Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3

Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 21:29 PM (GMT+7)

4 phim Việt ra mắt trong tháng 3 phải đối đầu với những bom tấn, các thể loại phim đa dạng từ Mỹ, Hàn, Thái, Đức...

4 phim Việt ra mắt trong tháng 3

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 1

Ra mắt vào dịp đầu tháng 3 là Cuộc gọi định mệnh do Huy Khánh đóng vai nam chính. Anh vào vai một giám đốc thành đạt, điển trai nhưng khó tính, tình cờ làm quen với 1 cô gái qua điện thoại, sau đó cùng trải qua những tình huống duyên nợ.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 2

Chọn đúng ngày khởi chiếu 8.3, bộ phim tình cảm xúc động Hạnh phúc của mẹ do Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đóng cặp muốn gửi gắm thông điệp trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Bộ phim đề cao hình ảnh người mẹ hy sinh tất cả vì con. Dù cậu bé có mắc chứng bệnh tự kỷ, dù người mẹ có bị căn bệnh nan y thì trên hết vẫn là tình mẫu tử thiêng liêng.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 3

Bên cạnh đó, phim hợp tác Việt - Hàn có sự tham gia của Hari Won mang tên Oppa, phiền quá nha sẽ ra mắt vào ngày 22.3. Trong phim, bà xã Trấn Thành vào vai một nữ nhân viên văn phòng hậu đậu, vô tình gặp một ngôi sao đình đám Hàn Quốc mới đến Việt Nam. Cả hai trải qua những tình huống hiểu lầm hài hước.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 4

Bộ phim đáng chú ý của màn ảnh Việt ra mắt trong tháng 3 này là phiên bản điện ảnh của web drama Thập Tam Muội, mang tên Chị Mười Ba. Phim kể tiếp câu chuyện trong phần phim chiếu trên mạng gây sốt năm 2018. Lúc này, Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) - kẻ phản bội ân nhân Thập Tam Muội (Thu Trang) cuối loạt phim - quay lại xin được tha thứ. Cùng lúc, băng của Thập Tam Muội đối mặt kẻ thù mới có tên Hắc Hổ. Phim dự kiến ra mắt dịp gần cuối tháng, ngày 29.3.

Phim Mỹ và Châu Âu

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 5

Captain Marvel (tựa Việt: Đại úy Marvel) là bom tấn hành động được chú ý nhất trong phim Hollywood tháng 3. Chọn đúng ngày 8.3 ra mắt là dịp dễ "hốt bạc" phòng vé, bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel đang nhận được quan tâm lớn. Phim có sự tham gia của Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Jude Law...

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 6

Cold Pursuit (tựa Việt: Báo thù) ra mắt ngày 1.3 đưa khán giả đến với cuộc hành trình báo thù của Nels Coxman (Liam Neeson đóng). Ông phải đối mặt với một tay trùm ma túy, trải qua những phi vụ truy đuổi, giết người.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 7

Cùng thể loại hành động, kịch tính này là tác phẩm Dragged Across Concrete ra mắt ngày 29.3 do tài tử Mel Gibson đóng cùng Vince Vaughn. Cả hai trong vai bộ đôi cảnh sát bị đình chỉ công tác, từ đó khám phá ra thế giới ngầm.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 8

Endzeit - Ever After (tựa Việt: Đại dịch thây ma) thuộc thể loại kinh dị, ra mắt từ ngày đầu tháng 3. Tác phẩm lấy bối cảnh thế giới bị đại dịch thây ma tàn phá, hai cô gái trẻ tìm tới nơi an toàn và phải đối mặt với hàng loạt xác sống truy đuổi.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 9

Cùng thể loại kinh dị này còn có các tác phẩm Belzebuth (tựa Việt: Belzebuth: Quỷ dữ bóng đêm) khởi chiếu ngày 15.3 nói về một thanh tra đi tìm sự thật một vụ thảm sát.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 10

Us (tựa Việt: Chúng ta) ra mắt ngày 22.3 là một trong các phim kinh dị Hollywood được trông đợi nhất năm, kể về gia đình Wilson bị tấn công bởi những kẻ giống hệt mình trong một căn nhà bên bờ biển khi họ tới đây nghỉ dưỡng.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 11

Một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị khác mang tên The Golem (tựa Việt: Chúa quỷ) khởi chiếu ngày 15.3, xoay quanh về những bùa chú Do Thái. Một phụ nữ có phép thuật đã dùng bùa để cứu mọi người trước dịch bệnh nhưng không ngờ lại làm thức dậy những thế lực ma quỷ.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 12

Tác phẩm The Russian Bride ra mắt ngày 29.3, xoay quanh cuộc sống ghê sợ của một người phụ nữ Nga kết hôn với vị tỷ phú sống kín tiếng. Thực chất hắn có vấn đề thần kinh khiến cô dâu người Nga trở nên khiếp sợ.

Phim của Thu Trang, Cát Phượng đọ sức loạt phim quốc tế trong tháng 3 - 13

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt