Ca sĩ Ngọc Mai bị khai trừ khỏi Đảng do vi phạm kỷ luật

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thông tin từ đại diện Nhạc viện TP HCM - nơi ca sĩ Ngọc Mai từng công tác giảng dạy thanh nhạc trước đây- cho biết cô đã vi phạm kỷ luật nên bị xóa tên khỏi danh sách Đảng viên.

Nhạc viện TP HCM lên tiếng về trường hợp O Sen Ngọc Mai

Nhạc viện TP HCM lên tiếng về trường hợp O Sen Ngọc Mai

Chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Nhạc viện TP HCM, cho biết đơn vị này đã chấm dứt hợp đồng với giảng viên Lê Như Ngọc Mai từ năm 2019, đồng thời cũng có quyết định xoá tên Ngọc Mai khỏi danh sách Đảng viên do vi phạm kỷ luật.

Cụ thể, khi còn là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM, O Sen Ngọc Mai là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 3. Tuy nhiên, Ngọc Mai đã vi phạm bỏ sinh hoạt Đảng 1 năm, Chi bộ nhiều lần mời họp nhưng cô không có mặt. Do đó theo quy định, Đảng ủy Nhạc viện ra Nghị quyết, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch khai trừ Lê Như Ngọc Mai ra khỏi Đảng.

Từ năm 2019, O Sen Ngọc Mai cũng không còn là giảng viên và cũng không tham gia thỉnh giảng tại Nhạc viện TP HCM, đồng thời cô không còn là Đảng viên. 

Cái tên O Sen Ngọc Mai và Quốc Nghiệp trở thành từ khóa "sáng nhất" mạng xã hội những ngày gần đây. Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh O Sen Ngọc Mai và ông xã Quốc Nghiệp đang thoải mái vui đùa cùng các con tại một căn phòng. Đáng chú ý, trên đầu giường trong căn phòng này lại xuất hiện lá cờ ba sọc đỏ - biểu tượng của ngụy quyền Sài Gòn.

Bộ VH-TT-DL đã vào cuộc xác minh sự việc. Ngày 28-5, Công an TP HCM cũng đã có buổi làm việc với Nhạc viện TP HCM liên quan đến ca sĩ O Sen Ngọc Mai (Lê Như Ngọc Mai), do trước đây cô từng công tác tại Nhạc viện.

Lời giải thích của nghệ sĩ Quốc Nghiệp càng làm dư luận thêm phẫn nộ

Lời giải thích của nghệ sĩ Quốc Nghiệp càng làm dư luận thêm phẫn nộ

Trước luồng dư luận xôn xao, Quốc Nghiệp đã có bài đăng trên trang cá nhân. Theo đó, Quốc Nghiệp cho biết sang Mỹ du lịch cùng gia đình để có kỳ nghỉ hè cùng các con và Ngọc Mai, khi cô góp mặt biểu diễn trong chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết tật và mồ côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình 'Góp lá mùa xuân' tại Mỹ.

Cụ thể, Quốc Nghiệp chia sẻ "Để tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một cô chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính. Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý chung quanh, không kiểm soát chi tiết những gì lọt vào camera. Qua việc này, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra".

Tuy nhiên, lời giải thích của Quốc Nghiệp càng khiến dư luận thêm phần phẫn nộ.

Liên quan đến sự việc này, chiều 28-5, ô Lê Thanh Liêm, Chánh Thanh tra Bộ VH-TT-DL, cho biết đang xác minh vụ việc liên quan đến vợ chồng ca sĩ Ngọc Mai - diễn viên xiếc Quốc Nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

2 anh em nghệ sĩ xiếc Việt đã phá kỷ lục của chính mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN