Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh thường xuyên "đếm sai tiền"

Thứ Ba, ngày 17/12/2019 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Đếm sai tiền nên tặng lố, đến khi đòi xin lại Tiên không cho”, trong khi Thủy Tiên hào hứng “kể xấu” chồng thì Công Vinh chỉ biết cười ngại ngùng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ đoạn video ngắn cả gia đình đi ăn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Khi được hỏi về món quà tặng vợ vào ngày sinh nhật, Công Vinh hài hước trả lời: "Đó là tiền ăn đi làm ăn bằng vốn tự có. Chứ tiền quảng cáo, tiền sự kiện, tiền học viện là vào tay chị Tiên rồi, anh có được giữ đồng nào đâu. Nên đó là do vốn tự có của anh hết nhá".

Thủy Tiên "kể xấu" Công Vinh thường xuyên đếm sai tiền

Trong bữa ăn, Công Vinh tặng thêm vợ một ngàn đô khiến Thủy Tiên cười "nắc nẻ". Khi nhìn vào túi của chồng, Thủy Tiên ngạc nhiên vì phát hiện ra Công Vinh còn giấu tiền trong túi.

Cũng trong bữa ăn, Thủy Tiên tiết lộ thêm hôm đó, Công Vinh tặng 100 triệu nhưng đếm sai nên dư lên đến hơn 100 triệu: "Hôm đó hai cọc tiền, mỗi cọc là 50 triệu nhưng ông ý đếm sai hoài, mỗi cọc lên đến 70 hay 80 triệu. Đếm sai hoài, tặng lố nên xin lại Tiên không cho. Anh Vinh đếm tiền sai hoài à, mỗi lần đếm tiền đưa ra ngân hàng là đều bị hỏi sao tính dư tiền hoài thế nhỉ". Bị vợ kể xấu, Công Vinh ngồi bên cạnh cười gượng. 

Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh thường xuyên "đếm sai tiền" - 1

Công Vinh khẳng định món quà lớn nhất là gia đình hạnh phúc khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ

Trong dịp sinh nhật của Thủy Tiên, Công Vinh cũng đã tiện thể nhắc nhở vợ mình là "chàng trai tháng 12", thế nên nữ ca sĩ cũng đã tính đến việc tặng quà sinh nhật cho chồng. Tuy nhiên, Công Vinh năm lần bảy lượt khẳng định: “Gia đình hạnh phúc là món quà lớn nhất”. Được dịp, Thủy Tiên hứa sẽ tặng chồng một bữa cơm tự nấu và một ổ sâu, vì biết Công Vinh sợ sâu.

Tuy nhiên, sau đó, Công Vinh bắt đầu “vòi” quà rằng Thủy Tiên đã tặng anh hai cái đồng hồ rồi, tặng thêm cái nữa cũng được khiến nữ ca sĩ bật cười: "Tôi chỉ cần một bữa cơm rau là được. Quà cáp với tôi không quan trọng, quan trọng là hạnh phúc gia đình, không món quà nào sánh bằng. Tuy nhiên, nếu có quà thì vẫn tốt hơn".

Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh thường xuyên "đếm sai tiền" - 2

Công Vinh và Thủy Tiên là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Việt

Dù không biết rốt cuộc Thủy Tiên sẽ tặng món quà gì nhân dịp sinh nhật chồng nhưng tình cảm cùng sự hài hước của cặp đôi khiến đông đảo người hâm mộ vừa ngưỡng mộ, vừa bật cười: “Dễ thương quá anh chị ơi”, “Gia đình này đáng yêu quá vậy”,…

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thuy-tien-tiet-lo-cong-vinh-thuong-xuyen-dem-sai-tien-1041939.html

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin con trai ly hôn Thủy Tiên: Sự thật ngã ngửa

Mẹ chồng Thủy Tiên đã khóc nức nở sau khi nghe được thông tin này.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung