Trương Thế Vinh: “Lương Bích Hữu thông minh, nhạy bén khi đóng phim”

Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu vào vai vợ chồng trong phim điện ảnh “Án Mạng Lầu 4”.

“Án Mạng Lầu 4” của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn vừa tung teaser trailer. Phim gây chú khi có sự tham gia của Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu. Họ vào vai vợ chồng, cùng tìm ra thủ phạm đã đẩy gia đình vào tình huống trớ trêu.

Teaser trailer “Án Mạng Lầu 4”.

Trước đây, Lương Bích Hữu từng đóng hai bộ phim truyền hình nổi tiếng là “Màu Của Tình Yêu” và “Chuyện Tình Làng Hoa”. Ở thời điểm đó, giọng ca sinh năm 1984 nhận được nhiều sự yêu thương, đón nhận từ khán giả bởi cách diễn tự nhiên, khả năng nhập vai tốt.

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Lương Bích Hữu khiến khán giả bất ngờ khi chọn lựa thể loại phim tâm lý, giật gân. Ca sĩ nói đây là một nước cờ mạo hiểm nhưng đáng để thử thách.

“Án Mạng Lầu 4” là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Trương Thế Vinh sau 3 năm kể từ bộ phim “Song Song”.

Trương Thế Vinh nói không cảm thấy áp lực trong lần trở lại, thay vào đó anh nỗ lực hết mình, bỏ 100% công sức và sự tập trung cho bộ phim.

“Tôi cũng từ chối nhiều dự án khác không cần thiết để tập trung vào dự án này. Tôi không kén chọn, vai nào cảm thấy phù hợp thì mình làm thôi. Nhưng chắc có lẽ cái duyên của mình với điện ảnh không nhiều nên lời mời cũng không nhiều cho nên hi vọng đây có thể là dịp bén duyên trở lại”, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu vào vai vợ chồng trong phim.

Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu vào vai vợ chồng trong phim.

Lần đầu làm việc với Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh thừa nhận có chút lo lắng vì cô không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Song anh đã có cái nhìn khác sau khi tương tác với nữ ca sĩ.

“Lương Bích Hữu là người thông minh, nhạy bén, nắm bắt rất nhanh nhanh nên tôi nghĩ bộ phim sẽ rất ổn”, Trương Thế Vinh bày tỏ.

Trước tình hình doanh thu ảm đạm của các phim Việt ra rạp thời gian gần đây, Trương Thế Vinh mong muốn “Án Mạng Lầu 4” có kết quả tốt để nhà đầu tư và ê-kíp có thêm năng lượng. Cá nhân anh cũng hi vọng sẽ được khán giả đón nhận trong vai diễn lần này.

“Một kịch bản có một sức hút, một câu chuyện rõ ràng, đem lại cảm xúc rõ ràng và đây chính là điều tôi nghĩ bộ phim có thể thuyết phục khán giả ra rạp”, Trương Thế Vinh nói thêm về phim “Án Mạng Lầu 4”.

Nguồn: [Link nguồn]

Huỳnh Uyển Ân vừa xác nhận đóng vai chính phim điện ảnh “Cô dâu hào môn” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Trương Thế Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN