Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại sau tiết lộ bị tiền ung thư

Thứ Sáu, ngày 06/11/2020 14:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên có động thái đáng chú ý, đính kèm với bức ảnh của bản thân ở hiện tại.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng để nói về tình hình sức khỏe hiện tại. Trước đó trong chương trình truyền hình "Chị Em Chúng Mình", cô lần đầu tiết lộ bản thân từng mắc ung thư cổ tử cung nhưng may mắn vì mới ở giai đoạn đầu. Sau đó, cô đã chữa trị nhưng giấu kín, không hé lộ với công chúng về bệnh tình.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại sau tiết lộ bị tiền ung thư - 1

Hình ảnh Lan Ngọc đăng trên trang cá nhân ngày 6/11 cùng tin nhắn về sức khỏe hiện tại

Ngày 6/11, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải hình ảnh cá nhân cùng dòng chia sẻ để trấn an người hâm mộ: "Cả nhà ơi, vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn, vẫn sẽ tung tăng cả nhà đừng lo. Câu chuyện đẩy lên quá Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ".

Có thể thấy, tình hình hiện tại của nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" vẫn ổn định. Tối 5/11, cô tham dự một sự kiện thời trang, thần sắc tươi tắn. Trên trang cá nhân, công chúng không thấy Lan Ngọc biểu hiện trạng thái lo âu, buồn phiền nào về bệnh tật.

Quản lý của nữ diễn viên tiết lộ về thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, Lan Ngọc bị hoang mang, không dám tin vào sự thật. Cô sang Singapore phẫu thuật và sau đó vẫn tiếp tục công việc trong hoạt động giải trí. Theo chia sẻ của người quản lý, dù sức khỏe yếu nhưng Lan Ngọc không muốn ảnh hưởng tới ê-kíp cô làm việc chung nên giấu mọi người khi quay show thực tế Chạy đi chờ chi.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại sau tiết lộ bị tiền ung thư - 2

Lan Ngọc nghị lực vượt qua căn bệnh tiền ung thư cổ tử cung mà cô từng mắc phải

Người quản lý chia sẻ về tình hình sức khỏe của Lan Ngọc vào thời điểm khoảng 1 năm trước, khi cô trở về từ Singapore: "Suốt ngày ghi hình đó vết thương bị động và chảy máu rất nhiều. Bả giấu mấy anh em trong đoàn. Chỉ nói vừa phẫu thuật bao tử. Được cái mấy anh trai quan tâm bả lắm. BB, Jun, anh Huy, Phát, anh Vinh, anh Thành... đều rất chú ý. Máy vừa ngưng quay là có người dìu, người cõng bả đến địa điểm tiếp theo... Chị Tiên mỗi lần thấy bả đau lo xanh mặt.

Sau khi về nhà, điều bả cảm thấy có lỗi nhất là khiến chị Tiên (Tóc Tiên) không thể có 1 tập chơi trọn vẹn. Bả rất quý bà Tiên, và cũng biết bà Tiên mê chương trình như thế nào. Nhưng vì bả, chương trình đổi luật chơi nhỏ. Hai người chơi nữ không xuống nước, chỉ có phe con trai tham gia các pha vận động dưới hồ bơi. Mãi đến khi phát sóng tập chị Tiên, mình vẫn thấy bả vẫn canh cánh trong lòng.

Bả cũng là một đứa cứng đầu. Đáng lẽ tập Tiên mình cũng muốn xin cho bả nghỉ. Vết thương mấy bữa do bị động lại chảy máu. Bả cần nằm nghỉ trọn vẹn rồi qua Sing khám lại. An toàn rồi mới nên trở lại công việc. Nhưng bả lại ngại, bả sợ mình bỏ một số đã ảnh hưởng chương trình rất nhiều rồi. Làm phía ê-kíp khốn đốn một tăng rồi. Giờ bả không cách nào để người khác chịu trách nhiệm vì bả thêm một số nữa. Thế là bà nhà vẫn quyết tham gia cho bằng được".

Ngay khi những chia sẻ của quản lý Ninh Dương Lan Ngọc được đăng tải, trên fanpage chương trình Chạy đi chờ chi đã đăng lại hình ảnh nữ diễn viên. Ngoài ra phía chương trình khẳng định nhà sản xuất không hề biết tình trạng sức khỏe khi đó của Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại sau tiết lộ bị tiền ung thư - 4

Lan Ngọc chỉ nói với mọi người rằng mình điều trị dạ dày, không hề tiết lộ việc phải phẫu thuật ở Singapore vì bị tiền ung thư cổ tử cung.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-ve-tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-sau-tiet-lo-bi-ti...

Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào vì bị ung thư, quản lý hé lộ về tình trạng bệnh

Sang Singapore trị bệnh trong thời gian đầu, Ninh Dương Lan Ngọc "như phát điên".

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc