Diva Mỹ Linh không ủng hộ chồng thi "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Diva Mỹ Linh cho biết bản thân muốn giữ ông xã ở nhà cho mình nên không ủng hộ anh tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Trong một đêm nhạc mới đây, diva Mỹ Linh đã có những chia sẻ thẳng thắng về chuyện ủng hộ ông xã là nhạc sĩ Anh Quân tham gia gameshow thực tế. Khi được MC Thảo Vân hỏi: "Anh Quân đã ủng hộ em rất nhiều rồi, nếu sắp tới có chương trình 'Anh trai vượt ngàn chông gai' thì em có ủng hộ chồng thi không?". Nữ ca sĩ đã trả lời rằng: "Tôi không ủng hộ vì có hơi ích kỷ nên thích giữ Anh Quân ở nhà cho mình".

Sau khi nghe câu trả lời từ Mỹ Linh, MC Thảo Vân đã trêu nữ ca sĩ có tính "giữ chồng rất kỹ". Nữ MC còn tiết lộ trong quá khứ từng có dự án âm nhạc muốn mời nhạc sĩ Anh Quân làm nhà sản xuất, tuy nhiên vì diva Mỹ Linh "giữ quá" nên không thành.

Diva Mỹ Linh không ủng hộ ông xã Anh Quân tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Câu trả lời của diva Mỹ Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ, thậm chí còn bình luận trêu nữ ca sĩ "gia trưởng". Trước đó trong hành trình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nữ ca sĩ từng tiết lộ ông xã là trợ thủ đắc lực, giúp đỡ trong công việc gia đình, ủng hộ tinh thần và góp ý qua các sân khấu.

Chia sẻ với chúng tôi, giọng ca Tóc ngắn bày tỏ: "Ông xã gánh vác việc nhà và tham gia một số đêm công diễn để góp ý cho tôi. Anh ấy là một trợ thủ đắc lực".

Nhạc sĩ Anh Quân ủng hộ diva Mỹ Linh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nhạc sĩ Anh Quân ủng hộ diva Mỹ Linh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trong đêm công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đội Mỹ Linh, Hồng Nhung, Uyên Linh, Phương Vy và Lưu Hương Giang trình bày ca khúc Hương ngọc lan, nhạc sĩ Anh Quân cũng hỗ trợ phần âm nhạc, ý tưởng. Tiết mục này nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi bản phối mới lạ và sự hòa giọng của các vocalist thực lực của làng nhạc Việt.

Sân khấu Hương Ngọc Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Sân khấu Hương Ngọc Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, diva Mỹ Linh cũng khiến công chúng yêu mến bởi quan điểm về hôn nhân. Nữ ca sĩ nói: "Nếu muốn sống với nhau lâu thì tuyệt đối không nên chịu đựng những thứ mà mình không thích. Bởi vì mục tiêu của tôi không phải một cuộc hôn nhân giả dối mà phải chân thật, tôn trọng và yêu nhau. Sẽ có những cuộc đụng độ nhưng cả hai phải biết lùi lại và đến gần nhau hơn. Không thể nào một người lùi mãi rồi một người cứ lấn mãi. Như thế mệt lắm".

"Tôi có bảo với anh Quân rằng. 'Nếu mà chúng mình có thể ở với nhau đến già thì con cái sẽ rất vui và hạnh phúc. Nhưng giả sử nếu không được như thế thì em với anh thề với nhau là không nói lời cay đắng nhé'. Xong anh Quân bảo với tôi là bà cứ lo bà đi", giọng ca Hương ngọc lan tiết lộ có một giao kèo với ông xã Anh Quân.

Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân kết hôn vào năm 1998. Trải qua hơn 25 năm hôn nhân, cặp đôi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ về chuyện tình cảm lãng mạn, hạnh phúc và tích cực.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo quan điểm của diva Mỹ Linh, khán giả đừng nên so sánh các chị đại trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" bởi mỗi người đều có một ưu điểm riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN