Thêm một vũ công tố gạ tình, Phạm Anh Khoa nói gì?

Thứ Bảy, ngày 05/05/2018 14:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc cho lời tố mới nhất của Nga My, đại diện của Phạm Anh Khoa cho biết, nam ca sĩ vẫn đang vui vẻ du lịch cùng vợ con.

Sau vài ngày tạm lắng, sáng 5.5, scandal gạ tình của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa lại một lần nữa bùng lên và gây xôn xao dư luận.

Nối tiếp Phạm Lịch, vũ công Nga My – một thành viên trong vũ đoàn Bước nhảy cũng công khai chuyện bị nam rocker nhắn tin gạ gẫm, rủ cô vào khách sạn, nhà riêng vào lúc nửa đêm.

Kèm theo đó, người đẹp cũng công khai hình ảnh tin nhắn qua lại của cả hai, với những lời nhắn mập mờ đến từ Phạm Anh Khoa như “Có rảnh không, qua anh chơi”, hay “Ngủ chưa em? Ngủ làm gì, qua anh chơi”,... vào lúc 1h sáng.

Thêm một vũ công tố gạ tình, Phạm Anh Khoa nói gì? - 1

Đến lượt vũ công Nga My lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng nhiều lần gạ tình, rủ cô vào khách sạn, nhà riêng vào lúc nửa đêm.

“Lúc đầu tôi không muốn nói ra. Nhưng khi chứng kiến chị Lịch nói và nhận rất nhiều lời chỉ trích, xúc phạm, tôi nghĩ nếu là mình thì mình cũng không chịu được. Nên tôi muốn lên tiếng để mọi người hiểu rằng chị Lịch cũng là một vũ công đã có tiếng trong nghề, chị ấy không việc gì phải dùng câu chuyện này để đẩy mình lên”, Nga My chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Khi chúng tôi liên hệ với Phạm Anh Khoa để tìm lời giải đáp của anh về lời tố mới nhất của Nga My, anh Minh - đại diện của nam ca sĩ cho biết: “Thời điểm này Anh Khoa vẫn đang đi du lịch cùng gia đình. Còn những thông tin đang được truyền tai nhau trên mạng, tất cả chỉ là lời nói một chiều chưa được kiểm chứng. Hiện tại, chúng tôi cũng không muốn đôi co qua lại trên mặt báo. Khi đến thời điểm thích hợp, Khoa và ê-kíp sẽ chủ động lên tiếng để giải đáp mọi nghi vấn của truyền thông và khán giả”.

Thêm một vũ công tố gạ tình, Phạm Anh Khoa nói gì? - 2

Đại diện của Phạm Anh Khoa cho biết, nam ca sĩ đang đi du lịch cùng vợ con và chưa có ý định lên tiếng vào thời điểm này.

Đại diện của nam ca sĩ nói thêm, trước đó phía Phạm Anh Khoa đã yêu cầu các cá nhân nên ngừng việc lên tiếng đơn phương, suy diễn những tin đồn chưa qua kiểm chứng. Nếu sắp tới họ vẫn tiếp tục chia sẻ các thông tin một chiều gây ảnh hưởng đến danh dự Phạm Anh Khoa và gia đình riêng của nam ca sĩ, anh sẽ làm việc với luật sư và cơ quan pháp luật để giải quyết vụ việc.

Thêm một vũ công tố gạ tình, Phạm Anh Khoa nói gì? - 3

Cùng lúc đó, Phạm Lịch cũng nhận được tin nhắn nặc danh đe doạ, buộc cô phải rời khỏi Sài Gòn giữa tâm bão scandal.

Cùng thời điểm này, nữ vũ công Phạm Lịch tiếp tục gây xôn xao dư luận khi cho biết, cô nhận được rất nhiều tin nhắn nặc danh, liên tục chửi bới, xúc phạm mình đến từ các số điện thoại lạ. Trong đoạn tin nhắn mới nhất mà Phạm Lịch vừa nhận được vào tối 4.5, người gửi còn lớn tiếng đe dọa và buộc cô phải rời khỏi Sài Gòn giữa tâm bão scandal.

Cho thời gian một tuần để đi khỏi đất Sài Gòn nhé cưng. Nếu có ý định nhờ công an bảo vệ thì em khổ với tụi anh đó. Nhớ đấy. Một tuần cho em thu xếp để đi”, Phạm Lịch trích đăng nguyên văn đoạn tin nhắn trên trang cá nhân.

Dù chưa biết rõ thực hư vụ việc ra sao, nguồn gốc tin nhắn này từ đâu, nhưng Phạm Lịch cho biết, cô đang rất hoang mang và sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để giữ an toàn cho bản thân tại thời điểm này.

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng giữa ồn ào gạ tình sau nhiều ngày im lặng

Chị Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa - lên tiếng bênh vực chồng giữa scandal gạ tình vũ công Phạm Lịch đang gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung