Phạm Anh Khoa nấc nghẹn xin lỗi Phạm Lịch, vợ con trong họp báo chớp nhoáng

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ cho rằng mình đã sai vì đặt cái tôi quá cao, làm tổn thương gia đình và nhiều người xung quanh.

Buổi họp báo chớp nhoáng của Phạm Anh Khoa

Chiều 15.5, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có buổi gặp gỡ chóng vánh với giới truyền thông giữa ồn ào bị đồng nghiệp nữ tố gạ tình, quấy rối tình dục. Nam ca sĩ xuất hiện với tâm trạng khá căng thẳng, anh liên tục nấc nghẹn, nói không nên lời khi gửi lời xin lỗi đến vợ con, đến khán giả, đến các đối tác, bầu show và các nhãn hàng vì đã làm ảnh hưởng đến họ trong những ngày qua.

Phạm Anh Khoa chia sẻ, khi vụ việc vừa xảy ra từ 1 tháng trước, anh từng cố chấp không nhận lỗi về mình vì cho rằng anh không có lỗi gì cả. Nhưng khi vụ việc xảy ra như hôm nay, anh nhận ra chính sự cố chấp đó đã khiến nhiều người thân xung quanh anh chịu tổn thương.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến vợ vì đã khiến cô ấy chịu nhiều tổn thương. Lẽ ra, tôi phải đứng ra đối diện với chuyện này như cách mà tôi vẫn từng như thế, nhưng tôi đã sai lầm vì đặt cái tôi của mình quá cao, không làm tốt bổn phận của người làm chồng, làm cha. Từ nay trở đi, tôi cam kết sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm tương tự, cũng như không gây nên bất kỳ sai lầm nào làm tổn hại đến các bạn nữ”, Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng xin rút lại lời phát ngôn “vỗ mông trong showbiz là cách chào hỏi bình thường” mà mình đã thốt ra trước đó. Dù phát ngôn này trước khi công khai đã bị cắt xén không ít khiến nhiều người hiểu lầm và có cái nhìn không hay về giới nghệ sĩ, nhưng “Tôi sai thì vẫn là sai”, Phạm Anh Khoa nói.

Phạm Anh Khoa nấc nghẹn xin lỗi Phạm Lịch, vợ con trong họp báo chớp nhoáng - 1

Phạm Anh Khoa xuất hiện trong buổi họp báo chớp nhoáng trước giới truyền thông.

Anh cũng không quên gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. “Tôi không phủ nhận mình đã sai trong quá khứ, nhưng tôi hoàn toàn không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến Nga My, stylist M.P vì đã khiến họ hiểu lầm là nhận sự quấy rối đến từ tôi”, ông bố hai con bày tỏ.

Ngoài ra, anh cũng gửi lời xin lỗi đến các nhãn hàng, bầu show và sự kiện đã vì mình mà chịu nhiều ảnh hưởng đồng thời xin lỗi trung tâm CSAGA và khẳng định mình không nhận sự nâng đỡ, hỗ trợ nào từ trung tâm này.

Nam ca sĩ cho biết, giữa tâm bão dư luận, gia đình anh không thể ở bên nhau, các con của Phạm Anh Khoa đã được đưa đi du lịch để tránh bị ảnh hưởng vì chuyện lùm xùm đời tư của bố. Điều anh mong ước nhất lúc này là gia đình được đoàn tụ và ôm lấy con nhỏ.

Sau khoảng gần 10 phút đứng trước giới truyền thông nói lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa đã vội vã cúi đầu rời khỏi buổi họp báo.

Cuối tháng 4.2018, Phạm Lịch khiến dư luận rúng động khi lên tiếng tố bị HLV Phạm Anh Khoa gạ tình, dùng những lời lẽ dung tục dành cho cô khi cả hai tham gia Trời sinh một cặp. Tuy nhiên, thời điểm đó, nam rocker không nhận lỗi về mình mà lên tiếng doạ kiện Phạm Lịch vì bôi nhọ danh dự, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình anh.

Đầu tháng 5, vũ công Nga My là người tiếp theo tố từng bị Phạm Anh Khoa gạ gẫm, rủ qua khách sạn, nhà riêng vào lúc nửa đêm. Chỉ sau đó vài ngày, một stylist giấu mặt có tên M.P cũng lên báo chia sẻ chuyện từng bị Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục, khoá tay, ép chặt cô vào tường để sờ soạng cơ thể khi cả hai đi diễn chung.

Cùng thời điểm đó, Phạm Lịch cũng công khai hàng loạt tin nhắn với Phạm Anh Khoa để chứng minh cô từng bị anh nhục mạ, có những lời lẽ thiếu đứng đắn trong lúc làm việc chung. Vụ việc bị đẩy lên đỉnh điểm khiến ông bố hai con nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Đến 12.5, Phạm Anh Khoa lần đầu lên tiếng về scandal đời tư trong cuộc trò chuyện với trung tâm CSAGA. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh không nhận được sự cảm thông từ dư luận vì bị cho là thiếu chân thành. Ngoài ra, phát ngôn “trong showbiz, vỗ mông chào hỏi nhau là bình thường” cũng gây nhiều bức xúc với khán giả lẫn giới nghệ sĩ.

Sao Việt sốc trước phát ngôn ”vỗ mông để chào hỏi” của Phạm Anh Khoa

Quế Vân cho biết cô sẽ phản ứng lại bằng cái tát nếu bị vỗ mông. Ca sĩ Duy Khánh thì tỏ ra không đồng tình trước...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung