Ninh Dương Lan Ngọc sợ "mất hồn" khi bị treo ngược trong game show

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 11:05 AM (GMT+7)

Liên tiếp gây chiến với người tình tin đồn một thời, Ninh Dương Lan Ngọc không ngờ nhận "cái kết đắng".

Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc từng được fan ghép đôi khi cả hai tham gia "Chạy đi chờ chi" (Running Man phiên bản Việt). Lần này khi trở thành đối thủ của nhau trong tập 4 của 7 Nụ Cười Xuân, cả hai đối đầu không khoan nhượng.

Ninh Dương Lan Ngọc sợ "mất hồn" khi bị treo ngược trong game show - 1

Lan Ngọc liên tiếp gây chiến với Liên Bỉnh Phát

Từng tham gia 7 Nụ Cười Xuân mùa trước và có nhiều màn thua bẽ bàng, Liên Bỉnh Phát quyết tâm phục thù ở lần này. Là một anh chàng lịch lãm, ga-lăng, một trong những lý do khiến Liên Bỉnh Phát bại trận chính là việc anh chàng thường… nhường phái yếu. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, chàng mỹ nam đã chứng minh: “Liên Bỉnh Phát ngày nay khác rồi”. 

Cùng với Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, tất cả mọi người đều đánh giá đây là một đội có thế mạnh về thể lực. Tuy nhiên, Lan Ngọc dường như vẫn không tin vào điều này khi liên tiếp gây chiến với Liên Bỉnh Phát trong các phần chơi.

Trong thử thách bơi trên cạn, Lan Ngọc đã chủ động lấn làn, kìm kẹp, níu chặt Liên Bỉnh Phát nhằm ngăn cản anh chàng về đích. Với sự giúp đỡ của đồng đội là Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc đã khiến Liên Bỉnh Phát bị kẹt không thể nhúc nhích giữa vòng vây. Nhìn thấy sự “ăn gian” táo bạo này, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã vào cuộc giải cứu cho chàng mỹ nam thoát khỏi chiêu trò của đối thủ.  

Ninh Dương Lan Ngọc sợ "mất hồn" khi bị treo ngược trong game show - 3

Ở thử thách cướp bóng, Lan Ngọc bị Liên Bỉnh Phát cho "treo ngược" khiến cô sợ "mất hồn"

Chưa dừng lại, ở thử thách cướp bóng, Lan Ngọc tiếp tục đọ sức với Liên Bỉnh Phát bằng cách lao vào cản đường anh chàng. Tuy nhiên, “nữ hoàng chơi lầy” của 7 Nụ Cười Xuân không đạt được mục đích, thậm chí còn bị… treo ngược. Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát vẫn nhất quyết bỏ qua tính ga-lăng, không chịu nhường Lan Ngọc.

Chung đội với Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, “ông chú” Tiến Luật đành nín thinh khi nghe hai đồng đội nữ than thở mình là “gánh nặng”. Trong thử thách trói tay và luồn qua phao, Lan Ngọc là người có lợi thế nhất do vóc dáng mảnh mai, thon gọn. Ngược lại, Tiến Luật thử đủ mọi cách, thậm chí nằm ra sàn nhưng chiếc phao vẫn bị mắc kẹt ở… “vòng 2”. Trong khi “ông chú” đỏ mặt tía tai vì nghẹt thở thì MC Trường Giang và các nghệ sĩ khác được một tràng cười không ngớt.

Ninh Dương Lan Ngọc sợ "mất hồn" khi bị treo ngược trong game show - 4

Tiến Luật khó khăn ở thử thách trói tay và luồn qua phao vì bị mắc kẹt ở "vòng hai"

Biết mình yếu thế trong trò chơi này, Tiến Luật không dám đổ lỗi hay thách mọi người “chơi lớn” như những tập trước. Để tăng thêm phần kịch tính, MC Trường Giang đề nghị Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ hãy giúp Tiến Luật chui lọt chiếc phao nhỏ nhất. Sau nhiều pha xử lý cồng kềnh, cuối cùng cả ba nghệ sĩ cùng chiếc phao cũng phải chịu thua trước Tiến Luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-so-mat-hon-khi-bi-treo-nguoc-trong-game-show-5020203011114...

Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào vì bị ung thư, quản lý hé lộ về tình trạng bệnh

Sang Singapore trị bệnh trong thời gian đầu, Ninh Dương Lan Ngọc "như phát điên".

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc