Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 09:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vợ cũ của ca sỹ Tim đã phản ứng mạnh khi giám khảo Văn Mai Hương hỏi về việc không làm đúng quy định của show Mỹ nhân hành động.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 1

Văn Mai Hương với vai trò giám khảo ở “Mỹ nhân hành động”

Trong tập 7 “Mỹ nhân hành động”, 5 đội chơi phải thực hiện “Nhiệm vụ Sống sót - sinh tồn” tại rừng Mã Đà, thuộc Khu di tích lịch sử Miền Đông Nam Bộ. Ở thử thách này, chương trình đã mời 2 khách mời là: Nhà leo núi từng đoạt thành tích “Người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest” Phan Thanh Nhiên và nữ ca sĩ ưa thích du lịch, ẩm thực Văn Mai Hương đến để chia sẻ kinh nghiệm, động viên và đánh giá kết quả của từng đội chơi.

Với “Nhiệm vụ Sống sót – sinh tồn trong rừng”, chương trình yêu cầu các đội phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm. Trong quá trình di chuyển, các đội sẽ phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m là: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước. Đội hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

Theo sự lựa chọn ngẫu nhiên, đội Trương Quỳnh Anh – Bá Thập chọn: Cờ màu cam, Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng: Cờ màu đỏ, Phương Oanh – Hữu Lập: Cờ màu hồng, Phương Anh Đào – Tiến Trung: Cờ màu trắng, Oxy – Tiến Minh: Cờ màu vàng.

Khó khăn chưa dừng lại ở đó, để xác định thứ tự xuất phát và có thêm các vật dụng hỗ trợ trong quá trình di chuyển (gậy, nước suối, đèn pin,  đồ đánh lửa... ) các đội phải cử đại diện leo lên một cành cây cao để lấy lá cờ phù hợp .Đội hoàn thành thử thách này với thời gian ngắn nhất sẽ được xuất phát trước và mang theo 4 món đồ, các đội sau cách nhau 90 giây và đội thứ 2, 3 được cầm 3 món đồ; đội thứ 4, 5 chỉ được 2 món đồ.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 2

Phương Oanh nghi ngờ có đội khác chơi xấu

Là đội xuất phát đầu tiên, Phương Oanh – Hữu Lập thể hiện tinh thần quyết tâm cao. Sau khi tìm được gạo, Phương Oanh có một chút lo lắng vì phải di chuyển trong rừng sâu và nhắc nhở Hữu Lập không đi cách cô quá xa. Thời điểm tìm nồi, dao lớn… Phương Oanh bắt đầu thể hiện thái độ bức xúc vì không thấy đồ của đội mình và nghi ngờ có đội khác chơi xấu.  “Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm? Tại sao đồ của tôi lại khó khăn như thế? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair-play” - Phương Oanh lớn tiếng nói. Tuy có ý định dừng cuộc chơi, nhưng sau sự đồng viên của đồng đội, Phương Oanh tiếp tục hành trình và đã tìm được đầy đủ các món đồ theo yêu cầu.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 3

Oxy thì bày tỏ quan điểm: “Đội tôi thì không thích chơi giấu đồ"

Giống như đội Phương Oanh, đội xuất phát thứ 2 là Oxy - Tiến Minh không gặp quá nhiều khó khăn khi đi tìm gạo. Nhưng khi tìm dụng cụ là nồi nấu cơm, cả hai bắt đầu thể hiện sự lúng túng, thậm chí Oxy liên tục bị gai ở cây đâm vào người khi cố đi vào rừng sâu tìm kiếm. Tiến Minh chia sẻ: “Tôi đã tìm khu vực xung quanh đó mà không thấy. Chúng tôi có một nghi vấn là có một đội nào đó đã giấu đồ”. Oxy thì bày tỏ quan điểm: “Đội tôi thì không thích chơi giấu đồ. Đây là do tính cách của mỗi người, đội tôi thì không cần làm như vậy”.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 4

Phương Anh Đào - Tiến Trung

Xuất phát thứ 3, Phương Anh Đào - Tiến Trung tốn khá nhiều thời gian để đi tìm nồi. Trong quá trình di chuyển, Phương Anh Đào cũng nhắc đồng đội nếu thấy đồ của đội khác thì không được đụng vào để đảm bảo tính công bằng. Đến thời điểm bất lực vì không thể tìm ra món đồ theo yêu cầu và liên tục bị ngã, gai đâm khi đi tìm kiếm, Phương Anh Đào và Tiến Trung đều bất mãn và cho biết nếu phát hiện ra đội nào giấu đồ sẽ không chơi nữa. Song nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, Phương Anh Đào và đồng đội cũng tìm ra đủ những món đồ cần thiết.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 6

Trương Quỳnh Anh – Bá Thập

Trương Quỳnh Anh – Bá Thập xuất phát thứ 4 và cố gắng chạy thật nhanh để tiết kiệm thời gian và đi kiếm đủ các món đồ. Là đội có thành tích tốt nhất ở chặng huấn luyện và không muốn thua cuộc ở ngay thử thách thực tế đầu tiên, Bá Thập lại nảy ra một chiến thuật: “Thấy đồ của đội nào thì giấu đi, giấu ở vị trí khó thấy nhất để họ về đích chậm”. Trương Quỳnh Anh cũng đồng ý kế hoạch của đồng đội: “Nếu thấy đồ đội khác chỉ cần quăng đi chỗ khác, không cần phải đi giấu. Quăng ra xa là được rồi”.

Và theo cuộc trò chuyện riêng của cặp đôi này, món đồ có buộc cờ màu hồng (Phương Oanh), màu trắng (Phương Anh Đào) đã bị giấu bằng cách lấy lá cây trùm lên và quăng ra xa.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 7

Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng

Đội xuất phát cuối cùng là Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng gặp bất lợi vì khoảng thời gian di chuyển chênh lệch rõ rệt so với những đội còn lại. Nhưng xét thấy cần phải bình tĩnh để tìm đầy đủ các món đồ và tránh việc thường xuyên bị gai đâm vào người, nên Ngọc Thanh Tâm dặn dò đồng đội phải quan sát kĩ, không cần quá vội vàng. Khi tìm kiếm được bao gạo, Ngọc Thanh Tâm khôn khéo bỏ bớt lại gạo và chỉ cầm số lượng vừa đủ để khi di chuyển không gặp trở ngại. Lúc tiếp tục di chuyển và vô tình thấy đồ của đội cam (Trương Quỳnh Anh), Ngọc Thanh Tâm mất một khoảng thời gian suy nghĩ và quyết định không đụng vào vì không muốn chơi xấu.

Sau khi đến rừng cỏ xanh, các đội chơi nhanh chóng tìm vị trí thích hợp để dựng lều, nấu cơm. Tuy nhiên, vì nghi vấn có người giấu đồ nên không khí giữa các đội chơi trở nên căng thẳng, khó chịu và đề phòng lẫn nhau.

Oxy có kinh nghiệm nấu cơm từ nhỏ nên nhanh chóng cùng Tiến Minh hoàn thành thử thách “cơm chín, lều xong” trong thời gian sớm nhất. Khi Phương Anh Đào tới xin Oxy lửa để nấu cơm nhưng cô ngay lập tức trả lời: “Không được, chị tự mồi lửa đi”.  

Ngược lại, khi Phương Oanh xin lửa, Oxy lại thoải mái đồng ý. Nhận xét về đội hoàn thành thử thách đầu tiên, cả Phan Thanh Nhiên và Văn Mai Hương đều đánh giá cao việc dựng trại, nấu cơm của Oxy và đồng đội.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 8

Ngọc Thanh Tâm khôn khéo bỏ bớt lại gạo và chỉ cầm số lượng vừa đủ để khi di chuyển không gặp trở ngạ

Đội Ngọc Thanh Tâm và Tuấn Dũng hoàn thành thử thách ngay sau đội Oxy. Dù là tập cạnh tranh, loại trực tiếp, nhưng khi Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh xin lửa, mượn đồ, cô ngay lập tức hỗ trợ. Giám khảo Phan Thanh Niên nhận định lều của đội Ngọc Thanh Tâm cơ bản hoàn thành tốt, còn Văn Mai Hương đánh giá cơm của đội Ngọc Thanh Tâm chín đều, không bị khê như lo lắng trước đó của các thành viên trong đội.

Với 3 đội còn lại, đội Phương Oanh được khen ngợi nấu cơm khéo léo trong môi trường khắc nghiệt. Đội Phương Anh Đào còn thiếu độ xuôi của lều nhưng cơ bản vẫn hoàn thành tốt thử thách. Riêng đội của Trương Quỳnh Anh, giám khảo Phan Thanh Nhiên đánh giá cơm chín nhưng chưa đạt về độ thẩm mỹ.

Và tính theo mặt thời gian và sự kiểm tra của các giám khảo, bảng xếp hạng thành tích của 5 đội sau thử thách “Sinh tồn – Sống sót trong rừng” như sau: 1. Oxy – Tiến Minh; 2. Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng; 3.Phương Oanh – Hữu Lập; 4. Phương Anh Đào – Tiến Trung; 5. Trương Quỳnh Anh – Bá Thập.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 9

Theo đúng luật chơi, Trương Quỳnh Anh – Bá Thập là đội tiếp theo phải ra về sau Jang Mi - Hoàng Sơn. Đội Oxy - Tiến Minh bức phá lên dẫn đầu và nhận phần thưởng 10 triệu đồng.

Trước khi tạm biệt các đội chơi ra về, Trương Quỳnh Anh đưa ra suy nghĩ về chiến thuật của đội mình: “Trong một cuộc chơi, cần phải có những cái chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó, nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không có phạm luật nên vẫn làm”.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 10

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi “Mỹ nhân hành động” sau hành động "chơi xấu" khiến Phương Oanh, Phương Anh Đào bức xúc nổi giận

Ngay lập tức, Phương Oanh chỉ tay và tức tối đáp trả: “Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình”.

Sau thái độ bức xúc của các đối thủ, Trương Quỳnh Anh cho rằng nếu đội cô giấu đồ trong phạm vi 20m – 30m thì cô sẽ không xin lỗi vì đây là cuộc chơi, chương trình cũng không nói trước việc giấu đồ sẽ phạm luật. Nhưng nếu đồng đội của cô đã giấu đồ quá xa thì cô xin lỗi mọi người.

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 11

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương, bị loạt sao nữ tố chơi xấu - 12

Trương Quỳnh Anh cãi vã căng thẳng với Văn Mai Hương và bị loạt sao nữ tố chơi xấu

Mâu thuẫn chưa được giải quyết, không khí càng căng thẳng hơn khi giám khảo Văn Mai Hương hỏi Trương Quỳnh Anh về việc đã tự ý về nhà trước khi tham gia thử thách thực tế mà chưa có sự đồng ý của ban tổ chức. Trương Quỳnh Anh giải thích rằng, vì là ngày nghỉ và cô có công việc riêng nên mới về nhà.

Khi Văn Mai Hương nhấn mạnh hành động tự ý về nhà của Trương Quỳnh Anh là không đúng trong môi trường rèn luyện nghiêm khắc, ngay lập tức, Trương Quỳnh Anh lớn tiếng: “Nếu chuyện đó có xảy ra đi nữa thì người được quyền nói với tôi là BTC. Em (Văn Mai Hương - pv) không có quyền nói vì em chỉ là giám khảo của tập này thôi”.

Trương Quỳnh Anh tố Tim nói vợ cũ ”Im đi, bớt nói cho nó sang” trên truyền hình

Lần đầu nói chuyện cùng chồng cũ trên sóng truyền hình, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa chăm sóc con cái chu đáo...

Chia sẻ
Theo Anh Thư - Ảnh: Kyky (Dân Việt)
sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim
Báo lỗi nội dung