Tiết Cương kể cơ duyên được Lý Hải mời đóng cả 7 phần phim Lật Mặt

Sự kiện: Lý Hải

"Chừng nào còn Lật Mặt là còn Tiết Cương", nam diễn viên tâm sự thêm.

Tiết Cương tâm sự với vợ: "Tôi may mắn có mặt trong cả 7 phần Lật Mặt của Lý Hải. Anh Hải đã làm 10 năm rồi, tôi và anh cũng đã có mối thâm tình từ lâu. Từ năm 1992 - 1993, ngay khi bước chân vào trường Sân khấu, tôi là học trò của thầy Minh Nhí, hay qua nhà thầy chơi ở Quận 1.

Lúc đó, thầy Minh Nhí, anh Lý Hải và chị Cát Phượng là 3 người ở chung. Lúc đó, tôi là học sinh, anh Hải đã nổi tiếng rồi. Lúc đó, anh ấy đã đi xe mô tô. Tôi cũng thường xuyên đi theo xem anh Hải hát. Tôi mê anh ấy lắm, vì hát hay và nhảy đẹp".

Video: Tâm sự của Tiết Cương về người đàn anh Lý Hải.

Tiết Cương nói thêm khi làm Lật Mặt 1, Lý Hải có gửi lời mời đến Tiết Cương. Lúc đó, nam diễn viên nhận lời và rất nhiệt tình với bộ phim dù lịch trình quay tại Bảo Lộc tương đối khó khăn và khắc nghiệt.  

"Lúc đó, anh Hải chỉ mới làm đạo diễn, chưa có thương hiệu Lật Mặt như bây giờ. Sau phần hai, phần ba, tôi tham gia phụ anh ấy ở nhiều công việc khác nhau, trong đó có casting. Từ đó, hai anh em thân nhau, quý mến và từ đó đi luôn đến Lật Mặt 7.

Lúc nào anh Hải cũng ưu ái cho tôi một vai nhỏ. Nhưng nhỏ ở đây vẫn rất thú vị. Phần nào, tôi cũng để được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng anh ấy suốt series Lật Mặt. Chừng nào còn Lật Mặt là còn Tiết Cương", nam diễn viên tâm sự thêm.

Vai diễn của Tiết Cương trong Lật Mặt 7..

Trong "Lật mặt 7: Một Điều Ước", nam diễn viên Tiết Cương vào vai chủ một câu lạc bộ văn nghệ "Hát với nhau", đem lòng yêu cô chủ nhà trọ bán cà phê tên Ba Lẹ (Ngọc Lan đóng). Dù chỉ xuất hiện trong vài phân đoạn nhưng tạo hình lòe loẹt, đỏm dáng, si tình của Tiết Cương gây ấn tượng với khán giả.

Trong hậu trường, Tiết Cương từng thú nhận: "Từ nhỏ đến lớn tôi chưa được đóng vai chính, toàn đóng vai nhỏ nhỏ thôi. Tôi ghen tị với Lê Thu thật. Có thể bản thân tôi chưa phù hợp theo mắt nhìn của Lý Hải. Nhưng tôi không quan trọng điều đó. Được góp mặt, có vai diễn ấn tượng là tôi vui rồi".

Tiết Cương sinh năm 1973, khởi nghiệp là diễn viên sân khấu, cùng lứa Việt Hương, Thái Hòa, Đức Thịnh. Anh được nhiều khán giả biết đến qua các vai trong phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Vật chứng mong manh.

Tiết Cương là diễn viên tài năng của điện ảnh Việt.

Tiết Cương là diễn viên tài năng của điện ảnh Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Đại cảnh cơn bão dữ dội được Lý Hải và ekip thực hiện xuyên đêm giao thừa 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN