Quốc Trung - Thanh Lam tiếp tục tái ngộ khiến khán giả đứng ngồi không yên

Quốc Trung - Thanh Lam chính là một trong những cặp đôi huyền thoại có sức ảnh hưởng rất lớn trong âm nhạc Việt Nam hiện đại, tính đến lúc này.

Vào ngày 16/12 tới, những khán giả yêu mến giọng ca của Thanh Lam sẽ khó lòng bỏ lỡ đêm nhạc của nữ ca sĩ kết hợp cùng nhạc sĩ Quốc Trung. Show diễn Bình Minh sẽ là nơi để khán giả một lần nữa chứng kiến sự kết hợp giữa Thanh Lam và tổng đạo diễn, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu, nhạc sĩ Quốc Trung - người đã cùng các cộng sự kiến tạo sự thành công và gây tiếng vang cho show diễn này vào năm 2018. Đó là một liveshow đạt chuẩn quốc tế về trải nghiệm nghe nhìn vào thời điểm ấy.

Thanh Lam

Thanh Lam

Với Bình Minh Show in Saigon lần này, đây không chỉ là một show diễn đơn thuần, mà ở đó, các kỹ sư âm thanh như một phần linh hồn của đêm diễn bên cạnh nghệ sĩ và ban nhạc, cùng sự thổi hồn của ánh sáng lập trình sẽ tạo nên trải nghiệm về nghe - nhìn theo chuẩn mực quốc tế. Tuy nhiên, điều đọng lại sau cùng trong lòng mọi người vẫn sẽ là âm nhạc, thứ âm nhạc được lên ý tưởng và phối khí mới hoàn toàn bởi nhạc sĩ Quốc Trung – bên cạnh sự hỗ trợ công nghệ.

Suốt hơn hai thập niên song hành cùng nhiều thăng trầm của nhạc nhẹ Việt Nam, âm nhạc của Thanh Lam không chỉ là thứ âm nhạc của thời đại với những sáng tạo duy mỹ vào từng thời điểm, mà nữ ca sĩ còn rung động, sống cùng với bản ngã của mình và đối thoại sòng phẳng với nghệ thuật.

Và với “song list” của Bình Minh Show, âm nhạc của buổi diễn vẫn sẽ là những tiết mục tươi tắn, lạc quan như ánh bình minh nhưng vẫn rất Thanh Lam - khi mãi về sau này, âm nhạc của nữ ca sĩ có tính “vị nhân sinh” và khả năng “chữa lành” tâm hồn rất lớn, nhất là những ai đã trót yêu và dõi theo hành trình nghệ thuật của nữ diva tài hoa này.

Nhắc đến âm nhạc của Thanh Lam, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những dấu ấn và đóng góp của nhạc sĩ Quốc Trung, và sẽ không ngoa khi nói rằng: Quốc Trung - Thanh Lam chính là một trong những cặp đôi huyền thoại có sức ảnh hưởng rất lớn trong âm nhạc Việt Nam hiện đại, tính đến lúc này.

Bình Minh Show của Thanh Lam - Quốc Trung sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới tại TP. HCM

Bình Minh Show của Thanh Lam - Quốc Trung sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới tại TP. HCM

Trước đó, ekip của nhạc sĩ Quốc Trung và diva Thanh Lam đã bắt đầu tập luyện, trao đổi về việc dàn dựng, sắp xếp cho show diễn Bình Minh 2022. Đêm diễn đầu tiên của tour lần này sẽ gặp gỡ khán giả tại Sài Gòn. Bình Minh Show hứa hẹn sẽ tái hiện chân dung 1 diva Thanh Lam rõ ràng và chân thật nhất, lần lượt qua các album đỉnh cao, đặc biệt là Mây Trắng Bay Về - sản phẩm phòng thu được đánh giá hay nhất trong hai thập niên qua của Thanh Lam.

Bình Minh Show của Thanh Lam - Quốc Trung sẽ chính thức diễn ra tại Mây Saigon Live Stage vào lúc 20h ngày 16/12/2022.

Nguồn: [Link nguồn]

Đám hỏi Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc khi có danh phận sau 13 năm

Khánh Thi bật khóc khi bà ngoại Phan Hiển tuyên bố cháu dâu đã có danh phận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Thanh Lam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN