Nữ ca sĩ khiến Nam Thư “muốn chôn nhiều lần” tiết lộ điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 19/03/2020 17:22 PM (GMT+7)

Nam Em chia sẻ lý do khiến nhiều người bảo cô là “khùng điên...”.

Tháng 7.2019, Nam Em trở lại với âm nhạc sau thời gian dài “mất tích” bằng web drama mang tên “Anh muốn quên em không?”.

Qua bộ phim này, Nam Em hi vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thương cô trở lại, sau những scandal đời tư “gây bão” kéo dài.

Sản phẩm do Nam Thư làm đạo diễn. Đây là lần đầu Nam Em và Nam Thư hợp tác.

“Nam Em là người rất đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn. Tôi không hiểu tại sao lại mắc nợ cô bé này. Nó rất phiền phức.

Tôi rất nhiều việc nhưng mỗi ngày Nam Em “lên cơn”, hỏi về thông điệp của trái đất là gì? Thật sự nghe xong tôi rất mệt.

Ban đầu, tôi chỉ định làm đạo diễn cho phim chứ không kiêm luôn diễn viên. Song khi Nam Em dùng hết mối quan hệ, gọi điện người này, người kia mời thì ai cũng từ chối.

Nam Em bảo tôi: “Chị ơi, giờ showbiz nghe tên em người ta bỏ chạy, không ai làm việc với em hết”. Nghe xong câu đó tôi rất là thương cho Nam Em. Từ đó tôi đồng ý hỗ trợ cô ấy hết mình”, Nam Thư nói về Nam Em.

Nữ ca sĩ khiến Nam Thư “muốn chôn nhiều lần” tiết lộ điều bất ngờ - 1

Nam Thư tiết lộ nhiều bí mật về Nam Em khi có dịp làm việc chung

Theo Nam Thư, Nam Em bị rối loạn lưỡng cực và rối loạn hoảng sợ. “Nam Em nhìn cái gì cũng sợ, nhất là sợ chết. Thậm chí em ấy không tin ai hết và cố làm một trò gì đó trước khi tự cho là mình sẽ chết. Tôi nghĩ chuyện gì qua rồi hãy cho nó qua. Khán giả hãy quên Nam Em của ngày xưa đi. Trẻ người non dạ. Tính ra Nam Em chỉ sinh năm 1996. Tuổi đời còn quá nhỏ với cuộc đời đầy sóng gió này. Ai cũng có quá khứ và lỗi lầm”, Nam Thư nói thêm.

Tham gia một talkshow gần đây, Nam Em lần đầu trải lòng về việc bị gắn mác là “khùng điên”, “tưng tửng”...

Nhắc về tuổi thơ, Nam Em cho biết cô thiếu tình cảm yêu thương từ bố mẹ. Lúc đó, bạn bè thân nhất của cô là bày heo. “Tôi không có gia đình hạnh phúc, đến trường lại bị miệt thị, về nhà chỉ có làm bạn, nói chuyện với bầy heo thôi. Người ta hay nói tôi khùng điên. Thực ra, việc tôi khùng điên là cả một quá trình chứ không phải bây giờ mới bùng phát. Mọi người thấy tôi khùng điên nên chửi bới. Nhưng nếu mọi người biết quá trình sinh sản, sinh sống của tôi thì sẽ thông cảm. Công chúng không đủ chín chắn, trưởng thành để hiểu được chuyện của tôi, nên cứ phán xét, trách móc tôi, khiến tôi bị tổn thương nặng nề”.

Nữ ca sĩ khiến Nam Thư “muốn chôn nhiều lần” tiết lộ điều bất ngờ - 2

Nam Em cho biết cô có tuổi thơ không may mắn

Theo Nam Em, công chúng không nên phát xét bất kỳ ai khi chưa thực sự hiểu rõ về họ. Nam Em bộc bạch quá khứ của mình để mọi người nhìn nhận, cô thừa nhận không cần bất cứ ai thương hại, vì chính cô đã gánh chịu những nỗi đau đó từ nhỏ đến lớn.

“Năm 3 tuổi, tôi không thấy bố mẹ đâu, chỉ toàn kiến cắn xung quanh, cô đơn lạnh lẽo, không một bóng người. Mỗi ngày, tôi đều ra cửa ngóng mẹ. Cứ mỗi lần có xe chạy qua tôi đều vui mừng vì tưởng mẹ về nhưng sau đó hụt hẫng vì không phải. Mỗi lần làm văn mà gặp phải đề miêu tả mẹ, tôi đều bị điểm kém. Mọi người không hề biết, trong ký ức của tôi không hề có mẹ.

Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc, nên dù cố gắng đến mấy và có được thành công như bây giờ, tôi vẫn thấy cô đơn, tổn thương”, Nam Em nghẹn ngào kể.

Nữ ca sĩ khiến Nam Thư “muốn chôn nhiều lần” tiết lộ điều bất ngờ - 3

Nam Em mong khán giả ngưng kỳ thị, "ném đá" cô

Dù thừa nhận tính cách của mình có phần “khác người” nhưng Nam Em vẫn cố gắng hòa nhập và dần hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Cô hi vọng khán giả có thể hiểu mình và không “ném đá”, dành những từ ngữ nặng nề. “Về phía mình, tôi sẽ tìm những người có cùng tần số, môi trường sống với tôi để chơi cùng, và gạt bớt suy nghĩ cho đỡ nặng đầu. Cuộc đời này chỉ có một lần để sống, nếu suy nghĩ quá nhiều thì tôi sẽ chết trong bế tắc”, người đẹp chia sẻ thêm.

Nam Em sinh năm 1996, năm 19 tuổi, cô tham gia cuộc thi "Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long" năm 2015 và đạt danh hiệu Hoa khôi. Ở tuổi 20, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-ca-si-khien-nam-thu-muon-chon-nhieu-lan-tiet-lo-dieu-bat-ngo-1069889.ht...

Mỹ nhân có nhà 7 tầng, hơn 40 phòng, mặt tiền “đất vàng” Sài thành là ai?

Sau 2 năm xây dựng, cơ ngơi của Khánh My trên mặt tiền Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM đã hoàn thành.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Nam Thư