Hồ Việt Trung có bạn gái sau 1 tháng ly hôn: Sự thật bất ngờ

Sự kiện: Hồ Việt Trung

Nam ca sĩ đã lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” với diễn viên Mỹ Hòa.

Chiều 02/5, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Việt Trung ra mắt MV phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư phần 5. Nam ca sĩ đã đích thân thể hiện màn múa côn huyền thoại của Lý Tiểu Long ngay trong buổi ra mắt phim ca nhạc mà anh đóng vai chính. 

Hồ Việt Trung có bạn gái sau 1 tháng ly hôn: Sự thật bất ngờ - 1

Ngọc Sơn đến chúc mừng Hồ Việt Trung.

Được mệnh danh là “ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung là cái tên sớm thành công trên con đường ca nhạc thông qua Youtube ở Việt Nam. Năm 2013, anh thực hiện MV theo thể loại phim ngắn - ca nhạc mang tên Giải cứu tiểu thư và trở nên nổi tiếng với hơn 100 triệu view trong năm 2013. Kể từ đó, 4 phần Giải cứu tiểu thư của anh luôn thu hút người xem và liên tục lập kỷ lục về lượng người xem.

Theo tiết lộ từ Hồ Việt Trung, điểm khác biệt cốt lõi ở phần 5 Giải cứu tiểu thư nằm ở kịch bản hết sức đặc sắc. Thay vì yếu tố tình cảm hài được xuất hiện nhiều trong các phần trước, ở phần này, phim sẽ được chú trọng thêm về yếu tố hành động, võ thuật và hứa hẹn sẽ còn ly kỳ, gay cấn cùng bất ngờ hơn hẳn các phần trước.

Hồ Việt Trung có bạn gái sau 1 tháng ly hôn: Sự thật bất ngờ - 2

Nam ca sĩ dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm âm nhạc.

Chi phí đầu tư cho phần mới này được Hồ Việt Trung tiết lộ lên tới gần 1 tỷ đồng. Nhưng đó vẫn chưa là gì so với bao công sức của cả đoàn phim dồn cho các cảnh quay. Cả đoàn đã phải quay liên tục trong nhiều ngày, mỗi ngày quay đến 2 - 3 giờ sáng mối nghỉ, rồi sáng hôm sau lại quay tiếp. Ngoài ra, các phân đoạn hành động, võ thuật cũng khiến các diễn viên phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” để có được những cảnh quay mãn nhãn nhất.

Nam ca sĩ bộc bạch: “Để có những thước phim hay Trung đã dành hẳn 1 tuần lễ để luyện tập múa côn, ban đầu cũng bị thương tích nhiều lắm nhưng phải cố gắng luyện tập để hoàn vai diễn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cảnh đánh đấm cũng khiên tôi thoát vị đãi đệm 4 đốt ở cổ, màn giả gái trong phim cũng khiến tôi ám ảnh rất nhiều”.

Cũng tại sự kiện, Hồ Việt Trung lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm giữa anh và nữ chính Mỹ Hoà sau tháng ly hôn với hot girl Mi Vân. Nam ca sĩ cho biết: “Giữa tôi và Mỹ Hoà chỉ lại anh em đồng nghiệp chứ không có chuyện yêu đương gì, không phải mỗi lần tôi quay phim với ai là quen người đó, tội nghiệp tôi lắm”.

Hồ Việt Trung có bạn gái sau 1 tháng ly hôn: Sự thật bất ngờ - 3

Hồ Việt Trung xác nhận giữa anh và Mỹ Hòa chỉ là bạn bè.

Hồ Việt Trung có bạn gái sau 1 tháng ly hôn: Sự thật bất ngờ - 4

Trước đó cả hai vướng nghi án "phim giả tình thật".

Nữ diễn viên Mỹ Hoà xác nhận: “Tôi và anh Trung chỉ là anh em đồng nghiệp thân biết biết nhau từ khi cả hai cùng tham gia phim Lật mặt 1 của anh Lý Hải. Khán giả xem phim thấy trong dàn viễn viên chỉ có tôi và Lê Trang là hai diễn viên nữ, càng về cuối phim thì chỉ còn có một mình tôi, những lúc đó anh Trung luôn ở kế bên, chăm sóc và hướng dẫn diễn xuất tận tình cho tôi đở bỡ ngỡ trong 1 ekip toàn là nam nên ai cũng nghĩ tôi và Trung yêu nhau thật chất không phải như vậy”.

Giải cứu tiểu thư gồm 2 tập với sự tham gia của các diễn viên: Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, Hồ Việt Trung, Lê Trang, Mỹ Hoà, Tuấn Voi, Thanh Tân, Vinh Râu, Đỗ Hữu…Hiện tại phim được phát hành trên kênh YouTube Hồ Việt Trung.

Hồ Việt Trung phẫn nộ vì bị fan tố ăn cắp iPhone 5

Một khán giả nữ tố Hồ Việt Trung đã ăn cắp điện thoại iPhone 5 khi lên sân khấu tặng nước khiến nam ca sĩ vô cùng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hồ Việt Trung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN