Lộ ảnh đám cưới của Ngọc Mai 10 năm trước, chú rể không phải Quốc Nghiệp gây xôn xao

Nghệ sĩ Tạ Minh Tâm xác nhận đi đám cưới Ngọc Mai 10 năm trước.

Trên các hội nhóm về giải trí vừa chia sẻ loạt ảnh cưới được cho là của ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai. Điều đáng chú ý, chú rể là một người đàn ông khác, không phải nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp.

Tên cô dâu - chú rể trên cổng cưới ghi là: “Tô” và “Mai”. Chủ nhân buổi tiệc còn chụp ảnh chung cùng các nghệ sĩ khách mời như NSƯT Thanh Thủy, cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, NSND Tạ Minh Tâm…

Loạt ảnh cưới gây xôn xao

Trước ồn ào, phía Ngọc Mai không phản hồi về vụ việc. Đại diện Quốc Nghiệp nói không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận và chia sẻ thông tin sau.

Trao đổi với chúng tôi, NSND Tạ Minh Tâm xác nhận có đi đám cưới Ngọc Mai cách đây 10 năm. “Tôi thấy chuyện này bình thường. Ngọc Mai từng là học trò của tôi nhưng tôi dạy cô ấy không quá nhiều. Đã lâu tôi không gặp Ngọc Mai. Đám cưới của Ngọc Mai đã lâu nên tôi cũng không nhớ quá chi tiết”, nghệ sĩ chia sẻ.

Loạt ảnh cưới trên do một tài khoản được cho là người thân của Ngọc Mai đăng tải từ tháng 12/2013, kèm chú thích: “Bà chị tôi sắp lên xe hoa. Vậy là sắp bị đuổi ra khỏi nhà rồi. Tội nghiệp thằng em”.

Ngọc Mai hiện sống chung cùng Quốc Nghiệp và có hai con chung

Ngọc Mai hiện sống chung cùng Quốc Nghiệp và có hai con chung

Ngọc Mai bắt đầu nổi tiếng khi trở thành Quán quân chương trình “Ca sĩ mặt nạ 2022”. Cô có chuyện tình đẹp với nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp. Cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2011, trong chuyến lưu diễn ở Pháp. Đến năm 2015, cả hai về chung sống. Hiện cả hai có 2 con chung, 1 trai, 1 gái.

Ngày 20/1, nữ ca sĩ thông báo sẽ tổ chức lễ cưới với Quốc Nghiệp vào tháng 4 tới.

Thời gian qua, Ngọc Mai vướng nhiều ồn ào, bị chê “sân si, trịch thượng”… Gần nhất, cô bị gạch tên khỏi một show diễn ở Mỹ, người thay thế là ca sĩ Myra Trần.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ đại gia của Quý Bình: “Quý ông là số 1, hãy hỏi ý kiến của chồng”

Doanh nhân Ngọc Tiền hiếm hoi chia sẻ cuộc sống hôn nhân với diễn viên Quý Bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHAN ĐĂNG NGUYÊN ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN