Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất

Thứ Ba, ngày 16/06/2020 18:23 PM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi tỏ ra quyết liệt và mạnh tay với anti fan trên mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 1

Phương Mỹ Chi đăng quang ngôi vị Á quân của cuộc thi âm nhạc "The Voice Kids 2013" và trở thành cái tên sao nhí nổi tiếng trong showbiz Việt.

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 2

Thành công trên con đường ca hát, không thể phủ nhận việc Phương Mỹ Chi đã giúp thay đổi cuộc sống của cả gia đình. 

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 3

Tuy nhiên, ngoài việc sẽ có được mức thu nhập cao từ công việc ca hát, sự nổi tiếng cũng mang đến cho Phương Mỹ Chi và gia đình không ít phiền toái, từ việc chuyện đời tư bị soi mói, phát ngôn và cách ăn mặc bị chỉ trích cho đến việc bị "tấn công" trên mạng xã hội...

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 4

Trong 7 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi nhiều lần vướng thị phi, gây tranh cãi trên mạng xã hội. Dù đã quá quen với việc phải chịu được áp lực của dư luận và sự nổi tiếng, tuy nhiên so với thời điểm vài năm trước khi mới được biết đến, "Cô bé dân ca" hiện tại đã trưởng thành hơn, sẵn sàng lên tiếng đáp trả, thậm chí là không ngại "xù lông" để bảo vệ bản thân và gia đình".

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 5

Gần đây nhất, Phương Mỹ Chi lên tiếng bức xúc vì bị anti fan nhắn tin miệt thị, xúc phạm người thân. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ gửi loạt tin nhắn bằng những lời khiếm nhã, miệt thị và nguyền rủa người thân. Trong đó, Phương Mỹ Chi khẳng định không có thù ghét gì với người này.

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 6

Phương Mỹ Chi cho biết, đã là người nổi tiếng thì ở độ tuổi nào cũng sẽ chịu điều tiếng, thị phi. "Cô bé dân ca" chia sẻ, bản thân luôn phải nỗ lực mỗi ngày để trở thành nghệ sĩ chân chính thì luôn bị mắng chửi thậm tệ, thậm chí là nguyền rủa gia đình thì nó đã không còn nằm trong giới hạn chịu đựng của bản thân nên quyết định lên tiếng.

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 7

Lần này, Phương Mỹ Chi còn tỏ ra quyết liệt và mạnh tay với anti fan. Ngay sau đó, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" và luật sư đã tìm đến tận nhà của tài khoản nhắn tin miệt thị để giải quyết vụ việc, cùng mục đích răn đe, làm gương cho những trường hợp khác. 

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 8

Phương Mỹ Chi cũng từng gây tranh cãi vì ăn diện hở hang, trang điểm đậm trở nên già dặn, chững chạc, không phù hợp với độ tuổi...

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 9

Thậm chí, có nhiều bình luận của fan quay lưng vì cho rằng Phương Mỹ Chi có nhiều sự thay đổi không phù hợp và không còn như xưa.

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 10

Phản ứng vì liên tục bị soi mói, chê bai về ngoại hình, so sánh với những hình ảnh trong quá khứ... Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Những bạn nào chơi mạng xã hội lâu năm, có lượng tương tác cao cũng như có nhiều người theo dõi thường sẽ gặp những bình luận như thế này: "Em của bây giờ khác quá", "Thích em của ngày xưa hơn", "Hồi xưa thích bé này lắm mà giờ hết rồi", "Ngày xưa em dễ thương lắm, còn bây giờ thì...". "Cô bé dân ca" thể hiện thái độ không hài lòng: "Đừng, đừng nói mấy cái đó, ai cũng muốn mình tốt hơn mà".

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 11

Vào thời điển năm 2017, Phương Mỹ Chi rơi vào tâm điểm của dư luận bởi ồn ào mâu thuẫn với gia đình bên nội cũng như lùm xùm bị tố vô ơn, không chào hỏi với Phương Quế Như - người cô ruột đồng thời là người thầy dìu dắt Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi bị chê "chín ép" ở tuổi dậy thì, bị xúc phạm nặng nề liền nói 1 câu duy nhất - 12

Phương Mỹ Chi sau đó cũng có phản ứng rất quyết liệt trước loạt thông tin sai lệch về mình. "Cô bé dân ca" có buổi gặp gỡ với truyền thông sau đó để phân trần. Thú nhận "những câu nói trong lúc không kiềm chế được cảm xúc đã mang đến rất nhiều tai hại", tuy nhiên Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn chảnh chọe, giáp mặt cô Út tại sự kiện mà không chào.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-my-chi-bi-che-chin-ep-o-tuoi-day-thi-bi-xuc-pham-nang-ne-lien-noi-1-cau...

Cha nuôi Phương Mỹ Chi giàu cỡ nào khi vung tiền sắm hàng hiệu, tậu nhiều bất động sản triệu đô?

Nam ca sỹ gốc Huế đào hoa hẹn hò nhiều người đẹp thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi