Quế Vân nhắc tới sao hạng A "vô ơn, bạc bẽo", Sơn Tùng lập tức bị réo tên

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 10:26 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, thái độ của cộng đồng mạng lại ngược chiều so với chủ đích của người đăng "bóc phốt".

Tối ngày 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng đàn kể chuyện cũ. Theo nữ diễn viên, cô từng giúp một ngôi sao hạng A làm răng sứ vào năm 2015. Cô không cần người này trả ơn nhưng sau khi nổi tiếng, người này không còn trả lời tin nhắn của cô nữa, thậm chí đọc tin xong cũng không hồi âm. Đáng chú ý, Quế Vân để hẳn những đoạn chat với người này có ảnh đại diện giống Sơn Tùng M-TP.

Quế Vân nhắc tới sao hạng A "vô ơn, bạc bẽo", Sơn Tùng lập tức bị réo tên - 1

Quế Vân và Sơn Tùng từng là chị em đồng nghiệp thân thiết trong showbiz

Trong status của Quế Vân, cô từng nhắn tin cho ngôi sao này vào năm 2019, gợi ý người này mở một sổ tiết kiệm 5 triệu đồng ủng hộ các bà mẹ Việt Nam anh hùng nhưng không được hồi âm trong khi nhiều ngôi sao lớn khác đều vui vẻ quyên góp từ thiện.

Những nghi vấn quanh chuyện Sơn Tùng và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay vẫn còn đang "nóng" trên cộng đồng mạng. Quế Vân bất ngờ nhắc về chuyện sao hạng A có thái độ "bạc bẽo", "vô ơn" làm nhiều người chú ý. Cô khẳng định: "Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý".

Mục đích của Quế Vân muốn nhắc nhở ngôi sao hạng A nhìn lại cách ứng xử với người đã giúp đỡ mình. Tuy nhiên, status "bóc phốt" của cô lại bị không ít cư dân mạng chỉ trích, cho rằng Quế Vân đang thích gây chú ý từ người khác. Những tài khoản mạng nói Quế Vân "thừa nước đục thả câu", "kiếm fame", "đổ thêm dầu vào lửa"... Thậm chí, các anti-fan nhắc lại scandal năm xưa giữa Quế Vân và Trường Giang, nói cô là người thấy người khác gặp nạn nên lôi chuyện không liên quan ra để bàn.

Quế Vân nhắc tới sao hạng A "vô ơn, bạc bẽo", Sơn Tùng lập tức bị réo tên - 3

Quế Vân và ảnh chụp chung Sơn Tùng trước đây

Nguyên văn status của Quế Vân như sau:

Em trai à!

Từ hồi chị giúp em làm việc ấy xong em đã quay lưng với chị bạc bẽo với chị! Lúc đó chị nghĩ vì em là ngôi sao lớn trên bầu trời nên em có quyền chảnh với cả người đã giúp mình tạo lên nụ cười sáng rực ở mọi sân khấu em diễn và đời thường!

Chị nhớ có vài lần chị nhắn tin mời em dự sự kiện của chị nhưng em đọc tin nhắn và không trả lời chị. Rồi năm ngoái chị làm chương trình Linh Thiêng Dòng Máu Lạc Hồng xin sổ tiết kiệm cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tất cả anh chị em nghệ sĩ ai cũng chung tay với chị để giúp các mẹ có một cuốn sổ tiêt kiệm nhưng em đọc xong tin của chị em cũng không trả lời.

Chị nghĩ lắm, dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng không em? Rồi chị lại nghĩ cho em, chị thấy em là một người đàn ông rất chi là chuẩn mực. Chị thấy em chăm lo cho bạn gái em từng li từng tí, chị luôn đánh giá cao chất của người đàn ông trong em.

Và chị tự nhủ có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em, vì thế em đã không bao giờ trả lời chị.

Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em. Chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ.

Mấy hôm nay, báo đăng tin tức của em. Ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em.

Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý. Mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà. Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé.

Thân!

Nguồn: http://danviet.vn/que-van-nhac-toi-sao-hang-a-vo-on-bac-beo-son-tung-lap-tuc-bi-reo-ten-50202125...

Giữa ”biến căng”, bóng hồng nào đóng cặp cùng Sơn Tùng tình tứ nhất?

Sơn Tùng đóng cảnh tình tứ với nhiều người đẹp nhưng người bị réo tên nhiều nhất trong nghi vấn "phim giả tình...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám