Thủy Tiên 'tố' con gái vòi vĩnh xin tiền mẹ, lén bỏ vào ví ba - Công Vinh

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 00:29 AM (GMT+7)

Ca sĩ Thủy Tiên mới đây đã chia sẻ câu chuyện bé Bánh Gạo xin tiền mẹ, lén bỏ vào ví của ba Công Vinh vì sợ ba... nghèo.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện nhỏ về gia đình trên mạng xã hội gây nhiều chú ý. Theo đó, con gái Thủy Tiên - bé Bánh Gạo nhiều lần xin tiền mẹ với lý do "để dành cho người nghèo", nhưng thực chất lại lén bỏ số tiền đó vào ví của ba Công Vinh.

Khi phát hiện ra sự việc, Thủy Tiên vừa buồn cười, vừa cảm thấy hạnh phúc vì con gái biết suy nghĩ cho ba. 

Nội dung đầy đủ của trạng thái mà Thủy Tiên chia sẻ với tiêu đề "Dấu hiệu nhận biết của việc đẻ thuê": "Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất đầy túi với lý do "con để dành từ thiện cho người nghèo". Hóa ra đêm xuống đi tìm ví của ba rồi lén bỏ vào vì sợ ba không có tiền tiêu.

Xong rồi còn thì thầm: "Con cho ba tiền để ba tiêu nhé, mai mốt con lớn con đi làm có tiền con cho ba hết". Mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên "Mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo". Hóa ra mẹ giàu còn ba nghèo. 

Hồi xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê, giờ mới thấm. Có ai đồng cảm với tôi không? Đau lòng quá..."

Thủy Tiên 'tố' con gái vòi vĩnh xin tiền mẹ, lén bỏ vào ví ba - Công Vinh - 1

Lời tâm sự của Thủy Tiên khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy rất bất ngờ và hài hước. Hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh vẫn hạnh phúc như thuở mới yêu. Cả hai đã có một bé gái 6 tuổi, đặt tên ở nhà là Bánh Gạo. Dù vậy, nhưng đến nay, bé Bánh Gạo vẫn được ba mẹ giữ kín danh tính và khuôn mặt vì muốn giữ sự riêng tư, bình yên cho con gái. 

Giờ đây, Thủy Tiên không chỉ cống hiến cho nghệ thuật mà còn giúp chồng quản lý Học viện bóng đá CV9. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn thành lập một công ty truyền thông do cô làm tổng giám đốc với chi phí đầu tư hơn 1 triệu USD. 

Thủy Tiên 'tố' con gái vòi vĩnh xin tiền mẹ, lén bỏ vào ví ba - Công Vinh - 2

Gia đình Thủy Tiên hiện đang sinh sống trong một khu biệt thự sang trọng tại quận 7, TP. HCM, rộng 300m2, có 5 phòng ngủ và hẳn 100m2 được cô quy hoạch để trồng rau sạch. Ngôi nhà có thiết kế đơn giản với tông màu trắng làm chủ đạo, có giá trị hơn 22 tỷ đồng. 

Hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng được biết đến với thú vui chơi xe sang và sở hữu nhiều "xế hộp" bạc tỷ. 

Công Vinh - Thủy Tiên lần đầu tiết lộ ”bí mật” cuộc sống vợ chồng

Cặp vợ chồng sao Việt ăn ý với nhau đến 98% trong tất cả các câu hỏi đáp nhanh.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh