Sofia xuất hiện trở lại sau ồn ào với Châu Đăng Khoa

Sau sự xuất hiện này, nhiều khán giả "quay xe" và khẳng định đồng tình với Châu Đăng Khoa về việc ngoại hình của Sofia cần có sự thay đổi.

Khán giả K.Q bình luận: "Nhiều người chỉ là nhạc sĩ thôi còn phải giữ hình ảnh để phát triển sự nghiệp huống gì bạn này là ca sĩ. Nếu chỉ dựa vào giọng hát thì khó có thể phát triển được. Làm ngành này mà không đẹp lên, không phát triển lên từng ngày thì là sự thụt lùi đấy".

Video: Tiết mục trình diễn tạo nhiều tranh luận của Sofia.

Nhiều người đồng tình với quan điểm này, cho rằng Sofia cần có sự cải thiện để khán giả thấy được sự cố gắng của nữ ca sĩ trong việc nâng cấp bản thân. Đây cũng là lần đầu ca sĩ này xuất hiện trước công chúng sau những lùm xùm với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Những ca khúc do Sofia hát nhưng được Châu Đăng Khoa sáng tác cũng không xuất hiện trong sự kiện lần này. Khi nhận được câu hỏi về những vấn đề đã qua, Sofia từ chối trả lời và khẳng định chỉ muốn nhận được những câu hỏi về show.

Hình ảnh Sofia trong buổi tối 17/5

Nữ ca sĩ cũng bật khóc khi trình diễn bài hát Không Bằng. Đây là sân khấu trình diễn hiếm hoi của Sofia trong nhiều tháng trở lại đây. Cô là con gái duy nhất của cố ca sĩ Kim Loan.

Châu Đăng Khoa và Sofia gặp nhau 7 năm trước và có dịp tái ngộ khi ca sĩ tham gia một chương trình mà anh làm giám đốc âm nhạc. Nhận ra tiềm năng, đam mê âm nhạc của Sofia, Châu Đăng Khoa đã ngỏ lời mời cô đầu quân về công ty.

Gần đây, Châu Đăng Khoa chia sẻ bản thân đã bị "ảnh hưởng đến danh dự và tinh thần" vì thông tin từ Sofia. Điều này khiến nhạc sĩ này bị stress.

Anh khẳng định đã có kế hoạch ngừng hợp tác với Sofia vì những "điều gian đối" mà ca sĩ này đã làm. Nhạc sĩ Chân Ái thể hiện sự thất vọng khi công khai những bức "tâm thư" được Sofia gửi.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khoảng thời gian dài rơi vào im lặng với nhiều nghi vấn, Châu Đăng Khoa vừa lên tiếng về tinh trạng hiện tại của anh và người đàn em Sofia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN