Video clip có cờ vàng 3 sọc đỏ của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai: Bộ VHTT&DL sẽ làm rõ để xử lý nếu có vi phạm

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ông Lê Thanh Liêm - Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL cho biết, qua phản ánh từ dư luận, Bộ đã nắm được thông tin về đoạn video clip của vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp và Ngọc Mai, trong đó có xuất hiện hình ảnh lá cờ của chế độ cũ trước năm 1975.

Liên quan đến đoạn video clip ghi lại hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai (nghệ danh O Sen) vui đùa với các con trong một căn phòng mà phía đầu chiếc giường xuất hiện lá cờ biểu tượng của chế độ cũ trước năm 1975, trả lời phóng viên An ninh Thủ đô, ông Lê Thanh Liêm - Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL cho biết, hiện Bộ đã nắm được thông tin về sự việc này và Thanh tra Bộ sẽ tiến hành phối hợp cùng các đơn vị chức năng liên quan, để xác minh làm rõ, nếu xác định có vi phạm thì sẽ xem xét xử lý theo quy định pháp luật hiện hành.

Ca sĩ Ngọc Mai tên thật là Lê Như Ngọc Mai, sinh năm 1987. Nữ ca sĩ từng theo học tại Nhạc viện TP.HCM, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Thanh nhạc tại đây. Sau đó, cô từng có 10 năm công tác tại Nhạc viện TP.HCM với vai trò giảng viên nhưng hiện đã nghỉ công tác tại đây. Ngọc Mai cũng từng công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen, đi lưu diễn ở 20 quốc gia và giành nhiều giải thưởng âm nhạc. Tên tuổi của cô chỉ thật sự được khán giả biết đến sau khi giành ngôi vị Quán quân chương trình "The Masked Singer Vietnam" mùa đầu tiên. Cô còn từng có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT.

Còn Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là một trong những NSƯT trẻ nhất Việt Nam khi được phong tặng danh hiệu này ở thời điểm mới 26 tuổi. Anh cũng từng cùng anh trai Quốc Cơ có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn lái xe với những hành động nguy hiểm gây xôn xao mạng xã hội 1 tuần qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN