NSND Lan Hương chấm thi nhan sắc cùng "Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 18:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022” vừa chính thức khởi động và công bố dàn ban giám khảo.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Chiều 2/7, tại TP.HCM, ban tổ chức "Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022” công bố dàn ban giám khảo của cuộc thi gồm: NSND Trọng Trinh (Trưởng Ban Giám khảo), NSND Lan Hương, Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Trong đó, có giám khảo danh dự quốc tế là Mutya Johanna Datul – “Hoa hậu siêu quốc gia 2013”.

NSND Lan Hương chấm thi nhan sắc cùng "Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines - 1

NSND Lan Hương, Hoa hậu Mutya Johanna Datul góp mặt trong dàn ban giám khảo "Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022”

Tại sư kiện, Hoa hậu Mutya Johanna Datul diện hai thiết kế của Brian Võ với những đường cut out táo bạo khoe trọn đôi chân dài cùng body săn chắc, nóng bỏng. Lối trang điểm sắc sảo cùng thần thái cuốn hút của cô đã chiếm trọn ánh nhìn và sự quan tâm của báo giới. Mutya Johanna Datul chia sẻ niềm vui khi lần thứ 2 cô quay lại Việt Nam. Nàng hậu rất ấn tượng với sự vui vẻ, thân thiện, mến khách của người Việt.

Đăng quang từ năm 2013, sau 9 năm sức hút của hoa hậu Mutya Johanna Datul vẫn chưa hề suy giảm. Luôn nỗ lực trao giá trị cho cộng đồng, nàng hậu đến từ Philippines vẫn là biểu tượng sắc đẹp được nhiều người yêu mến, trong đó có khán giả Việt Nam.

Đó cũng là lý do ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022” quyết định “chọn mặt gửi vàng”, giao vị trí giám khảo quan trọng của cuộc thi cho cô.

NSND Lan Hương chấm thi nhan sắc cùng "Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines - 3

Hoa hậu Mutya Johanna Datul và bà Đàm Hương Thủy - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi

“Việt Nam có bờ biển trải dài và xinh đẹp vô cùng, đặc biệt vịnh Hạ Long là một trong những vịnh đẹp nhất của Việt Nam. Tôi có lời khuyên dành cho các bạn đó là hãy tự tin vào chính mình, thể hiện nụ cười cá tính, khẳng định mình và toả sáng trong các phần thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam”, Mutya Johanna Datul chia sẻ.

Đại diện ban giám khảo cuộc thi, NSND Lan Hương chia sẻ: "Tôi chọn cô gái xinh đẹp, có trái tim nồng hậu, biết yêu vẻ đẹp của biển đảo, biết trân trọng môi trường biển và quảng bá chúng đến với nhiều người".

Cuộc thi “Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022” được tổ chức tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Hoạt động của chương trình đồng thời thúc đẩy ngành du lịch phát triển sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Người đẹp đăng quang “Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022” sẽ nhận được giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, vương miện và giải thưởng trị giá 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, ngoài Á hậu 1, Á hậu 2, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ.

Vòng Bán kết “Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022” diễn ra từ ngày 5/10 đến ngày 9/10. Vòng Chung kết với sự có mặt của top 36 thí sinh diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 22/10 tại Quảng Ninh. Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 22/10 tại sân khấu Nhạc Nước Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-lan-huong-cham-thi-nhan-sac-cung-hoa-hau-sieu-quoc-gia-philippines-502022...

Ninh Dương Lan Ngọc, Cát Phượng mừng Lâm Vỹ Dạ lên chức CEO

Dàn sao Việt đến chúc mừng Lâm Vỹ Dạ lấn sân sang mảng làm đẹp.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung