Phản ứng bất ngờ của Công Vinh khi Thuỷ Tiên tặng quà sinh nhật "không giống ai"

Thứ Năm, ngày 19/12/2019 05:00 AM (GMT+7)

Thuỷ Tiên tặng quà sinh nhật bằng "vốn tự có" khiến Công Vinh cảm thấy bất mãn và bất công.

Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tặng quà cho ông xã nhân dịp sinh nhật của Công Vinh. Anh đã chủ động đưa một sấp tiền tờ 500 nghìn để vợ khỏi cằn nhằn khi vừa đi chơi về. Trong khi đó, Thuỷ Tiên yêu cầu ông xã tự “đập hộp” món quà sinh nhật được đóng kín bằng thùng carton, dán băng keo.

Công Vinh có vẻ hào hứng mở chiếc thùng nhưng phản ứng đầy bất ngờ khi nhìn thấy bên trong là một trái mít. Công Vinh chia sẻ đã tặng một cọc tiền cho Thuỷ Tiên nhưng trong ngày sinh nhật mình anh chỉ nhận được trái mít và cảm thấy thật bất công. 

Thuỷ Tiên ngay sau đó liền phản pháo: "Đây là quà handmade tự làm, vốn tự có. Trái mít này là ở quê trồng. Hôm qua ai bảo thèm mít. Mít này ở quê không có thuốc, phải đợi biết bao lâu mới có được". Nữ ca sĩ bật cười khoái chí trêu chọc ông xã và liên tục nhắc lại về món quà "vốn tự có" .

Phản ứng bất ngờ của Công Vinh khi Thuỷ Tiên tặng quà sinh nhật "không giống ai" - 1

Công Vinh cảm thấy bất công khi Thuỷ Tiên chỉ tặng trái mít trong ngày sinh nhật.

Thuỷ Tiên sau đó còn hỏi ông xã về cảm xúc khi nhận được món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật. Công Vinh cho biết anh vui và hạnh phúc nhưng lại tỏ vẻ không hài lòng. "Nói chung mình kỳ vọng lớn hơn, có cái gì đó thật khác. Quà này đặc biệt quá nên nhận không nổi. Mình có chút chạnh lòng" - Công Vinh chia sẻ.

Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" sau đó còn giải thích, cho rằng đàn ông quá khó hiểu. "Hôm qua tôi với anh Vinh có đi dạo, anh ấy nói thèm mít và ước có một trái mít để ăn. Hôm nay tôi nhờ người ở quê gửi cấp tốc một trái mít lên để tặng quà sinh nhật, nhưng anh ấy không thích. Người ta thường nói phụ nữ khó hiểu nhưng thực ra đàn ông mới khó hiểu. Phụ nữ thích tiền vàng, kim cương, hột xoàn và nếu được tặng người ta sẽ thích, thể hiện liền. Chứ đàn ông đã ước món đó mà khi được tặng rồi lại vẫn không thích" - Thuỷ Tiên tỏ vẻ khó hiểu. Cuối đoạn clip, Thuỷ Tiên bật cười đề nghị với ông xã: "Vậy tặng vốn tự có nha".

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú với màn “chơi khăm” hài hước của Thuỷ Tiên với Công Vinh.

Phản ứng bất ngờ của Công Vinh khi Thuỷ Tiên tặng quà sinh nhật "không giống ai" - 2

Thuỷ Tiên cho rằng đàn ông quá khó hiểu khi Công Vinh không hài lòng về món quà sinh nhật đặc biệt.

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Thuỷ Tiên, Công Vinh "chơi lớn" đã tặng một cọc tiền tờ 500 từ “quỹ đen” mà bà xã không hề hay biết. Món quà bất ngờ của Công Vinh cho bà xã khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. Ngoài ra, câu nói tặng quà handmade, "vốn tự có" mà Thuỷ Tiên chia sẻ cũng xuất phát từ Công Vinh. Khi được hỏi về số tiền "khủng" tặng cho vợ, Công Vinh cho biết anh đã kiếm tiền và dành dụm bằng "vốn tự có.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phan-ung-bat-ngo-cua-cong-vinh-khi-thuy-tien-tang-qua-sinh-nhat-khong-gion...

Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh thường xuyên ”đếm sai tiền”

“Đếm sai tiền nên tặng lố, đến khi đòi xin lại Tiên không cho”, trong khi Thủy Tiên hào hứng “kể xấu” chồng thì...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Công Vinh