Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp vướng tin đồn, kín tiếng giải quyết khiến nhiều người kiêng nể

Thứ Bảy, ngày 26/09/2020 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những lần vướng tin đồn tai bay vạ gió khiến ngôi sao 9X rơi vào tình thế khó xử.

Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp vướng tin đồn, kín tiếng giải quyết khiến nhiều người kiêng nể - 1

Sao nữ 9X đình đám hiện nay - Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như ngôi sao "thời tới cản không nổi" khi tên tuổi lên cao trong thời gian gần đây. Tuy nhiên sống trong showbiz, một người đẹp nổi tiếng không tránh khỏi với nhiều tin đồn. Nữ diễn viên từng rút ra kinh nghiệm cho bản thân: "Ngày xưa, tôi nghĩ, mình hay người khác đúng, sai chỗ nào cũng cần phải ba mặt một lời nói rõ. Nhưng, khi sống trong thế giới mà lúc nào cũng có sẵn mọi thị phi, ồn ào thì bản thân phải bình tĩnh, kín tiếng để giải quyết". Nhờ đó, khi đối mặt với tin đồn thất thiệt có thể khiến tinh thần khủng hoảng, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn có thể vực dậy để bước tiếp.

Bị đồn là "kẻ thứ ba" là điều không ai muốn rơi vào hoàn cảnh khó giải thích như vậy. Mới đây trong chương trình Chị em chúng mình, Hari Won là người lên tiếng về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc xen vào hạnh phúc gia đình cô. Hari kể trong quá khứ, cô từng bị hiểu nhầm "dằn mặt tiểu tam". Éo le hơn, thời gian đó còn có tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là người thứ ba chia rẽ Hari và Trấn Thành. Vì đóng cặp đôi vợ chồng trong phim Cua lại vợ bầu, Lan Ngọc bị đồn yêu Trấn Thành. Khi biết tin đồn thất thiệt này, cả Hari Won lẫn Lan Ngọc đều rất ngỡ ngàng. "Tôi không hề biết chuyện này cho tới khi chị Hari Won nhắn tin cho tôi. Đúng là việc chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội nhiều khi nguy hiểm, khiến người khác hiểu lầm" - nữ diễn viên 9X lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp vướng tin đồn, kín tiếng giải quyết khiến nhiều người kiêng nể - 2

Hari Won là người lên tiếng về tin đồn chồng cô - Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc có quan hệ tình cảm

Tuy nhiên tin đồn khiến Lan Ngọc chịu ảnh hưởng nhiều nhất là thời điểm cô bị đồn "làm gái". Trên truyền hình, người đẹp kể lại khoảng thời gian sau khi kết thúc ghi hình nhân vật Nương trong phim điện ảnh Cánh đồng bất tận, cô phải chịu nhiều áp lực và scandal kéo tới. “Rất nhiều người đồn tôi làm gái, ba tôi mua giải. Họ nói đủ thứ trên đời mà nhiều lúc tôi không biết câu chuyện từ đâu xảy ra trong của mình. Thế rồi tôi tự hành hạ bản thân mình. Tôi không ăn, không uống, tôi bỏ hết tất cả mọi thứ”, Lan Ngọc nghẹn ngào.

Quãng thời gian vướng tin đồn này khiến nữ diễn viên suy sụp, không dám ra đường vì sợ bị dòm ngó mỉa mai. Trong 2 năm, cô không đi diễn, không hoạt động nghệ thuật, thậm chí có ý định bỏ nghề.

Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp vướng tin đồn, kín tiếng giải quyết khiến nhiều người kiêng nể - 3

Sau một vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn "chảnh", "được đại gia chống lưng", "làm gái"..., liên tiếp vướng tin đồn tai bay vạ gió

Đứng trước tin đồn tai bay vạ gió, cô gái trẻ phải vượt qua sóng gió và bắt đầu từ con số 0. Lan Ngọc tự thấy nguyên nhân khiến cô rơi vào trạng thái suy sụp vì tin đồn chính vì những áp lực từ mọi người xung quanh. Thêm nữa, vì khi đó Ngọc còn quá nhỏ, không đủ tự tin, bản lĩnh. Sau khi tìm thấy được động lực để quay lại với nghề, nữ diễn viên vui vẻ hơn, nhiệt huyết hơn. "Tôi thấy cái ngu nhất trong cuộc đời tôi đó là sợ. Từ khi tôi bắt đầu thay đổi, chữ sợ đó biến mất khỏi cuộc đời tôi và có được một Ninh Dương Lan Ngọc như ngày hôm nay" - Lan Ngọc tâm sự.

Nói về tin đồn hẹn hò ca sĩ Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần từ chối đề cập vấn đề này. Gần đây nhất, trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên trả lời lảng tránh: "Về điều này thì tôi không biết nói gì. Ai đồn kệ họ vậy, vì tôi không có gì để nói".

Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp vướng tin đồn, kín tiếng giải quyết khiến nhiều người kiêng nể - 4

Không ít lần Lan Ngọc bị đồn hẹn hò Chi Dân

Chia sẻ về lý do không muốn lên tiếng về tin đồn hẹn hò, Lan Ngọc quan điểm tình cảm là chuyện riêng tư nên không muốn bản thân bị mang ra đánh giá đúng hay sai trong mối quan hệ tình yêu. "Riêng việc chỉ nghe tin đồn mình quen người này, hẹn hò người kia là đã đủ mệt. Là con gái, hôm nay chia tay mai quay lại là điều dễ hiểu. Còn nếu tôi công khai rồi chia tay, khi quay về lại mất công giải thích. Rất mệt." - Lan Ngọc từng chia sẻ.

Về tình cảm, một cô gái xinh đẹp, gợi cảm và phát triển sự nghiệp nổi bật như Ninh Dương Lan Ngọc còn bị vướng tin đồn có đại gia "bao nuôi", "chống lưng". Nữ diễn viên phủ nhận thông tin này, đồng thời nhấn mạnh: "Có lẽ, số của tôi là phải tự làm thì mới hưởng được. Số phận tương lai không biết đi về đâu, nếu trời thương cho tôi một anh đại gia thì cũng đỡ cực. Đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở, nhưng ngày nay đặc quyền phụ nữ hiện đại chính là giữ tiền trong tay. Và tôi đang làm điều đó để có được tiếng nói trong cuộc sống của mình."

Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp vướng tin đồn, kín tiếng giải quyết khiến nhiều người kiêng nể - 5

Sống trong showbiz, Ninh Dương Lan Ngọc phải quen với việc phải bình tĩnh, kín tiếng để giải quyết những tin đồn

Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn cho biết cô từng bị nhiều người hiểu lầm là "gái hư" khi thể hiện sự yêu thích dành cho các chàng trai trên gameshow. Cô tâm sự trong chương trình Chị em chúng mình: “Nhiều người từng nói tôi là: Thứ con gái lẳng lơ này là không bao giờ lấy chồng được. Thật sự nói rất ác với tôi luôn”. Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng phải thừa nhận việc thể hiện độ "mê trai" cần có giới hạn: "Mặc dù cũng có rất nhiều ý kiến thích, nếu hôm nào hiền quá khán giả sẽ kêu tại sao hôm nay không thấy mấy chị mê trai nữa vậy, thiếu sức sống của chương trình. Nhưng đến hồi mình mê trai quá thì cũng không được. Nói chung cái gì cũng phải có giới hạn của nó".

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-lien-tiep-vuong-tin-don-kin-tieng-giai-quyet-khien-nhieu-n...

Ninh Dương Lan Ngọc thân mật cùng ”em gái nữ hoàng nội y”

Mối quan hệ thân thiết của người đẹp "Gái già lắm chiêu" và "chân dài" nổi tiếng làng mẫu bất chấp những...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung