mỹ, bỗng nhiên một khán giả nam lao lên cướp mic. Khán giả này giật mic để đưa cho bạn bè phía dưới hát. Khi gặp sự cố, Tuấn Hưng biểu lộ sự khó hiểu và phải tạm ngừng biểu diễn. Anh phải ra dấu cho nhân viên an ninh lên giải quyết vụ việc.

Không riêng gì Tuấn Hưng, nhiều sao Việt khác cũng trải qua những "tai nạn" nhớ đời khi đi diễn ở quán bar.

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 6

Nữ ca sĩ Orange từng chia sẻ về lần đi hát ở bar: "Có khi đang diễn, tôi bị giật tay kéo xuống. Đến khi hát xong, tôi bị vài người gọi vào tiếp khách, uống bia cùng". Giọng ca "Người lạ ơi" còn gặp phải những khán giả có hành động khiếm nhã.

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 8

Đầu tháng 1/2018, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh gặp phải một tai nạn ngoài mong muốn khi đang đi diễn ở một quán bar. Một số người say đã có hành động quá khích, ném ly về phía sân khấu khiến cho anh bị thương. Trong một lần khác, khi đang biểu diễn, Noo bị một khán giả nữ lao lên ôm hôn.

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 9

Hồ Ngọc Hà cũng từng vướng nghi vấn bị khán giả đụng chạm vòng ba khi hát ở bar. Nữ ca sĩ cho biết thực tế do góc chụp và một số khán giả cao hứng giơ tay lên cao, không phải sàm sỡ như mọi người nghĩ.

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 10

Nữ ca sĩ Bảo Thy từng gặp phải sự cố khi diễn ở bar khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý: "Thời điểm đó tôi xảy ra một việc đó là khi đi biểu diễn bị người ta ép uống rượu. Vì tôi không chịu uống nên người đó nhào lên sân khấu và muốn đánh tôi. Thậm chí, khi tôi đi diễn tại quán bar khác, họ còn cho người đến quán đứng rất đông và làm khó không cho tôi diễn. Sau đêm đó tôi đã khóc rất nhiều. Vừa về đến khách sạn tôi gọi điện cho mẹ và nói mẹ ơi con nghỉ hát 1 đến 2 tháng".

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 11

Miu Lê từng chia sẻ về tình huống khó xử lúc biểu diễn ở bar: "Có một lần tôi đi biểu diễn tại một bar ở Hải Phòng. Khi đang biểu diễn, tôi nghe thấy một tiếng súng vang lên. Bảo vệ lên sân khấu dẫn tôi đi ra bằng lối cửa sau. Sau đó, Miu nhận ra những sân khấu như vậy rất nguy hiểm".

Tuấn Hưng khó xử vì đang hát thì ở dưới khán giả nữ làm chuyện không ai ngờ - 12

Only C cũng từng bị một khán giả ném đồ lên mặt, khiến nam ca sĩ phải nhanh chóng về khách sạn ngay khi chương trình kết thúc.

Nguồn: http://danviet.vn/tuan-hung-kho-xu-vi-dang-hat-thi-o-duoi-khan-gia-nu-lam-chuyen-khong-ai-ngo-50...

Cẩm Ly hát đám cưới ”khủng” ở Ninh Bình chưa là gì với ca sĩ được tặng xe hơi

Dàn sao Việt hát đám cưới, người kiên quyết từ chối, người nhận cát-xê "khủng" khiến dân tình ngỡ ngàng.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng