Nhóm nhạc Hàn có thành viên Việt Nam tổ chức concert tại TP.HCM

Nhóm Tempest lựa chọn TP.HCM để ra mắt live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Nhóm nhạc Tempest gồm 7 thành viên: Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, Eunchan, Lew, Hwarang và Taerae. Đặc biệt, Hanbin – thành viên được yêu thích nhất nhì nhóm – chính là người Việt. Anh tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội. Sau này, Hanbin tham gia cuộc thi tuyển chọn ca sĩ thần tượng của công ty giải trí Hàn Quốc và hiện tại hoạt động như một nghệ sĩ Kpop đích thực.

Tempest từng gây bão mạng khi đến Việt Nam, biểu diễn tại Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò Dô vào tháng 12/2023, thu hút hàng chục nghìn khán giả.

Nhóm nhạc Hàn có thành viên Việt Nam tổ chức concert tại TP.HCM - 1

Tempest tổ chức live concert tại TP.HCM.

Mới đây, Tempest xác nhận lựa chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp. Theo đó nhóm có buổi biểu diễn duy nhất vào lúc 19h ngày 15/6 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Vé sẽ được mở bán vào ngày 11/5. Đây cũng là đêm diễn mở màn tour lưu diễn toàn cầu của Tempest - T-Our: Tempest Voyage, nhằm mục đích mang hình ảnh và âm nhạc của nhóm đến gần hơn với người hâm mộ.

Không như đa số các nhóm nhạc Hàn Quốc khác thường tổ chức live concert ra mắt tại quê nhà, Tempest là nhóm nhạc thần tượng K-pop ngoại lệ duy nhất lựa chọn Việt Nam là điểm đến bắt đầu cho world tour đầu tiên trong sự nghiệp sau hơn 2 năm ra mắt.

Nhóm nhạc Hàn có thành viên Việt Nam tổ chức concert tại TP.HCM - 2

Tempest biểu diễn tại Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM 2023.

Bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm, việc sở hữu một thành viên người Việt trong đội hình khiến người hâm mộ càng trông đợi Tempest sẽ thể hiện nhiều ca khúc tiếng Việt trong đêm diễn. 

Là tổng đạo diễn Hò Dô 2023, nhạc sĩ Huy Tuấn được công ty chủ quản của Tempest tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn trở thành nhà sản xuất concert này.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Ý tưởng thực hiện đêm nhạc được hình thành sau quá trình công ty chủ quản của Tempest quan sát sự hưởng ứng của khán giả dành cho Hanbin nói riêng và nhóm nhạc nói chung. Bản thân tôi rất tự hào khi được lựa chọn trở thành nhà sản xuất của dự án giữa rất nhiều những cái tên đình đám trong nước khác.

Việc TP.HCM trở thành điểm bắt đầu cho live concert đầu tiên của một nhóm nhạc K-pop như là một lời khẳng định uy tín cho các nhà tổ chức biểu diễn trong nước, góp phần vào việc đưa Việt Nam trở thành một điểm đến nghệ thuật mới trong khu vực.

Thông qua mô hình live concert bán vé, chúng tôi kỳ vọng góp một viên gạch tạo nên thói quen và nhu cầu cho khán giả Việt, qua đó góp phần chung tay xây dựng, kiến tạo một thị trường, một nền công nghiệp âm nhạc mạnh mẽ, tương xứng với sự phát triển, hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam”.

Thông tin này khiến cộng đồng fan Việt của Hanbin nói riêng và Tempest nói chung không khỏi phấn khích.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, Hanbin bày tỏ cảm giác hạnh phúc khi diễn cùng nhóm Tempest tại Việt Nam trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM 2023. Giọng ca gốc Yên Bái cho hay anh cảm thấy tự hào khi đạt được ước mơ trở thành nghệ sĩ Kpop. Anh luôn không ngừng rèn luyện để phát triển bản thân và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Nguồn: [Link nguồn]

"Lần đầu tiên được nghe thần tượng Kpop nói tiếng Việt", nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN