Bị chê “ca sĩ hội chợ” khi làm HLV, Hồ Việt Trung bất ngờ giúp học trò đăng quang

Sự kiện: Hồ Việt Trung

Khi ngồi ghế nóng “Tuyệt đỉnh song ca nhí”, Hồ Việt Trung bị dư luận hoài nghi về chuyên môn.

Sau đêm thi chung kết 2 chương trình “Tuyệt đỉnh song ca nhí” đầy gay cấn, Quỳnh Nhi - Quốc Linh của đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi đã giành được giải Quán quân trước sự thán phục của khán giả.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3 là sân chơi âm nhạc giúp các bé được thỏa sức tỏa sáng tài năng âm nhạc. Chương trình năm nay có sự góp mặt của các HLV: Huỳnh Lập - Hòa Minzy, Khả Như - Thanh Duy và Hồ Việt Trung - Diệu Nhi.

Bị chê “ca sĩ hội chợ” khi làm HLV, Hồ Việt Trung bất ngờ giúp học trò đăng quang - 1

Học trò Hồ Việt Trung và Diệu Nhi đăng quang “Tuyệt đỉnh song ca nhí”

Thời điểm công bố dàn HLV, Hồ Việt Trung đã gặp phải sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Anh đã thấy buồn và tổn thương rất nhiều khi bị nhận xét là “ca sĩ hội chợ không đủ trình làm huấn luyện viên”.

Tuy nhiên, với tình yêu lớn dành cho các bé cũng như muốn chứng minh năng lực của bản thân, Hồ Việt Trung đã cùng với Diệu Nhi thu hút về đội mình những thí sinh ưu tú và giúp các bé khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm.

Nỗ lực của thầy trò Hồ Việt Trung - Diệu Nhi đã thu được quả ngọt, hai bé Quỳnh Nhi - Quốc Linh đã trở thành quán quân của mùa giải năm nay. Bằng quyết tâm và kinh nghiệm đối với dòng nhạc Bolero, Hồ Việt Trung đã tận tình chỉ dạy cho Quỳnh Nhi - Quốc Linh cách thể hiện hai bài hát Nhớ quê Thương về miền Trung.

Không phụ lòng thầy, Quỳnh Nhi - Quốc Linh đã tự tin thể hiện bài hát Thương về miền Trung cùng đàn chị Phương Mỹ Chi mà không hề có một chút chênh phô. Cả ba bé với màu trang phục tím gợi nhớ đến Huế mộng mơ. Chất giọng ngọt ngào của hai thí sinh đến từ miền Trung cùng với Phương Mỹ Chi đã khiến không chỉ khán giả, mà cả ban giám khảo cũng xúc động.

Bị chê “ca sĩ hội chợ” khi làm HLV, Hồ Việt Trung bất ngờ giúp học trò đăng quang - 2

Phương Mỹ Chi hỗ trợ hai học hò của Hồ Việt Trung và Diệu Nhi.

Bài hát Nhớ quê - một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy do Quỳnh Nhi - Quốc Linh thể hiện cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giọng hát tới dàn dựng. Nhờ sự chỉ dạy kỹ lượng của Hồ Việt Trung - Diệu Nhi mà “con chung” của 2 HLV đã chững chạc, trưởng thành hơn qua từng vòng thi.

Danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Kim Xuân đã nhiều lúc không kìm được cảm xúc khi nghe giọng hát trong sáng, đong đầy tình cảm của Quỳnh Nhi - Quốc Linh.

Hồ Việt Trung chia sẻ về thành công: “Từ xưa đến nay đi thi game show chưa bao giờ được quán quân, toàn là á quân mà thôi. Không ngờ cảm giác được quán quân lại sướng tới như vậy. Tôi thấy rất hạnh phúc khi thấy học trò - những đứa con mình bỏ tâm huyết dạy dỗ từng ngày giờ đã có thể đứng trên đỉnh vinh quang.”

Bị chê “ca sĩ hội chợ” khi làm HLV, Hồ Việt Trung bất ngờ giúp học trò đăng quang - 3

2 nghệ sĩ hết mình chỉ dạy học trò và nhận "quả ngọt".

Hồ Việt Trung cho biết thêm không chỉ 2 quán quân mà các thí sinh vào đội của anh và Diệu Nhi đều có ít nhất 1 - 2 lần tỏa sáng trên sân khấu của cuộc thi này. Anh đã dành hết kinh nghiệm, tâm huyết của mình để nhìn ra ưu, khuyết điểm của các bé để có cách huấn luyện phù hợp và giúp các bé tự tin hơn.

Hồ Việt Trung cũng hứa sẽ đỡ đầu cho sự nghiệp âm nhạc sau này của Quỳnh Nhi - Quốc Linh.

Nhan sắc bạn gái 9X xinh như hoa hậu được Hồ Việt Trung ”giấu kín” 3 năm qua

Hai người đã yêu nhau hơn 3 năm nhưng hạn chế chụp ảnh chung và công khai vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hồ Việt Trung Xem thêm
Báo lỗi nội dung