Tiến Luật hát thế nào mà thi "Anh trai vượt ngàn chông gai" cùng Bằng Kiều, Tuấn Hưng?

Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Duy Khánh và Kiên Ứng là bốn cái tên tiếp theo xác nhận tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Trưa ngày 2/5, Anh trai vượt ngàn chông gai (Call me by fire) tiếp tục công bố 4 anh tài tiếp theo gồm diễn viên Tiến Luật, Duy Khánh, Liên Bỉnh Phát và đạo diễn Kiên Ứng. Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ vì những cái tên này đều không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Tiến Luật, Duy Khánh, Liên Bỉnh Phát và Kiên Ứng xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai mùa đầu tiên.

Tiến Luật, Duy Khánh, Liên Bỉnh Phát và Kiên Ứng xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai mùa đầu tiên.

Dàn sao bị nghi ngờ giọng hát

Sau bài đăng công bố, Tiến Luật, Duy Khánh, Liên Bỉnh Phát và Kiên Ứng bị nhiều khán giả đặt câu hỏi ngờ vực về giọng hát. Đặc biệt là khi Anh trai vượt ngàn chông gai có nhiều ca sĩ đình đám như Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Thanh Duy, Phạm Khánh Hưng, Trọng Hiếu,...

Tài khoản N.V bình luận: "Một chương trình cần hát rất nhiều lại mời diễn viên hài, đạo diễn, người mẫu,... thì chất lượng sẽ như thế nào? Tôi không muốn thấy những Hà Kino, H'Hen Niê, Diệu Nhi 'phiên bản nam' nữa".

"Không biết Tiến Luật, BB Trần, Duy Khánh,... sẽ hát như thế nào trong khi chương trình có quá nhiều giọng ca khủng", một khán giả khác bày tỏ.

Dàn sao bị khán giả đặt nghi vấn về giọng hát.

Một số cư dân mạng cũng đào lại những clip hát trước đây của Liên Bỉnh Phát, Tiến Luật và Duy Khánh. Dù là diễn viên, xong cả ba đều có giọng hát trầm dễ nghe và đầy nam tính. Song họ vẫn bị đánh giá "cần trau dồi thêm vì kỹ thuật kém".

Trước khi đến với Anh trai vượt ngàn chông gai, Tiến Luật từng tham gia Mùi vị những chuyến đi, một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, du lịch và trải nghiệm. Nam diễn viên hài cũng cùng các đồng đội như Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans và Cầm thể hiện nhiều ca khúc. Tiến Luật còn là một trong những sao Việt chăm hát đám cưới nhất nhì Vbiz.

Giọng hát của Tiến Luật được đánh giá ổn.

Về Duy Khánh, thời gian qua anh có khá nhiều dự án âm nhạc như Anh sẽ đợi, Kiêu ngạo,... Mặc dù chưa gây được tiếng vang lớn, song nam diễn viên vẫn cố gắng trau dồi. Bên cạnh đó, Duy Khánh gần đây còn học tiếng Hoa, hứa hẹn sẽ là một điểm cộng lớn khi format gốc của Anh trai vượt ngàn chông gai là phía Trung Quốc nắm giữ.

Duy Khánh cover ca khúc Kiêu ngạo.

Về phía Liên Bỉnh Phát và BB Trần, cả hai là thành viên cũ của Chạy đi chờ chi (Running Man Vietnam). Trong chương trình, hai nam diễn viên từng có một vài phút ngẫu hứng, khoe giọng hát trầm nam tính. Ở một số gameshow khác, BB Trần và Liên Bỉnh Phát khi hát nghiêm túc cũng rất hay, không như những hình ảnh hài hước hay trêu đùa, gây cười.

Giọng hát trầm nam tính của BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

"Anh trai vượt ngàn chông gai" đâu chỉ có hát

Đối chiếu với bản gốc tại Trung Quốc, Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ chỉ không có hát. Dàn sao còn phải trải qua những thử thách như vũ đạo, chơi nhạc cụ, diễn xuất, dàn dựng sân khấu, sản xuất âm nhạc,... Chính vì thế, mỗi thành viên đều sẽ có một góc nhìn để thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình.

Một sân khấu trình diễn ở bản gốc Anh trai vượt ngàn chông gai.

Ví như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên, nhiều cái tên bị chỉ trích vì giọng hát như Hà Kino, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, H'Hen Niê,... vẫn hoàn thành tốt các sân khấu trình diễn. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc còn tiến vào nhóm thành đoàn ở hạng 2 chung cuộc, càng về sau càng chứng minh tài diễn xuất, đạo diễn và dàn dựng sân khấu.

Dàn chị đẹp bị đánh giá thấp giọng hát vẫn tỏa sáng.

Khán giả M.L bình luận: "Đôi khi diễn viên hài, đạo diễn không hát tệ. Ca sĩ cũng đôi lúc hát không hay, kỹ thuật yếu. Nên mọi người đừng phán xét quá sớm, đợi xem những sân khấu sắp tới sẽ như thế nào".

Nguồn: [Link nguồn]

Bằng Kiều, Thiên Minh, BB Trần, Thanh Duy và Trọng Hiếu là những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH ĐĂNG ([Tên nguồn])
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN