Phạm Lịch: Phạm Anh Khoa xin lỗi chứng tỏ tôi không vu khống chuyện gạ tình

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 19:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đã chấp nhận lời xin lỗi từ Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch vẫn hy vọng khán giả của nam ca sĩ sẽ tỉnh táo hơn và không còn đưa ra những lời đe dọa làm tổn thương phái yếu.

Buổi họp báo công khai xin lỗi của Phạm Anh Khoa giữa ồn ào bị tố gạ tình, quấy rối đồng nghiệp nữ.

Sau gần một tháng vướng lùm xùm gạ tình, quấy rối tình dục đồng nghiệp nữ, chiều 15.5, Phạm Anh Khoa đã tổ chức buổi họp báo chớp nhoáng để lần đầu tiên đối diện với truyền thông và gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, stylist M.P và vợ con của anh.

Tại buổi gặp gỡ, nam ca sĩ tỏ ra khá căng thẳng, anh liên tục nghẹn lời, khóc nấc khi nhận hết thảy mọi lỗi lầm về mình, đồng thời cam kết sẽ sửa sai, và không bao giờ lặp lại sai lầm này trong tương lai.

Phạm Lịch: Phạm Anh Khoa xin lỗi chứng tỏ tôi không vu khống chuyện gạ tình - 1

Phạm Anh Khoa xuất hiện tại buổi họp báo chớp nhoáng chiều ngày 15.5.

Vào buổi tối cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với Phạm Lịch về lời xin lỗi lần 2 của Phạm Anh Khoa. Nữ vũ công cho biết, cô đã xem qua tin tức và đoạn video được đăng tải trên các mặt báo, đồng thời chấp nhận lời xin lỗi của anh.

“Đến thời điểm này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, bởi lời xin lỗi này chứng minh những điều tôi nói trước đây không phải bịa đặt và vu khống. Tôi mong qua sự việc này, anh Khoa sẽ hiểu được những hậu quả mà bản thân có thể nhận lấy nếu có các hành động tương  tự như thế trong tương lai”, Phạm Lịch chia sẻ.

Phạm Lịch: Phạm Anh Khoa xin lỗi chứng tỏ tôi không vu khống chuyện gạ tình - 2

Vũ công Phạm Lịch đã chấp nhận lời xin lỗi đến từ Phạm Anh Khoa.

Người đẹp xuất thân từ Thử thách cùng bước nhảy nói thêm, cô cũng muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình Phạm Anh Khoa vì những lùm xùm gần đây đã làm rối tung cuộc sống của họ. “Người tôi muốn gửi lời xin lỗi nhất lúc này là chị Mây (tên thật là Thùy Trang), vợ anh Khoa. Đến thời điểm này, tôi vẫn rất tôn trọng chị”, Phạm Lịch nói.

Đồng thời, nữ vũ công cũng hy vọng khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra những bình luận, hoặc lời đe dọa có thể làm tổn thương người khác.

“Phạm Lịch không phải là tội phạm mà cần nhận được sự khoan dung từ khán giả của Anh Khoa. Tôi chỉ muốn nói rằng, trong tương lai, nếu tôi không may có mệnh hệ gì thì người phải chịu trách nhiệm phải là Phạm Anh Khoa”, cô khẳng định.

Phạm Anh Khoa nấc nghẹn xin lỗi Phạm Lịch, vợ con trong họp báo chớp nhoáng

Nam ca sĩ cho rằng mình đã sai vì đặt cái tôi quá cao, làm tổn thương gia đình và nhiều người xung quanh.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung