Phương Mỹ Chi phản pháo gay gắt khi bị anti fan nhắn tin nguyền rủa người thân

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 09:00 AM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi sẽ cùng ekip tìm hướng giải quyết với những trường hợp anti fan nhắn tin miệt thị, xúc phạm.

Trên trang cá nhân mới đây, Phương Mỹ Chi lên tiếng bức xúc vì bị anti fan nhắn tin miệt thị, xúc phạm người thân. Theo đó, "cô bé dân ca" cho biết, đúng vào ngày tròn 7 năm bước chân vào nghệ thuật, cô định khoe một tin vui với người hâm mộ. Tuy nhiên, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ phản hồi thông tin từ Phương Mỹ Chi bằng cách nhắn tin bằng những lời khiếm nhã, nguyền rủa người thân. Trong đó, Phương Mỹ Chi khẳng định không có thù ghét gì với người này.

Phương Mỹ Chi phản pháo gay gắt khi bị anti fan nhắn tin nguyền rủa người thân - 1

Phương Mỹ Chi bức xúc vì anti fan trực tiếp nhắn tin xúc phạm, nguyền rủa người thân.

Phương Mỹ Chi công khai hình ảnh trang cá nhân và đoạn tin nhắn của anti fan, quyết định lên tiếng để bảo vệ người thân.

"Con nhìn hình đoán tuổi cô chắc sẽ cỡ bằng các dì các cô trong nhà con. Và con cũng đáng tuổi con cháu trong nhà cô. Con với cô không có bất kì mối quan hệ quen biết, hay có mối thù ghét gì liên quan đến nhau. Con biết đã là nghệ sĩ dù tuổi có lớn hay nhỏ, thì chịu điều tiếng và bàn tán xung quanh mình là điều nghệ sĩ nào cũng sẽ không tránh được. Nhưng vì đam mê âm nhạc, vì muốn cha mẹ sống tốt hơn, vì muốn dùng sự nỗ lực từng ngày của mình để trở thành người nghệ sĩ chân chính, hết mình với nghệ thuật. Nên con mới luôn tự nói với bản thân đó chỉ là thử thách, động viên mình tiếp tục.

Vậy thưa cô, khi buông lời nguyền rủa gia đình người khác chết như vậy, nó có còn nằm trong phạm vi 1 con người phải chịu đựng nữa hay không? Ông bà nội con đã mất rồi. Họ là người đã sinh ra ba con, nên con luôn có sự tôn kính đối với ông bà. Và con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kì điều gì. Con tự hỏi, nếu như ông bà con còn sống, con đọc được những lời này từ cô, thì cảm xúc lúc đó của con còn tệ như thế nào?" - Phương Mỹ Chi bức xúc.

Phương Mỹ Chi phản pháo gay gắt khi bị anti fan nhắn tin nguyền rủa người thân - 2

Phương Mỹ quyết định lên tiếng khi người thân bị xúc phạm.

Phương Mỹ Chi cho biết, cô nhiều lần nhận được những tin nhắn khiếm nhã của anti fan và muốn một lần nói lên cảm xúc của mình. Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cho rằng không phải nhỏ tuổi là đồng nghĩa với việc phải chịu đựng những lời nguyền rủa của người khác và đặc biệt lần này với cô là quá nặng nề.

"Chi lo lắng cho bản thân mình, nhưng với các bé nhỏ hơn, các bạn đồng trang lứa đang nuôi ước mơ nghệ thuật giống như mình, Chi lại càng lo lắng hơn, vì không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. Trước khi làm gì hãy đặt mình vào người đó, để cảm nhận. Và tự hỏi là có nên hay không?" - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Về vụ việc này, Phương Mỹ Chi cho biết sẽ cùng với ekip tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để bảo vệ cho bản thân và gia đình tránh khỏi những rắc rối nặng nề hơn về sau.

Chia sẻ của Phương Mỹ Chi nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc và dành lời động viên đến "cô bé dân ca". Đáng chú ý, danh ca Hương Lan cũng để lại nhiều bình luận an ủi Phương Mỹ Chi: "Ngành nghề của mình là vậy đó, chữ tài đi với chữ tai. Nhưng tai tiếng là thường tình. Ngoài xã hội có nhiều người muốn con cháu họ cũng được như con, vì bao giờ họ cũng nghĩ cháu họ hơn người khác nên có thể vì sự buồn phiền, ganh tỵ. Đừng buồn, đừng nản, đường mình, mình cứ đi".

Phương Mỹ Chi phản pháo gay gắt khi bị anti fan nhắn tin nguyền rủa người thân - 3

Phương Mỹ Chi sẽ tìm hướng giải quyết với những trường hợp anti fan nhắn tin miệt thị, xúc phạm.

Phương Mỹ Chi trở thành một hiện tượng sau khi đăng quang ngôi vị Á quân "The Voice Kids 2013". Từ một cô học trò nghèo, không được đào tạo bài bản nhưng với giọng hát dân ca ngọt ngào đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Và “cô bé dân ca” bước vào con đường showbiz với sự hậu thuẫn của ca sỹ Quang Lê. Sau 7 năm, Phương Mỹ Chi đã có sự lột xác về phong cách lẫn ngoại hình.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-my-chi-phan-phao-gay-gat-khi-bi-anti-fan-nhan-tin-nguyen-rua-nguoi-than...

Phương Mỹ Chi nói một câu bất ngờ khi bị chê già trước tuổi, không có tuổi thơ

Áp lực từ sự nổi tiếng, Phương Mỹ Chi từng bỏ học đi diễn, chẳng có không gian vui chơi giải trí như bạn bè cùng trang...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung