Sao Việt mong dư luận bao dung và cho Phạm Anh Khoa cơ hội làm lại từ đầu

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 09:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hà Tăng, Hoàng Bách, MC Phan Anh và rất nhiều sao Việt khác đã ghi nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Họ cũng mong dư luận sẽ cho nam rocker làm lại cuộc đời sau những sai lầm trong quá khứ.

Sau khi vướng lùm xùm gạ tình, quấy rối đồng nghiệp nữ và hứng chịu nhiều chỉ trích cùng làn sóng tẩy chay từ dư luận, chiều 15.5, Phạm Anh Khoa đã tổ chức họp báo và lên tiếng xin lỗi các nạn nhân, vợ con vì những lỗi lầm do anh gây ra.

Ngay sau lần lên tiếng thứ 2 từ Phạm Anh Khoa, vũ công Phạm Lịch đã chấp nhận lời xin lỗi của anh và hy vọng nam rocker rút ra được bài học để có cách cư xử tốt hơn trong tương lai.

Sao Việt mong dư luận bao dung và cho Phạm Anh Khoa cơ hội làm lại từ đầu - 1

Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi về những lỗi lầm mà anh đã gây ra.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả, nghệ sĩ cũng lên tiếng cảm thông, ghi nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa và mong dư luận sẽ cho anh cơ hội được làm lại từ đầu.

Hoàng Bách – bố nuôi của các con Phạm Anh Khoa, một trong những người bạn thân thiết của nam rocker lên cho biết: “Trước khi câu chuyện xảy ra trên mặt báo, tôi đã ngồi nói chuyện với vợ Khoa rất nhiều lần, lần nào cũng khuyên Khoa nên xin lỗi nhưng vì nhận thức của Khoa ở thời điểm ấy, cậu ấy không có lỗi, lại có cảm giác người khác đang muốn dùng sự việc này để gây sức ép nên sự nóng nảy, cố chấp bản năng, những lời nói bậy bạ dẫn dắt câu chuyện đi quá xa”, anh chia sẻ.

Cựu thành viên AC&M cho biết, tuy là bạn thân nhưng anh không thể lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa, vì anh biết nam rocker sai, và nếu bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn.

Sao Việt mong dư luận bao dung và cho Phạm Anh Khoa cơ hội làm lại từ đầu - 2

Hoàng Bách không chỉ là bạn thân, anh còn là bố nuôi của các con Phạm Anh Khoa.

Khi Phạm Anh Khoa cho trả lời phỏng vấn với trung tâm CSAGA, Hoàng Bách cho rằng nam rocker sẽ có những lời xin lỗi ngắn gọn, chân thành, đầy đủ và có hứa với vợ chồng anh rằng sẽ lên tiếng ủng hộ. Thế nhưng, sau khi xem xong đoạn clip đó, nam ca sĩ lại càng thấy buồn hơn khi người bạn của mình nối tiếp sai lầm, châm dầu vào lửa. Anh cũng biết rõ câu chuyện vợ Phạm Anh Khoa phải đưa con đi du lịch “lánh nạn” vì sợ lùm xùm đời tư của bố sẽ ảnh hưởng đến tâm lý các con, và càng thương hơn khi bà xã Phạm Anh Khoa trông ngày một tiều tụy, hốc hác vì scandal của chồng.

“Dù lời xin lỗi mới đây của Khoa đã muộn, rất muộn, nhưng tôi cho rằng Khoa đã có một quyết định đúng, một quyết định dũng cảm từ tận đáy lòng mình. Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn. Khoa, em đã sai, hãy làm lại từ đầu vì các con, vì người phụ nữ đã yêu em mà chịu nhiều cay đắng không chỉ những ngày qua”, Hoàng Bách bày tỏ.

Ngoài ra, MC Phan Anh – người từng phản đối gay gắt lời xin lỗi thiếu chân thành trước đó của Phạm Anh Khoa - cũng thể hiện sự cảm thông dành cho đồng nghiệp.

“Tôi nghĩ lần xin lỗi này của Khoa là những lời chân thành, và cậu ấy đã nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình. Một bài học đắt giá phải trả bằng cả sự nghiệp, cùng những tổn thương cho gia đình, con cái”, anh chia sẻ.

Trong khi đó, Tăng Thanh Hà – bạn thân của vợ Phạm Anh Khoa cũng trích đăng nguyên văn lời xin lỗi của nam rocker trên trang cá nhân, kèm theo đó là quan điểm của cô về  vụ việc: “Trưởng thành là có thể xin lỗi và thừa nhận bạn sai, vì bạn biết rằng những sai lầm đó không quyết định con người bạn”.

Sao Việt mong dư luận bao dung và cho Phạm Anh Khoa cơ hội làm lại từ đầu - 3

Hà Tăng là bạn thân của vợ Phạm Anh Khoa.

Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng cùng chung ý kiến và cho hay: “Vụ việc của Phạm Anh Khoa khiến tôi bức xúc nhiều ngày nay, nhưng tôi vẫn cố gắng chờ đợi, không chia sẻ một dòng nào, cũng không muốn ném thêm cục đá nào khi mình vẫn tin em ấy không hoàn toàn xấu xa đến mức biến thái như vậy. Đây là một bài học lớn cho cánh đàn ông, và người Việt Nam sẽ phải bắt đầu thay đổi về thái độ bình đẳng giới”.

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi cho rằng, nếu Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi ngay từ đầu, có lẽ mọi chuyện đã không đi xa đến thế.

“Đã là đàn ông, nghệ sĩ nổi tiếng, làm cha của một gia đình, thì Phạm Anh Khoa nên tỉnh táo hơn nhiều mới đúng. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại. Nhưng bây giờ, quyền quyết định không nằm ở ai, mà nó sẽ thuận theo lẽ tự nhiên, cái kết đẹp hay xấu phụ thuộc vào cách mà xã hội nhìn nhận. Showbiz không đẹp nhưng nó cũng không xấu, nó là nơi để người nghệ sĩ sống và làm nghề chân chính nhất”, bà mẹ một con bày tỏ.

Người mẫu Xuân Lan cũng hy vọng khán giả sẽ rộng lòng bao dung, chấp nhận lời xin lỗi và giúp Phạm Anh Khoa làm lại cuộc đời. “Tôi tin rằng em ấy đã thực sự hiểu, khi nhắc đến các con, tôi tin trái tim em ấy đã thắt lại. Tôi tin em sẽ giữ lời hứa, mong mọi người hãy rộng lòng bao dung với Khoa”, người đẹp chia sẻ.

Phạm Anh Khoa nấc nghẹn xin lỗi Phạm Lịch, vợ con trong họp báo chớp nhoáng

Nam ca sĩ cho rằng mình đã sai vì đặt cái tôi quá cao, làm tổn thương gia đình và nhiều người xung quanh.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung