Trương Quỳnh Anh tố Tim nói vợ cũ "Im đi, bớt nói cho nó sang" trên truyền hình

Thứ Năm, ngày 05/09/2019 10:18 AM (GMT+7)

Lần đầu nói chuyện cùng chồng cũ trên sóng truyền hình, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa chăm sóc con cái chu đáo hơn.

Những ngày gần đây, chương trình "Mỹ nhân hành động" với sự tham gia của các nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, Oxy... thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Trải qua một nửa hành trình "Mỹ nhân hành động" với 6 tập được lên sóng với nhiều thử thách khắc nghiệt, mang đến cho người xem nhiều điều mới mẻ.

Trương Quỳnh Anh tố Tim nói vợ cũ "Im đi, bớt nói cho nó sang" trên truyền hình - 1

Tim đảm nhận host chương trình Mỹ nhân hành động

"Mỹ nhân hành động" cũng là show truyền hình thực tế đầu tiên đánh dấu sự hội ngộ của Trương Quỳnh Anh và Tim sau khi ly hôn. Đảm nhận vai trò host của chương trình, Tim mang lại những bất ngờ cho các đội chơi và hỗ trợ BTC ghi nhận kết quả của từng tuần thi đấu.

Trong hậu trường của "Mỹ nhân hành động", Tim cũng thẳng thắn trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc của cả Trương Quỳnh Anh và các thí sinh khác sau khi đã trải qua loạt bài kiểm tra bắt buộc.

Gặp phải người cũ trên sóng truyền hình, Trương Quỳnh Anh khá bất ngờ. Tuy nhiên là thí sinh nên Trương Quỳnh Anh luôn nỗ lực hết mình trong mọi thử thách, khi trao đổi với host chương trình, Trương Quỳnh Anh khẳng định những gì mình thể hiện là cảm xúc thật chứ không giả tạo.

Trương Quỳnh Anh tố Tim nói vợ cũ "Im đi, bớt nói cho nó sang" trên truyền hình - 2

Trương Quỳnh Anh và Tim có buổi nói chuyện trong trương chình 

"Việc mọi người có nghĩ mình giả tạo hay không, thật ra tôi không quan tâm, không quan trọng. Bởi tôi làm trong nghề cũng khá lâu rồi và nhiệm vụ của tôi không phải là đi làm vừa lòng tất cả mọi người. Có thể mọi người nghĩ tôi giả tạo nhưng bản thân tôi nghĩ rằng việc làm đó tốt cho mình, cho đồng đội, cho phần thi thì vẫn ok" - Trương Quỳnh Anh cho biết.

Nhắc lại những khó khăn khi tham gia bàn kiểm tra "Cứu nạn, cứu hộ dưới nước" (tập 4), Trương Quỳnh Anh cho biết: "Tôi bơi khá giỏi nhưng thực sự việc phải lặn xuống dưới thì hơi của tôi không được tốt sau khi có gia đình, sinh em bé".

Ngắt lời vợ cũ, Tim nói: "Nhưng diễn viên có thể diễn được mà... Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết". Phản ứng lại Tim, Trương Quỳnh Anh cho rằng: "Nếu không mệt thì sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất là khó diễn. Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi thì không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì...".

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Tim hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh: "Tôi có nghe nhận xét bạn nói tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều?".

Không né tránh, Trương Quỳnh Anh trả lời: "Có những lúc tôi hỏi thì host của chương trình lại kêu là: "Im đi, bớt nói lại cho nó sang". Anh có nói câu đó không?". Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng và nói cảm thấy rất bình thường.

Trương Quỳnh Anh nói thêm: "Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa, càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi là đã không được nói".

Trương Quỳnh Anh tố Tim nói vợ cũ "Im đi, bớt nói cho nó sang" trên truyền hình - 3

Trương Quỳnh Anh cùng đồng đội Bá Thập dẫn đầu bảng xếp hạng "Mỹ nhân hành động" với 18 sao.

Nói về khoảng thời gian tham gia chương trình, phải sinh hoạt, rèn luyện trong môi trường mới, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Lúc nhớ nhà, tôi nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này, trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được. Anh (Tim) cũng đi quay cả ngày, chỉ tối anh mới về nhà ngủ thôi…".

Sau cùng, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa chăm sóc con cái chu đáo hơn. Sau khi Tim đồng ý, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất của chương trình "Mỹ nhân hành động" vì đã hy sinh khá nhiều.

Sau 6 tuần huấn luyện và tham gia thử thách, và vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra, Trương Quỳnh Anh cùng đồng đội Bá Thập dẫn đầu bảng xếp hạng "Mỹ nhân hành động" với 18 sao.

Tim và Trương Quỳnh Anh chia sẻ thẳng thắn trong hậu trường "Mỹ nhân hành động"

Rộ tin ly hôn vì kẻ thứ 3, chồng cũ Hồng Nhung tiết lộ sự thật về hôn nhân với Diva

Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc trước tin đồn ngoại tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim