Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào vì bị ung thư, quản lý hé lộ về tình trạng bệnh

Sang Singapore trị bệnh trong thời gian đầu, Ninh Dương Lan Ngọc "như phát điên".

Mới đây khi tham gia tập cuối show truyền hình "Chị Em Chúng Mình", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiên tiết lộ việc bản thân từng trải qua căn bệnh ung thư cổ tử cung. Cô cho biết bản thân hoang mang khi biết thông tin về bệnh, nhưng cô may mắn hơn những người khác vì mới ở giai đoạn đầu. Lan Ngọc chia sẻ bác sĩ có nói với cô: "Nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng".

Lan Ngọc tiết lộ việc từng phát hiện bị ung thư cổ tử cung

Lan Ngọc tiết lộ việc từng phát hiện bị ung thư cổ tử cung

Sau tiết lộ này, khán giả gửi lời động viên tới nữ diễn viên Gái già lắm chiêu, đồng thời khuyên cô nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, quan tâm tới sức khỏe hơn là chạy show liên tiếp. Phía quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ về quãng thời gian trị bệnh, nhất là thời điểm sang Singapore, có thời gian cô "như phát điên".

Quản lý của Lan Ngọc không muốn mọi người suy diễn về tình hình căn bệnh nữ diễn viên từng mắc phải. Bởi không ít bình luận tiêu cực dành cho Lan Ngọc trên mạng xã hội có thể làm ảnh hưởng tới cô.

"Ngày bả đi Singapore chữa trị mình thấy bả suy sụp rất nhiều. Mới mấy ngày trước còn bị bao tử hành hạ khám lên khám xuống, mấy ngày sau thì đến việc phát hiện ra tiền ung thư. Ban đầu bả không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ bả mới "trở-lại-thực-tại" - quản lý của Lan Ngọc chia sẻ.

Thời điểm đó, nữ diễn viên đang quay show truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi. Vì không muốn việc của mình bị ảnh hưởng tới ê-kíp nên khi ở bên Singapore chữa trị, cô "như phát điên và khóc rất nhiều".

“Áp lực về cơ thể, áp lực về bệnh tật, áp lực về công việc nó đổ ập lên đầu Ngọc. Nhất là người như Ngọc, chưa một lần muốn làm phiền đến đối tác hay những phía ê-kíp liên quan. Ngọc không muốn vì chuyện của mình mà mọi thứ lại phát sinh hay dời lịch. Ở bên Singapore Ngọc như phát điên và khóc rất nhiều. Đến một giới hạn nào đó không chứa nổi thì cảm xúc dồn nén suốt một khoảng thời gian lại tràn ra hết”, quản lý Lan Ngọc nói về giai đoạn đầu chữa bệnh của Lan Ngọc khi sang Singapore.

Sau khi phẫu thuật được 2 ngày, vừa trở về Việt Nam, nữ diễn viên đã có lịch quay quảng cáo. Vì sức khỏe yếu, cô đã phải xin nhãn hàng dời lịch quay. Sau đó 2 ngày tới tập ghi hình của Chạy đi chờ chi, Lan Ngọc đã xin đoàn ngưng quay vì không thể quay được. Khi tới tập quay có ca sĩ Tóc Tiên là thời điểm mệt mỏi nhất của Lan Ngọc, cô liên tục phải bám vào người khác khi ống kính không quay về phía mình.

Ninh Dương Lan Ngọc luôn cố gắng nằm nghỉ khi không phải ghi hình

Ninh Dương Lan Ngọc luôn cố gắng nằm nghỉ khi không phải ghi hình

"Bả cũng là 1 đứa cứng đầu. Vết thương mấy bữa do bị động lại chảy máu. Bả cần nằm nghỉ trọn vẹn rồi qua Sing khám lại. An toàn rồi mới nên trở lại công việc. Nhưng bả lại ngại, bả sợ mình bỏ 1 số đã ảnh hưởng chương trình rất nhiều rồi. Làm phía ê-kíp khốn đốn 1 tăng rồi. Giờ bả không cách nào để người khác chịu trách nhiệm vì bả thêm 1 số nữa. Thế là bà nhà vẫn quyết tham gia cho bằng được.

Tham gia rồi cũng sẽ không để mình mềm yếu. Không đem bệnh tật hay sự mệt mỏi của mình bán manh cho khán giả thương cảm. Nên trừ việc, trên show thấy bả hơi lừ đừ hơn bình thường 20% thì sẽ không ai biết chuyện gì xảy ra.

Nên trông vậy thôi chứ rất liều mạng vì nghề, cũng rất cố gắng. Mình biết công việc của bả đôi khi gặp nhiều trở ngại và bất công từ tận đâu đâu rớt xuống nhưng mình tin với sự cố gắng (thỉnh thoảng còn tiêu cực) thế này thì bả cũng sẽ vượt qua. Chặng đường bả có thể đi sẽ còn rất rất xa" - người quản lý chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại sau tiết lộ bị tiền ung thư

Nữ diễn viên có động thái đáng chú ý, đính kèm với bức ảnh của bản thân ở hiện tại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN