Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần

Phương Oanh bất ngờ tiết lộ bị sốc và sợ hãi, gặp khó khăn dồn dập vì kỷ luật khắc nghiệt của ngành công an.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 1

Vào lúc 20h10 phút ngày chủ nhật, 28/07/2019, chương trình truyền hình thực tế mang tên “Mỹ nhân hành động” do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên. “Mỹ nhân hành động” là cuộc trải nghiệm, tranh tài đầy mới lạ và khắc nghiệt của 6 nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 2

Nghệ sĩ đầu tiên tham gia cuộc đua giành ngôi quán quân trị giá 200 triệu đồng là diễn viên Phương Oanh - người đẹp quen thuộc với khán giả qua những vai diễn có chiều sâu tâm lý, đậm chất nữ tính và có chút hơi mềm yếu như: Hoa trong Hoa bay, Sứa trong Lặng yên dưới vực sâu, Mai trong Ngược chiều nước mắt

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 3

Năm 2018, Phương Oanh khẳng định được tên tuổi khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mang đề tài xã hội Quỳnh búp bê. Ngoài đời thường, Phương Oanh luôn xuất hiện với vẻ rạng ngời, gu thời trang quyến rũ, sành điệu.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 4

Có thể nói, Phương Oanh trong mắt công chúng là một nghệ sĩ nữ tài năng, xinh đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, cô không ngại thử thách bản thân để khẳng định mình là một cô gái hiện đại, ham học hỏi và dám chinh phục những điều tưởng chừng như không thể.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 5

Tiết lộ việc tham gia “Mỹ nhân hành động”, Phương Oanh cho biết cô không phân vân quá nhiều bởi bản thân rất thích được trải nghiệm những chương trình liên quan đến hành động, khám phá, đương đầu thử thách. Phương Oanh cũng mong muốn khám phá xem giữa những sở thích và việc phá vỡ những giới hạn của bản thân sẽ cách xa nhau như thế nào.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 6

“Ở ẩn” suốt nhiều tuần để tham gia cuộc huấn luyện và thử thách tại nhiều địa phương trên cả nước, “nàng Quỳnh” nhớ lại cảm xúc của những ngày đầu tham gia chương trình: “Ngay từ đầu, tôi đã gặp phải những vấn đề hạn chế về sức khoẻ khi đứng trước những thử thách khó nhằn dồn dập và cả sự khắt khe, nghiêm khắc trong môi trường huấn luyện. Thật sự, tôi đã bị sốc và có phần sợ hãi... Nỗi sợ đó chính là sợ sức khoẻ của mình không thích nghi được kịp, sợ sẽ bị cạn sức và gục ngã thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của tôi. Thật sự tôi rất sợ, có lúc đã nghĩ hay là mình bỏ cuộc...”.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 7

Phương Oanh còn tự hào bật mí về bài học lớn nhất mình nhận được: “Và sau chương trình này, tôi nhận ra được rất nhiều điều bất ngờ của bản thân, nhìn ra được rất nhiều vấn đề, cũng như giới hạn của mình để biết cách chế ngự, khắc phục, bớt đi những nỗi sợ hơn. Điều quan trọng, tôi nhận ra điểm mạnh nhất và điểm yếu nhất trong cốt lõi con người tôi là gì. Phải đứng giữa những thử thách sống chết, giữa lựa chọn được – mất, thì mình mới biết rõ mình là người như thế nào...”

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 8

Khi được hỏi có khiến bạn trai thương xót khi tham gia thử thách khốc liệt và bị chấn thương, bầm tím khắp người, Phương Oanh vui vẻ trả lời: “Nếu có người yêu thì chắc tôi sẽ không tham gia được chương trình này rồi. Lắm lúc chấn thương, đau đớn, khóc ầm ĩ hết cả lên, nhưng có người yêu đâu nên cũng chẳng có ai xót xa mình hết (cười lớn).  Hiện tại, chỉ có người thân, bạn bè và người hâm mộ ở bên cạnh, ủng hộ và xót xa cho tôi thôi”…

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 9

Phương Oanh tin rằng nếu có ai đó nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp, nổi tiếng nên ăn sung mặc sướng, được đại gia chăm sóc thì sau khi chương trình “Mỹ nhân hành động” lên sóng, chắc chắn họ sẽ thay đổi suy nghĩ. Cô cũng hy vọng có thể mang tới những hình ảnh đời thường, chân thật nhất của mình đến với khán giả thông qua chương trình này.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
Quỳnh búp bê Xem thêm
Báo lỗi nội dung