Phản ứng của Hồ Việt Trung khi bạn gái hot girl yêu cầu làm đám cưới

Sự kiện: Hồ Việt Trung

Nam ca sĩ gây xúc động khi kể về quyết định tạm gác sự nghiệp ca hát để tổ chức đám cưới theo đề nghị của Mi Vân.

Hồ Việt Trung được khán giả yêu thích qua nhiều dự án phim ca nhạc như Giải cứu tiểu thư, Đừng giận anh nhé, Người quan trọng nhất.... Là ca sĩ có phong cách trình diễn trẻ trung, sôi động, thế nhưng nam ca sĩ khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Mới đây, trong tập 9 của chương trình "Sức sống thanh xuân" với chủ đề "Phụ nữ có nên chủ động đòi cưới?, Hồ Việt Trung chia sẻ câu chuyện anh làm đám cưới chỉ sau 2 ngày được bạn gái đề nghị “về chung một nhà” khiến mọi người “sốc nặng”.

Phản ứng của Hồ Việt Trung khi bạn gái hot girl yêu cầu làm đám cưới - 1

Hồ Việt Trung lần đầu chia sẻ về đám cưới với vợ hot girl 9x

Vào tháng 5 năm ngoái, ca sĩ Hồ Việt Trung công khai tái hợp với bạn gái là hot girl Mi Vân. Anh cũng thừa nhận đã lên chức cha từ 3 năm trước khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Với câu hỏi “Việt Nam có văn hóa cầu hôn hay không?”, Hồ Việt Trung cho rằng ở Việt Nam thật sự chưa có văn hoá cầu hôn: “Chỉ sau này giới trẻ mới bày ra những cách tỏ tình theo phương Tây, bởi đa phần người Việt Nam phải thông qua sự cho phép của gia đình trước khi tổ chức đám cưới”.

Giọng ca “Giải cứu tiểu thư” cũng hài hước kể về câu chuyện anh khá e ngại khi lên kế hoạch cầu hôn bạn gái. “Lúc có ý định cầu hôn vợ, Trung lên mạng tìm hiểu rất nhiều clip cầu hôn để học hỏi. Trung từng nghĩ ra ý tưởng bắt cóc người yêu, sau đó cầu hôn để tạo sự bất ngờ, nhưng cuối cùng Trung lại không dám làm vì…ngại”, anh hài hước cho biết.

Phản ứng của Hồ Việt Trung khi bạn gái hot girl yêu cầu làm đám cưới - 2

Hồ Việt Trung và Mi Vân

Chương trình còn tiếp diễn với câu hỏi “Phụ nữ có nên đặt vấn đề về việc cưới xin hay không?”. Ca sĩ Hồ Việt Trung khiến mọi người xúc động với câu chuyện quyết định làm đám cưới trong chớp nhoáng, chỉ sau 2 ngày nhận được lời đề nghị từ bạn gái.

Anh cho biết: “Lúc Trung kết hôn là chính vợ đề nghị “anh ơi em muốn đám cưới”. Lúc đó Trung không khỏi giật mình và phản ứng với vợ bằng câu hỏi sao sớm vậy?”.

Nam ca sĩ cũng giải thích với bạn gái rằng sự nghiệp ca hát của anh đang phát triển nên anh cần thời gian để suy nghĩ. Tuy nhiên, Hồ Việt Trung khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi cho biết anh đã đưa ra quyết định đám cưới. Sau những chia sẻ của nam ca sĩ, các khách mời phải gật gù tâm đắc, ngợi khen anh là người đàn ông có trách nhiệm.

Phản ứng của Hồ Việt Trung khi bạn gái hot girl yêu cầu làm đám cưới - 3

Hồ Việt Trung và hot girl Mi Vân có một con gái. Tuy nhiên mãi đến khi Xí Muội được 3 tuổi, nam ca sĩ mới công khai đã làm bố.

Tại chương trình, nam ca sĩ cũng ủng hộ quan điểm hai người yêu nhau là phải sớm kết hôn. Ca sĩ Hồ Việt Trung bộc bạch: “Trung giữ người yêu bằng cách dắt tay cô ấy đi đăng kí kết hôn. Trung quan niệm hôn nhân và con cái chính là ràng buộc và trách nhiệm để xây dựng một mối quan hệ vững chắc. Khi nhìn vào giấy kết hôn của hai vợ chồng, Trung rất xúc động và cảm giác yên lòng để xây dựng tương lai sau này”.

Hồ Việt Trung còn phàn nàn về việc quá tốn kém khi ba mẹ yêu cầu tổ chức tiệc cưới rình rang ở quê nhà và tại TP.HCM khiến khán giả phải bật cười.

Choáng với đám cưới ở quê mời cả Đan Trường về hát

Ngoài Đan Trường, đám cưới này còn có sự góp mặt của ca sỹ Quỳnh Nga “cá sấu chúa“ và Trung Quang - quán quân Thần tượng...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hồ Việt Trung Xem thêm
Báo lỗi nội dung