'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình

Phương Oanh và Trương Quỳnh Anh cùng lên tiếng sau khi vợ cũ Tim bị loại sớm ở "Mỹ nhân hành động".

Sau khóa huấn luyện đặc biệt của chương trình “Mỹ nhân hành động”, 5 đội chơi phải thực hiện những thử thách thực tế. Đây là hành trình hết sức căng thẳng, khốc liệt khi tổng số sao ở đợt huấn luyện trước đó sẽ không còn giá trị. Thay vào đó, các đội sẽ phải đấu loại trực tiếp và đội có thành tích thấp nhất sẽ ngay lập tức ra về.

Cụ thể trong tập 7 với nhiệm vụ: “Sống sót và sinh tôn trong rừng” lên sóng vào tối ngày 8/9, chương trình yêu cầu các đội chơi gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy cùng đồng đội phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm.

'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình - 1

Trong quá trình di chuyển, các đội phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m là: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước. Đội hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

Và tính theo mặt thời gian và sự kiểm tra của các giám khảo, đội của Oxy - Tiến Minh xếp đầu bảng và nhận giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Còn đội Trương Quỳnh Anh - Bá Thập phải ra về vì có thời gian thực hiện thử thách lâu nhất. Việc đội Trương Quỳnh Anh có nhiều sao nhất (dẫn đầu) ở khóa tập huấn nhưng lại phải ra về ngay ở chặng thử thách đầu tiên đã khiến cho không ít khán giả bất ngờ. Đặc biệt, việc Trương Quỳnh Anh giấu đồ của đối thủ, tự ý về nhà khi chưa có sự đồng ý của BTC “Mỹ nhân hành động” cũng đang nhận không ít tranh cãi khi tập 7 lên sóng.

Trương Quỳnh Anh bỏ về nhà khi chưa được sự đồng ý BTC “Mỹ nhân hành động”

'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình - 2

Theo diễn biến hậu trường sau tập 6, Trương Quỳnh Anh đã tự ý về nhà khi chưa được sự đồng ý của BTC. Dù vắng mặt vào khoảng thời gian không ghi hình và đã quay trở lại khi các đội chơi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ “Sống sót và sinh tồn” tại rừng Mã Đà, nhưng để đảm bảo đúng sự nghiêm túc và kỉ luật của chương trình, ekip quản lý các đội chơi đã thông báo sự việc cho BTC, các giám khảo khách mời tập 7 là nhà leo núi Phan Thanh Nhiên, ca sĩ Văn Mai Hương để nắm được tình hình chung và nhắc nhở các thí sinh.

Ngay tại buổi ghi hình, giám khảo Văn Mai Hương và BTC đã nghiêm khắc đánh giá hành động của Trương Quỳnh Anh là không đúng. Tuy nhiên, sự việc không làm ảnh hưởng đến kết quả thực tế mà chỉ mang tính chất nhắc nhở.

'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình - 3

Việc Trương Quỳnh Anh - Bá Thập bị loại khỏi “Mỹ nhân hành động” hoàn toàn do việc thực hiện thử thách Sống sót và sinh tồn trong rừng với tổng thời gian lâu nhất. Kết quả thời gian do chính host của chương trình là Tim ghi nhận và việc dựng lều, nấu cơm được các giám khảo trực tiếp đi kiểm tra.

Dù dừng bước sớm, song BTC “Mỹ nhân hành động” vẫn ghi nhận tài năng, sự nỗ lực và thành tích ấn tượng của Trương Quỳnh Anh - Bá Thập trong suốt hành trình huấn luyện với rất nhiều bài học, bài kiểm tra khắc nghiệt.

'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình - 4

Trong tập 7, việc Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập giấu đồ của đối thủ đã gây ra nhiều tranh cãi trong phần công bố kết quả. Khi Trương Quỳnh Anh và Bá Thập phải ra về vì thành tích kém, các đội đã có cuộc phỏng vấn nhanh ở ngay trên hậu trường.

Bị Phương Oanh tố có hành động “chơi xấu” và một số các thí sinh thể hiện thái độ khó chịu ra mặt, trước khi rời khỏi chương trình, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Thực ra, tôi chẳng ghét một bạn nào trong đây. Ngay từ đầu chương trình tôi đã nói, đây là một cuộc chơi. Khi chơi thì phải hết mình còn khi về phòng, tôi vẫn rất yêu thương các bạn, các em. Sau cuộc chơi sẽ vẫn là những người bạn của nhau thôi”.

'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình - 5

Về chiến thuật “giấu đồ” của đội Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cho biết: “Tôi không ý kiến và thấy cũng bình thường thôi. Tôi xác định đây là một cuộc trải nghiệm, còn mấy bạn xác định là cuộc thi, cuộc chơi thì sẽ có quyền chọn cách chơi của mình. Tôi không đưa ra nhận xét”.

Ngọc Thanh Tâm thì thẳng thắn cho rằng: “Các bạn nói đó là chiến thuật nhưng tôi không nghĩ nó được gọi là chiến thuật. Chiến thuật phải nằm trong khuôn khổ không ảnh hưởng tới ai thì mới gọi là chiến thuật. Tôi phát hiện ra bình nước của đội Cam (Đội Trương Quỳnh Anh) – trước khi phát hiện ra bình nước của đội tôi.

Vì màu đỏ và màu cam trên dây ruy băng hơi hơi tương đồng nên tôi tưởng đó là bình nước của đội mình. Khi tôi thấy, tôi không làm gì cả, tôi để nguyên. Vì nếu làm gì thì cũng tội nghiệp cho người ta”.

'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình - 6

Phương Oanh vẫn chưa hết bức xúc: “Có những đội chơi không fair-play là tôi đã nản, muốn dừng lại rồi. Nhưng nhờ có người đồng hành rất kiên trì, giữ được “lửa” và nhiệt huyết để cho tôi tiếp tục”. Về việc đội Trương Quỳnh Anh phải ra về sớm, Phương Oanh khẳng định: “Kết quả cuối cùng đội phải dừng lại cũng quá là xứng đáng. Rõ ràng là vì bị chơi xấu, gặp những chướng ngại vật nên kết quả đội tôi mới như vậy. Tôi cảm thấy rất bất công cho người bạn đồng hành của tôi”.

Clip phỏng vấn Trương Quỳnh Anh sau khi bị tố “chơi xấu” tại “Mỹ nhân hành động”

Trương Quỳnh Anh đưa con ra ở riêng ngay khi Tim lộ ảnh hẹn hò tình mới

Sau thời gian im lặng, Trương Quỳnh Anh cuối cùng đã lên tiếng khép lại ồn ào tình cảm với chồng cũ.

Chia sẻ
Theo Anh Thư - Ảnh: Kyky (Dân Việt)
Phương Oanh Quỳnh búp bê Xem thêm
Báo lỗi nội dung