Phương Mỹ Chi nổi đóa, quyết tìm gặp kẻ xúc phạm mình để nói chuyện phải trái

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 09:44 AM (GMT+7)

“Nếu cô nói con thì không sao nhưng cô xúc phạm đến ông bà đã mất của con thì thật sự rất buồn”, Phương Mỹ Chi tâm sự.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Cách đây vài ngày, Phương Mỹ Chi chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc về việc bị một cư dân mạng lên tiếng xúc phạm người thân đã mất của cô. Trong bài chia sẻ, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cũng cho biết sẽ cùng ê-kíp tìm cách xử lý thích hợp để răn đe những trường hợp khác.

Phương Mỹ Chi chia sẻ clip trò chuyện thẳng thắn cùng người gửi tin nhắn xúc phạm mình

Tối qua (11/6), trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip do người xúc phạm cô bé chủ động tìm gặp và trò chuyện rõ ràng. Mở đầu, Phương Mỹ Chi cùng đại diện của mình xin phép ghi hình lại buổi nói chuyện để chia sẻ rộng rãi, làm rõ sự việc.

Phương Mỹ Chi nổi đóa, quyết tìm gặp kẻ xúc phạm mình để nói chuyện phải trái - 1

Ban đầu người này chối quanh co về hành động của mình

Ban đầu, người phụ nữ này từ chối là không gửi tin nhắn đó và xác nhận không hề quen biết với Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, đại diện của Phương Mỹ Chi cho biết, lời từ chối của người phụ nữ này rất thiếu logic.

Đại diện của nữ ca sĩ nhí cũng làm rõ việc bức ảnh người phụ nữ này đi cùng bạn bè đến nhà Phương Mỹ Chi và chụp hình chung vào năm 2013. Sau sự kiện đó thì người này và Phương Mỹ Chi không có mối liên hệ nào khác.

Tiếp đó, Phương Mỹ Chi chia sẻ thật lòng: "Thật sự khi đọc tin nhắn con rất buồn. Con là người của công chúng nên cũng nhiều lần buồn vì những lời nói của cư dân mạng, tuy nhiên đây là tin nhắn xúc phạm đến ông bà con, mà ông bà đã mất rồi nên con rất tức giận và đăng lại cảm xúc của mình mà thôi. Mấy ngày qua con tin cô cũng bị cư dân mạng tấn công không dễ chịu gì. Thế nên cô cứ nói đi, nếu không phải cô thì là ai đã sử dụng tài khoản của cô để viết tin nhắn đó rồi chúng ta cùng giải quyết".

Phương Mỹ Chi nổi đóa, quyết tìm gặp kẻ xúc phạm mình để nói chuyện phải trái - 2

Sau khi chia sẻ thẳng thắn, người phụ nữ thừa nhận đã nhắn tin xúc phạm Phương Mỹ Chi và mong nữ ca sĩ nhí bỏ qua 

Sau khi trò chuyện cùng nhau, người phụ nữ này đã thừa nhận bản thân là người gửi tin nhắn đó: "Thật ra nhìn ký tự, cách viết tin nhắn là sẽ hiểu ngay người viết là cô", đại diện của Phương Mỹ Chi nói. Đồng thời, đại diện Phương Mỹ Chi yêu cầu người phụ nữ này công khai xin lỗi nữ ca sĩ nhí. Ngay sau đó, người này đã lên tiếng xin lỗi và đề nghị Phương Mỹ Chi "đừng tạo áp lực cho cô, hai ngày qua cô không làm được gì hết".

Phương Mỹ Chi ngay lập tức lên tiếng: "Con không kêu ai gây áp lực cho cô. Con chỉ chia sẻ cảm xúc của mình khi đọc được những tin nhắn đó. Nếu chửi con, con sẽ buồn một nhưng đây nhắc tới ông bà con. Ông bà con đã mất rồi nên con thấy rất buồn và có lỗi với ông bà con".

Phương Mỹ Chi nổi đóa, quyết tìm gặp kẻ xúc phạm mình để nói chuyện phải trái - 3

Phương Mỹ Chi hứa sẽ giải quyết việc này êm đẹp, hợp lý để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình của người phụ nữ xúc phạm cô

Cùng với đó, Phương Mỹ Chi cũng động viên người phụ nữ rằng sẽ giải quyết mọi chuyện êm đẹp, phù hợp. Đặc biệt, giọng ca "Áo mới Cà Mau" đã gửi lời cảm ơn đến những người động viên, yêu mến cô bé trong suốt thời gian qua: "Mong mọi người hãy cho cô thời gian suy nghĩ, và rút kinh nghiệm. Mọi chuyện Chi mong sẽ trôi qua và chúng ta ai cũng phải tiếp tục con đường phía trước nhé" - Phương Mỹ Chi trải lòng.

Phương Mỹ Chi nổi đóa, quyết tìm gặp kẻ xúc phạm mình để nói chuyện phải trái - 4

Trấn Thành cũng đã có màn đối chất làm rõ sự việc khi anh bị tung tin đồn thất thiệt

Cách đây chưa lâu, vụ việc Trấn Thành bị tung tin đồn sử dụng chất kích thích, "bay lắc" cũng khiến dư luận xôn xao. Ngay khi thông tin được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Trấn Thành đã công khai tìm người tung tin đồn và nói rõ sự việc. Đồng thời, nam MC đình đám cũng chia sẻ rộng rãi đoạn clip đối chất với những người tung tin đồn thất thiệt về anh. Cách giải quyết hợp lý, văn minh của Trấn Thành nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng và khen ngợi của bạn bè đồng nghiệp.

Nhiều người cho rằng nghệ sĩ là người của công chúng, họ cống hiến để mang đến cho khán giả những sản phẩm hay nhưng không có nghĩa là sẽ phải im lặng chịu đựng những tin đồn thất thiệt. Đặc biệt, qua những sự việc này cũng giúp nhiều người hiểu hơn về cuộc sống của người nghệ sĩ. 

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-my-chi-noi-doa-quyet-tim-gap-ke-xuc-pham-minh-de-noi-chuyen-phai-trai-5...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi