"Ông hoàng triệu view" tiết lộ quá khứ bị bầu show từ chối vì không có ngoại hình

Hồ Việt Trung từng tự ti về ngoại hình vì bị bầu show từ chối trong những ngày đầu theo đuổi con đường ca hát.

Diễn viên Kha Ly và ca sĩ Hồ Việt Trung là khách mời trong chương trình "Phụ nữ ngày nay" với chủ đề: "Phụ nữ không đẹp thì phải khác biệt". Trong chương trình, Hồ Việt Trung chia sẻ rằng anh đã từng gặp trắc trở trên con đường nghệ thuật khi không có lợi thế ngoại hình.

Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ anh đã từng thu vào “vỏ ốc” của chính mình vì tự ti nhan sắc. "Những ngày đầu tiên tôi không được bầu show cho gia nhập đoàn với lý do bên họ chỉ nhận nam ca sĩ cao 1m7 trở lên. Thế là tôi cố gắng thuyết phục trưởng đoàn để xin được làm người dẫn chương trình, lần đó có một nam ca sĩ đến trễ nên nhiệm vụ của tôi phải hát để câu giờ. Tôi có cơ hội thể hiện giọng hát của mình và may mắn được khán giả ủng hộ và từ đó bầu show cũng có cái nhìn khác về mình" - Hồ Việt Trung kể.

"Ông hoàng triệu view" tiết lộ quá khứ bị bầu show từ chối vì không có ngoại hình - 1

Hồ Việt Trung chia sẻ, từng bị bầu show từ chối vì không có ngoại hình.

Hồ Việt Trung cũng trải lòng việc anh phải mất khá nhiều thời gian nỗ lực, sáng tạo, tìm ra những ưu điểm của bản thân để khẳng định chất riêng của mình. Nam ca sĩ sinh năm 1983 bộc bạch: "Ngày xưa khi biết mình không được đẹp nên khi đứng trên sân khấu tôi phải năng nổ nhiều hơn vì nếu không đẹp mà không độc nữa thì sẽ thất bại. Phát hiện mình cũng có năng khiếu hài hước nên từ đó tôi cho ra những MV hài, may mắn được khán giả chú ý và đón nhận”.

"Ông hoàng triệu view" tiết lộ quá khứ bị bầu show từ chối vì không có ngoại hình - 2

Hồ Việt Trung cho rằng, sự thành công của anh hôm nay là nhờ sự cố gắng, năng nổ và một chút may mắn.

Cùng tham gia vào cuộc trò chuyện, diễn viên Kha Ly cũng trải lòng những vấn đề mình gặp phải: "Mọi người đã từng đánh giá tôi chỉ là một "bình hoa di động", điều đó khiến tôi rất buồn. Sau đó tôi bình tâm nhìn lại chặng đường mình đã đi qua và quyết làm mọi cách, cố gắng phấn đấu hơn trong sự nghiệp diễn xuất, vì tôi nghĩ đẹp cần phải có tài năng và khí chất. Tôi có hai thế cực trong con người vì đôi khi tôi thấy mình rất tự ti. Tuy nhiên, tôi biết được sức mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng lợi thế đó để phát huy. Tôi nhận ra rằng bên trong mình phải có tố chất thì mới có thể khai thác, đào sâu để phát huy bản thân và tạo nên chất riêng".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ong-hoang-trieu-view-tiet-lo-qua-khu-bi-bau-show-tu-choi-vi-khong-co-ngoai...

Địa ốc Alibaba bị hàng trăm công an khám xét: Ca sĩ Hồ Việt Trung tiết lộ bất ngờ

Ngoài Đan Trường, Phi Nhung, ca sĩ Hồ Việt Trung cũng từng hát sự kiện của công ty địa ốc Alibaba.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Hồ Việt Trung Xem thêm
Báo lỗi nội dung