Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa cãi nhau to trước tiết mục cuối cùng tại “Trời sinh một cặp”

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 13:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bên cạnh đó, trong thông cáo báo chí của chương trình Trời sinh một cặp gửi truyền thông cũng đã được xoá bỏ thông tin và hình ảnh, clip tiết mục cuối cùng của Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa.

Tối 5.5, tập 8 chương trình Trời sinh một cặp đã lên sóng và đây cũng là tập cuối cùng có sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa - Phạm Lịch giữa ồn ào tố gạ tình. Theo đó, sau màn song ca ca khúc Con đường màu xanh, Phạm Lịch đã bị loại cùng nữ diễn viên Lan Phương - một thí sinh khác của đội Phạm Anh Khoa. 

Cụ thể, tiết mục Con đường màu xanh của Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa được cả ba giám khảo chương trình: nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Siu Black, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét rời rạc, không ăn ý. Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: "Phần hát chưa thực sự ăn ý. Có nhiều tiết mục hai bạn trình diễn thể hiện sự ăn ý hơn nhiều".

Với màn trình diễn này, Phạm Lịch nhận được số điểm 9, 9,25 và 9,25 lần lượt từ các giám khảo Siu Black, Huy Tuấn và Lưu Thiên Hương. Đây là số điểm thấp nhất trong vòng thi này của chương trình.

Tuy nhiên, sau khi tiết mục được phát sóng, đông đảo khán giả đã lật lại chia sẻ trước đó của Phạm Lịch về tiết mục song ca cuối cùng với Phạm Anh Khoa tại chương trình Trời sinh một cặp. Theo Phạm Lịch, trước khi biểu diễn, cô và Phạm Anh Khoa đã cãi cọ rất lớn phía hậu trường. Vụ cãi cọ này cùng những phát ngôn của Phạm Anh Khoa dành cho Phạm Lịch cũng là lý do để cô quyết định lên tiếng tố nam rocker gạ tình, bỏ bê thí sinh.

"Khi tôi vừa bước ra thì anh Khoa quát nạt tôi thậm tệ ngay trước mặt chị May, vợ của anh. Tôi bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hình ảnh anh Khoa trong mắt tôi vốn đã không đẹp, đến lúc đó coi như hoàn toàn sụp đổ”, Phạm Lịch từng chia sẻ trên báo chí.

Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa cãi nhau to trước tiết mục cuối cùng tại “Trời sinh một cặp” - 1

Tiết mục của Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa được đánh giá khá tệ, cũng sau màn biểu diễn này, Phạm Lịch nhận số điểm thấp nhất, đồng nghĩa bị loại khỏi chương trình. 

Cũng vào tối 5.5, BTC chương trình Trời sinh một cặp đã gửi thông cáo báo chí về tập 8 đến truyền thông. Đáng nói, mọi thông tin, hình ảnh và clip tiết mục của Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa đều đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Hiện tại, trên trang YouTube chính thức của chương trình, tiết mục của hai nghệ sĩ này cũng không được đăng tải.

Trước đó, BTC Trời sinh một cặp đã có những phát ngôn chính thức về ồn ào của Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa với truyền thông. Đại diện nhà sản xuất - ông Trần Anh Dũng cho biết trong quá trình sản xuất và kết thúc phần ghi hình, Ban tổ chức không nhận được thông tin chính thức từ phía Phạm Lịch như những gì cô trả lời trên báo chí. Khi Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa "gạ tình" thông qua trang cá nhân, BTC đã liên lạc với nam ca sĩ nhưng hiện vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức vì anh đang bận rộn với những dự án riêng.

Ông Dũng cũng cho biết thêm hiện khó để thay thế vai trò giám khảo của Phạm Anh Khoa bởi khâu ghi hình của chương trình đã hoàn tất. Ngoài ra, phía Ban tổ chức khẳng định không dùng scandal để lôi kéo sự chú ý cho chương trình.

Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa vẫn chưa có thêm bất cứ câu trả lời nào về ồn ào gạ tình với Phạm Lịch. Mặc dù vào ngày 5.5, nữ vũ công My Nga cũng lên tiếng tố từng bị Phạm Anh Khoa gạ tình, tuy nhiên, đại diện nam rocker vẫn tiếp tục im lặng. 

BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về scandal Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch

Đại diện nhà sản xuất cho biết, ngay khi Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, BTC đã liên lạc với nam rocker...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung