Tuấn Hưng kể kỷ niệm đặc biệt ngày Cá tháng Tư

Sự kiện: Tuấn Hưng

Tuấn Hưng chia sẻ lý do đến giờ không thể nói dối ai vào ngày 1/4.

Trong ngày Cá tháng Tư, Tuấn Hưng chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ. Anh viết: “Ngày 1 tháng 4 (ngày Nói dối) nhưng cách đây 10 năm trước thì lại là ngày mình nói thật, làm thật trước sự nghi ngờ của những người thân xung quanh mình, nhất là bạn bè.

Đến mức phải năn nỉ và hứa rằng mình nói thật mọi người mới tin là mình sẽ tổ chức lễ ăn hỏi Thỏ (biệt danh của Thu Hương – PV) vào ngày hôm đó, nghĩ lại vẫn thấy buồn cười.

Và từ đó mình không thể nói dối ai vào ngày 1/4 nữa, vì mọi người biết mình sẽ nói thật ngày này”.

Tiếp đó, nam ca sĩ chia sẻ lại hình ảnh mẹ ruột và mẹ vợ trong ngày lễ ăn hỏi của anh và bà xã Thu Hương.

Tuấn Hưng, Thu Hương trong lễ ăn hỏi đúng ngày Cá tháng Tư 10 năm trước

Tuấn Hưng, Thu Hương trong lễ ăn hỏi đúng ngày Cá tháng Tư 10 năm trước

Vào ngày này đúng 10 năm trước, Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương đã trải qua một lễ ăn hỏi đáng nhớ tại Hà Nội. Khi đó, rất đông bảo vệ được huy động để thắt chặt an ninh khu vực diễn ra lễ hỏi. Nguyên nhân xuất phát từ độ “nóng” đến từ tên tuổi của Tuấn Hưng. Anh từng được mệnh danh là nam ca sĩ đào hoa nhất showbiz Việt. Việc anh quyết định kết thúc cuộc sống độc thân gây nhiều chú ý với cư dân mạng. Thêm vào đó, cô dâu lại là một tiểu thư 9X trong một gia đình giàu có ở Hà Nội.

Trong lễ ăn hỏi, dàn siêu xe, xế hộp tiền tỷ xuất hiện đã nhận được rất nhiều quan tâm của cư dân mạng. Dàn xe hơi đắt tiền trong đó có cả Rolls- Royce đậu hàng dài trên đường Hàng Khay. Dàn bê tráp bên đàng trai có sự xuất hiện của Vũ Duy Khánh, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình… Bên nhà gái nổi bật có Emily và Hạnh Sino bê tráp. Công chúng vây kín quanh ngôi nhà mặt tiền ở phố cổ của gia đình Tuấn Hưng.

Dàn bê tráp bên đàng trai nhà Tuấn Hưng

Dàn bê tráp bên đàng trai nhà Tuấn Hưng

Lễ ăn hỏi của Tuấn Hưng vào đúng ngày 1/4

Lễ ăn hỏi của Tuấn Hưng vào đúng ngày 1/4

10 năm qua, cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby vẹn tròn hạnh phúc. Hiện tại cả hai có với nhau 3 người con, trong đó con trai lớn sinh năm 2014, tiếp là con gái sinh năm 2017 và bé út chào đời năm 2019.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau 10 năm qua

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau 10 năm qua

Thu Hương được khen ngợi “lão hóa ngược”, vóc dáng vẫn quyến rũ như ngày nào. Tuấn Hưng trở thành người đàn ông của gia đình, dành tình yêu thương cho vợ con.

Nguồn: [Link nguồn]

Góc ban công của Tuấn Hưng thu hút đông khán giả reo hò, hát theo, tạo nên cảnh tượng hoành tráng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN