Mặc ồn ào gạ tình, Phạm Anh Khoa bình thản đi chơi cùng vợ con

Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 08:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không lên tiếng thanh minh, giải thích, nam ca sĩ lại khiến nhiều người bất ngờ khi vẫn giữ vẻ bình thản, đi chơi cùng vợ con giữa tâm bão scandal.

Mặc cho những ồn ào liên quan đến scandal gạ tình Phạm Lịch vẫn chưa được sáng tỏ, mới đây, Thùy Trang – vợ Phạm Anh Khoa lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ ảnh vui vẻ đi chơi cùng chồng và hai con giữa bão scandal.

Mặc ồn ào gạ tình, Phạm Anh Khoa bình thản đi chơi cùng vợ con - 1

Phạm Anh Khoa vui vẻ đi du lịch cùng vợ con giữa bão scandal.

Trong ảnh, nam ca sĩ chở bà xã bằng xe đạp, anh cũng chu đáo kéo vali cho các con và vui vẻ chụp ảnh cả gia đình như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Trước đó, Phạm Lịch từng khiến dư luận hoang mang khi tiết lộ từng bị Phạm Anh Khoa gạ tình, xúc phạm nặng nề khi cả hai tham gia chương trình Trời sinh một cặp. Sau vài ngày im lặng, nam ca sĩ cũng lên tiếng đáp trả một lần duy nhất trên trang cá nhân và khẳng định, những lời chia sẻ của Phạm Lịch là gian dối, bịa chuyện và sẽ đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật để giành lại quyền và lợi ích cho bản thân.

Mặc ồn ào gạ tình, Phạm Anh Khoa bình thản đi chơi cùng vợ con - 2

Những ngày qua, nam ca sĩ vẫn giữ im lặng và tỏ ra bình thản, anh không mấy để tâm đến những lùm xùm xoay quanh mình trên mặt báo.

Đáp lại lời doạ kiện từ Phạm Anh Khoa, người đẹp xuất thân từ Thử thách cùng bước nhảy cho hay, cô sẵn sàng đối chất với anh tại toà và cho hay đã có đủ nhân chứng, bằng chứng cho việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình và dùng những lời lẽ tục tĩu để xúc phạm mình.

Mới đây, BTC Trời sinh một cặp cũng lên tiếng cho hay, sau khi nhận được thông tin một chiều từ Phạm Lịch, nhà sản xuất đã liên hệ với Phạm Anh Khoa để tìm hiểu thực hư nhưng chưa nhận được câu trả lời từ anh.

Phạm Anh Khoa lên tiếng khi bị tố gạ tình: Phạm Lịch gian dối, suy diễn vô căn cứ

Phạm Anh Khoa cho biết, anh bị Phạm Lịch vu khống, bôi nhọ hình ảnh. Nam ca sĩ sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan điều tra...

Chia sẻ
Theo Trí Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung