Bằng Kiều, BB Trần tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Bằng Kiều, Thiên Minh, BB Trần, Thanh Duy và Trọng Hiếu là những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Trưa ngày 9/4, Anh trai vượt ngàn chông gai (Call me by fire) chính thức công bố 5 nam nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình là Bằng Kiều, Thiên Minh, BB Trần, Thanh Duy và Trọng Hiếu. Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và phấn khích khi mùa đầu tiên đã quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng, có kinh nghiệm dày dặn trong Vbiz.

Các nghệ sĩ nam đầu tiên tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai mùa đầu tiên.

Các nghệ sĩ nam đầu tiên tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai mùa đầu tiên.

Nổi bật nhất trong số danh sách 5 nam nghệ sĩ đó là Bằng Kiều. Trước đó, trong hậu trường một sự kiện, anh đã tâm sự với Lệ Quyên rằng được ê-kíp chương trình gửi lời mời, song không biết có thể sắp xếp thời gian tham gia được hay không.

Bằng Kiều được kỳ vọng sẽ là một trong những "anh đại" trong mùa đầu tiên của Anh trai vượt ngàn chông gai. Nhờ vào giọng ca cao vút, lối hát như kể chuyện, thì thầm truyền cảm, khán giả mong rằng nam ca sĩ sẽ có những đột phá về vũ đạo, rap,... như những diva Mỹ Linh, Hồng Nhung hay Thu Phương và Lệ Quyên đã từng bứt phá trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Chia sẻ về bản thân ở hiện tại, Bằng Kiều mong muốn tạo nên nhiều điều thú vị dành tặng công chúng qua mỗi lần gặp gỡ. Anh không ngại thử sức với những ca khúc trẻ trung, hiện đại.

Bằng Kiều là một trong những "anh đại" của chương trình mùa đầu tiên.

Bằng Kiều là một trong những "anh đại" của chương trình mùa đầu tiên.

Hai cái tên bước ra từ Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai đó là Thanh Duy (á quân năm 2008) và Trọng Hiếu (quán quân năm 2015). Cả hai được đánh giá cao về giọng hát, kỹ năng sáng tác, vũ đạo và làm chủ sân khấu.

Đặc biệt, thời gian qua Thanh Duy còn gây nhiều chú ý khi công khai "nhân cách thứ hai" của mình với hình ảnh một người phụ nữ tên Delilah. Khán giả kỳ vọng anh sẽ là một "tắc kè hoa", mang đến cho chương trình nhiều sân khấu thú vị.

Hai gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai.

Thiên Minh là một trong những cái tên khiến nhiều khán giả bất ngờ nhất khi có mặt trong Anh trai vượt ngàn chông gai. Nổi tiếng với thế hệ 8X - 9X qua vai trò là người mẫu quảng cáo , ca sĩ, diễn viên, VJ,… Anh còn là một trong những "hot boy đời đầu" của Vbiz. Song, những năm qua anh chuyển hướng đi du học và theo đuổi đam mê nhiếp ảnh. Anh trai vượt ngàn chông gai chính là sân khấu trở lại của nam người mẫu sau thời gian dài im ắng.

Thiên Minh trở lại sân khấu sau thời gian dài theo đuổi công việc nhiếp ảnh gia.

Thiên Minh trở lại sân khấu sau thời gian dài theo đuổi công việc nhiếp ảnh gia.

BB Trần là cái tên khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn về giọng hát nhất khi được chương trình công bố. Nổi tiếng là một diễn viên hài, giọng nói của anh còn bị đánh giá đôi khi "đớt nhẹ". Vì thế nhiều người thắc mắc rằng BB Trần sẽ xoay sở ra sau để đương đầu với loạt thử thách trong chương trình.

BB Trần bị khán giả nghi vấn về giọng hát khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai.

BB Trần bị khán giả nghi vấn về giọng hát khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Bằng Kiều dùng chữ "đủ" để miêu tả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN